Tin tức

Ưu điểm khi mua thang máng cáp giá rẻ Hà Nội

Thang máng cáp hay còn gọi là thang máng cáp điện, là loại thang dẫn dùng trong lắp đặt hệ thống cáp điện, dây dẫn, hỗ trợ cho các công trình xây dựng hệ thống điện trong các chung cư, xí nghiệp, trường học,…

Tuy rất quen thuộc và được ứng dụng rộng rãi nhưng để có thể lựa chọn được thang cáp phù hợp thì bạn phải có kiến ​​thức về sản phẩm này. Trong bài viết dưới đây, Cơ khí Nghĩa Dũng sẽ gửi đến bạn đôi điều về ưu điểm khi mua thang máng cáp giá rẻ tại Hà Nội.

uu diem khi mua thang mang cap gia re ha noi

Ưu điểm của thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp giúp bạn có thể sắp xếp và quản lý các tuyến cáp điện của công trình nhằm tối ưu hóa chất lượng của toàn bộ hệ thống. Đồng thời, nó mang lại sự an toàn cho các dây cáp điện, loại bỏ nguy cơ trầy xước, rách vỏ cáp và giữ an toàn, tránh gây thương tích cho người thi công, lắp đặt và người sử dụng.

Tiết kiệm không gian và thời gian

Giảm thời gian trong các giai đoạn lắp đặt, bảo trì, sửa chữa,… Giảm thời gian xây dựng và lắp đặt với các công cụ để thi công đơn giản, lắp đặt các phụ kiện khác nhau, vận hành nhanh chóng và tháo lắp dễ dàng.

Giảm chi phí thiết kế

Sử dụng thang máng cáp cho hệ thống dây dẫn cáp điện giúp đơn giản hóa việc thiết kế toàn bộ hệ thống. Việc thiết kế một hệ thống ống luồn dây cáp diễn ra khá phức tạp khi các hộp nối, dây kéo cáp và giá đỡ cho hệ thống dây dẫn cần nhiều giai đoạn để đi tới hoàn thiện.

uu diem khi mua thang mang cap gia re ha noi

Tiết kiệm chi phí vật

Chi phí cho các thành phần cần thiết để lắp đặt hệ thống thang máng cáp ít hơn nhiều so với hệ thống ống luồn dây cáp. Với số lượng thành phần cấu thành ít hơn đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí hơn trong việc xác định, đặt hàng các thiết bị vật tư này trong suốt quá trình thiết kế và vận hành.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Việc lắp đặt hệ thống thang máng cáp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí hơn so với hệ thống ống luồn cáp điện. Đồng thời, yêu cầu kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật lắp đặt thang máng cáp cũng không quá nhiều như đối với hệ thống ống dây điện thông thường.

Giảm chi phí bảo trì

Việc xảy ra hư hỏng của dây dẫn bên trong hệ thống thang máng cáp rất hiếm khi xảy ra. Thang sẽ bảo vệ và đảm bảo an toàn tối đa cho hệ thống dây dẫn điện trong suốt thời gian vận hành và điều đó sẽ giảm thiểu chi phí cho các đợt bảo trì, tu sửa toàn bộ hệ thống.

uu diem khi mua thang mang cap gia re ha noi 1

Các loại thang máng cáp thông dụng

– Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Thang máng cáp được sản xuất bằng vật liệu là tôn và sơn tĩnh điện.

– Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Thang được sử dụng cho các công trình ngoại thất, môi trường mà kim loại thường gặp tình trạng rỉ sét hoặc tác động ăn mòn.

– Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Được lắp đặt cho công trình ngoại thất, những môi trường kim loại có thể dễ dàng bị ăn mòn.

– Thang máng cáp inox: Được sử dụng ở những nơi đặc biệt với mức độ yêu cầu cao, bởi loại thang này có độ bền rất cao và hạn chế tác động của môi trường bên ngoài.

Ứng dụng của thang máng cáp giá rẻ

Hệ thống thang máng cáp thường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cáp điện trong các nhà máy, các toà nhà lớn,… Hệ thống máng cáp được sử dụng phổ biến để lắp đặt và bảo vệ các loại cáp điện với chức năng phân phối điện. Thang máng cáp với tính năng quản lý hệ thống cáp điện trong các công trình thương mại và công nghiệp đã giúp ích rất nhiều cho ngành công nghiệp. Hệ thống cáp điện sẽ dễ dàng thay đổi hay chỉnh sửa khi chúng được đặt trong thang máng cáp giá rẻ.

uu diem khi mua thang mang cap gia re ha noi.jpeg

Cơ khí Nghĩa Dũng – đơn vị cung cấp thang máng cáp giá rẻ Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua thang máng cáp giá rẻ Hà Nội, vậy thì hãy thử đến và trải nghiệm những sản phẩm thang máng cáp của chúng tôi. Cơ Khí Nghĩa Dũng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị công nghiệp nói chung và thang máng cáp giá rẻ nói riêng.

Với nhà xưởng hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, chúng tôi hứa hẹn mọi sản phẩm từ Cơ khí Nghĩa Dũng đều là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Để mua thang máng cáp giá rẻ Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Cơ khí Nghĩa Dũng và nhận nhiều ưu đãi về giá và sản phẩm.

Tin liên quan