Cắt laser là gì?

Cắt laser là dùng máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao vào kim loại hoặc phi kim loại, vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt không bavia, đường cắt đẹp và có độ chính xác rất cao.

Cắt laser là công nghệ mới cắt kim loại được phát triển gần đây và được sử dụng rất nhiều trong ngành gia công cơ khí, công nghệ cắt laser dùng những bước sóng laser để cắt kim loại nhằm tạo ra những đường nét, họa tiết hoặc hình khối theo yêu cầu một cách dễ dàng nhất. Cắt laser được điều khiển bằng máy tính và cắt theo bản vẽ được lập trình sẳn.

Với công nghệ cắt laser có thể cắt khắc logo, thư pháp, họa tiết, chữ, hình ảnh theo yêu cầu về sản phẩm lên vật liệu.

anh dich vu cat laser

Ưu điểm của dịch vụ

Cắt laser độ chính xác cao

Cắt laser là công nghệ hiện đại, cắt laser dựa trên một phần mềm điều khiển, được lập trình bản vẽ, máy cắt laser cắt theo bản vẽ với độ chính xác cao.

Cắt laser gia công được nhiều vật liệu

Cắt laser gia công kim loại tấm như: inox, thép, nhôm, sắt, …. Bên cạnh chính xác và tính linh hoạt cao, gia công cắt laser được ứng dụng rất nhiều trong đời sống cũng như trong lĩnh vực gia công cơ khí.

Cắt laser có khả năng tự động hóa và tính linh hoạt cao

– Với khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được những bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…

– Có khả năng làm việc theo tầng suất lặp đi lặp lại nhiều lần, nên cắt laser có thể tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau với độ chính xác tuyệt đối.

– Đồng thời, những đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

anh dich vu cat laser 1

Ứng dụng của công nghệ cắt laser

Công nghệ cắt Laser hầu hết được ứng dụng trong công nghiệp và sản xuất sử dụng mức công suất từ trung bình (vài chục W) tới mức công suất cao (vài kW) nhằm gia công những loại vật liệu bằng kim loại hay phi kim.

Ứng dụng trong cắt gia công kim loại

Ứng dụng công nghệ cắt Laser trong việc cắt khắc CNC kim loại đặc biệt có ý nghĩa với ngành cơ khí chế tạo. Bởi nó có công suất hoạt động cao thậm chí có thể cắt được thép tấm dày đến vài chục milimet với đường cắt chỉ bằng sợi tóc, sản phẩm tạo ra có độ chính xác cao, không có bavia hay bị cháy xém…. Nhờ có phương pháp Laser mà thời gian chế tạo mẫu cơ khí được rút ngắn đi đáng kể.

Địa chỉ cắt laser Nghĩa Dũng: Uy tín – chất lượng – tiết kiệm chi phí

Tham khảo báo giá tại đây => Báo giá dịch vụ cắt Laser

Gia công cắt laser kim loại tấm theo yêu cầu của Laser Nghĩa Dũng có gì đặc biệt?

Laser Nghĩa Dũng luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhiệt tình. Laser Nghĩa Dũng tự tin đem đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với:

– Công nghệ cắt laser hiện đại, sai số lặp lại chỉ ±0.025 mm, nhanh chóng, chính xác.

– Phục vụ đa dạng cắt laser với nhiều chất liệu: nhôm, inox, thép… với độ dày lên tới 16 mm, khổ lớn lên tới 2m x 4 m.

– Nhận xử lý bề mặt và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

– Luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng từ công trình nhỏ đến các dự án khu đô thị lớn.

Một số sản phẩm cắt laser gia công kim loại

Báo giá dịch vụ cắt Laser

Báo giá chi tiết dịch vụ: Dịch vụ cắt Laser

Ngoài ra Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng còn nhận sản xuất tất cả các loại sản phẩm từ kim loại tấm như tủ điện, tủ Rack, thang cáp, máng cáp… và các sản phẩm cơ khí gia công theo yêu cầu.

dich vi laser 3 1

Hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mr Khiêm: 0913.039.754

Hotline: 0913.593.353 hoặc 0977.593.353

Trân trọng và cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!