CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng được thành lập ngày 29/12/2004 theo quyết định số 0101592673 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp. Công ty có trụ sở chính tại Phòng 4, nhà A1, tập thể Công ty Kinh doanh vật tư và Xây dựng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất tại Cụm Công Nghiệp Trường An, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng đã trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công kim loại tấm, chế tạo máy. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp các loại mấy trộn phun PU, hoạt động thiết kế chuyên dụng, sửa chữa các loại máy móc thiết bị,… Đặc biệt công ty có hệ thống trang thiết bị, máy móc đồng bộ hiện đại cùng với sự đồng hành của tập thể kỹ sư, công nhân luôn tìm tòi, sáng tạo, công ty chúng tôi đã từng bước xây dựng được thương hiệu cho mình và cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh.

Với tôn chỉ hoạt động “uy tín – chất lượng – tiến độ” mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng đó chính là động lực phát triển của công ty.

Trong suốt quá trình hoạt động của công ty cả các công trình, sản phẩm mà chúng tôi đã và đang thực hiện được khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao giữ được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước.

Cùng với kết quả đạt được và sự tin tưởng của các khách hàng dành cho công ty chúng tôi, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty, chúng tôi tin chắc rằng thương hiệu Công ty TNHH  Cơ Khí Nghĩa Dũng sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG

TRẦN LƯU TỰ