Tin tức

Đơn vị sản xuất tủ rack chất lượng cao

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như ngày nay, nhu cầu sử dụng thiết bị và máy móc cho ngành công nghiệp là rất quan trọng. Các thiết bị mạng hoặc máy chủ cần được bảo vệ để đảm bảo độ bền của chúng trong một thời gian dài. Các thiết bị công nghệ này thường phát ra một lượng nhiệt khổng lồ, vì vậy vai trò của tủ rack trong việc chứa và làm mát thiết bị là điều cần thiết.

Vì vậy, tủ rack được sản xuất với nhiều loại khác nhau tùy theo không gian và số lượng thiết bị lắp đặt. Công Ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng là đơn vị sản xuất tủ rack chất lượng cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, Cơ Khí Nghĩa Dũng sẽ mang đến cho quý khách hàng những yếu tố cần lưu ý khi mua tủ rack chất lượng cao.

don vi san xuat tu rack chat luong cao

Sản xuất tủ rack chất lượng cao – các yếu tố cần xem xét

Cơ khí Nghĩa Dũng sản xuất tủ rack chất lượng cao và cung cấp sản phẩm ra toàn bộ thị trường. Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Dưới đây là một số lưu ý khi sản xuất tủ rack chất lượng

Lựa chọn phương pháp làm mát

Tủ rack được lựa chọn theo phương pháp làm mát tùy thuộc vào điều kiện môi trường mà thiết bị được đặt. Công suất sưởi ấm cơ bản của mỗi tủ phụ thuộc vào loại và mật độ thiết bị. Có hai loại tủ rack, tùy thuộc vào nhiệt của thiết bị mà phương pháp làm mát sẽ khác nhau.

– Tủ có giá đục lỗ hoàn toàn: Nếu phương pháp làm mát chính của phòng dữ liệu của bạn sử dụng không khí xung quanh tự nhiên, hãy chọn tủ được đục lỗ hoàn toàn để đảm bảo luồng không khí tối đa.

– Tủ rack hoàn toàn kín: Chọn tủ rack hoàn toàn kín khi làm mát các thiết bị bên trong có thể sử dụng các bộ phận làm mát như điều hòa không khí, quạt, quạt gió và bộ làm mát chất lỏng.

Chọn theo kích thước

Chọn tủ có kích thước phù hợp cùng với không gian bên trong để chứa đủ thiết bị điện và để tăng không gian khi mở rộng thiết bị điện sau này. Kích thước thiết bị được đo theo đơn vị tiêu chuẩn của ngành công nghiệp điện tử. Chiều cao bên trong kệ là chiều cao từ điểm cao nhất của thanh rail đến khung dưới cùng.

Chiều sâu được đo từ bên trong của cửa trước và cửa sau, và chiều rộng bên trong được đo từ bảng điều khiển bên sang một bên. Kích thước tủ rack phải đảm bảo phù hợp với không gian đặt tủ và dễ di chuyển qua các không gian hẹp. Tủ rack phải được đặt ở những nơi an toàn, thoáng khí, chống ẩm ướt, cháy nổ..

don vi san xuat tu rack chat luong cao

Điều chỉnh thiết kế để phù hợp nhu cầu

Đối với tủ rack, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất tủ rack chất lượng cao tăng giảm kích thước tại một vài yếu tố để phù hợp với nhu cầu về không gian và đủ để chứa đựng thiết bị.

Giá đỡ

Hầu hết các nhà sản xuất giá đỡ chất lượng sẽ cung cấp một số tùy chọn cho giá đỡ, bao gồm các kệ có thể điều chỉnh hoặc cố định. Các chuyên gia kỹ thuật khuyên khách hàng nên chọn một kệ có độ sâu nhỏ hơn khoảng 15cm so với độ sâu tổng thể của tủ.

don vi san xuat tu rack chat luong cao

Tấm chắn trên cùng và hai bên

Tấm trên cùng bảo vệ các thiết bị bên trong khỏi các vật liệu lạ. Các tấm chắn có thể thay đổi tùy chọn thêm khe đục lỗ để thông gió, thêm lỗ để dẫn dây quản lý cáp. Cả hai mặt bên có thể được điều chỉnh có thêm lỗ thông hơi hoặc có thể tháo rời.

Giá treo

Hầu hết các tủ rack đi kèm với hai bộ rack, tuy nhiên, khi đặt hàng, có thể yêu cầu thêm một thanh ray để tăng khả năng chịu tải của tủ.

Chân tủ

Có nhiều lựa chọn về chân như chân đế có thể gập lại để ổn định giá đỡ, mâm đúc gắn vào đáy tủ giúp điều chỉnh chân đế, và một bộ phẳng giúp giữ thăng bằng cho giá đỡ tủ khi di chuyển từ nhiều địa điểm khác nhau.

don vi san xuat tu rack chat luong cao

Đơn vị sản xuất tủ rack chất lượng cao

Công Ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và lâu dài về các sản phẩm thiết bị công nghiệp chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sản xuất sản phẩm tủ rack cho các đơn vị và công ty trên toàn quốc. Đối tác luôn đến với Cơ khí Nghĩa Dũng để được tư vấn tỉ mỉ, nhiệt tình và nhận các sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Công ty nhiều năm liền được công nhận là công ty chế tạo máy móc thiết bị công nghiệp chất lượng cao nhất cả nước. Đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu kỹ thuật của khách hàng, tùy chỉnh theo thiết kế của họ và áp dụng công nghệ mới.

Để đặt hàng sản xuất tủ rack chất lượng cao, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0913.593.353-0977.593.353 hoặc để lại thông tin trên website cokhinghiadung.com của công ty.

Tin liên quan