Tin tức

Đơn vị sản xuất tủ rack chất lượng cao

Với sự phát triển của công nghệ truyền thông hiện đại như hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị, máy móc của các doanh nghiệp là rất lớn. Các thiết bị mạng hay máy chủ đều cần được bảo vệ để đảm bảo độ bền của các thiết bị được lâu dài. Các thiết bị công nghệ này thường tỏa ra một lượng nhiệt rất lớn nên vai trò của tủ rack để chứa đựng và làm mát thiết bị trung tâm là rất quan trọng. Chính vì thế, tủ rack được sản xuất nhiều với đa dạng chủng loại khác nhau. Công ty TNHH cơ khí Nghĩa Dũng là đơn vị sản xuất tủ rack chất lượng cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, cơ khí Nghĩa Dũng giới thiệu đến khách hàng về những yếu tố cần cân nhắc khi mua tủ rack chất lượng cao.

c rack 36u d600 mesh black 1

Sản xuất tủ rack chất lượng – những yếu tố cần cân nhắc

Cơ khí Nghĩa Dũng sản xuất tủ rack chất lượng cao và cung cấp sản phẩm rộng rãi trên thị trường. Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ cao cấp và cách thức chọn lựa sản phẩm.

Chọn theo phương pháp làm mát: loại tủ rack chọn lựa theo phương pháp làm mát tùy theo điều kiện môi trường đặt thiết bị. Công suất cơ bản theo nhiệt lượng của mỗi tủ khác nhau, tùy thuộc vào các loại và mật độ thiết bị. Theo nhiệt lượng của thiết bị có 2 loại tủ rack

Tủ rack được đục lỗ hoàn toàn: chọn tủ được đục lỗ hoàn toàn để có luồng không khí tối đa nếu phương pháp làm mát chính trong phòng dữ liệu là sử dụng không khí tự nhiên từ môi trường xung quanh.

Tủ rack kín hoàn toàn: nên chọn tủ rack kín hoàn toàn nếu sử dụng các bộ phận làm mát như điều hòa mát, quạt mát, máy thổi, bộ làm mát bằng chất lỏng để làm mát các thiết bị bên trong.

Chọn theo kích thước: chọn tủ rack có đủ không gian bên trong để chứa đựng đủ thiết bị bên trong và có thêm không gian để có thể phát triển thêm chỗ để nếu tăng thiết bị. Kích thước thiết bị được đo theo tiêu chuẩn đơn vị U của tổ chức công nghiệp điện tử EIA. Chiều cao bên trong của tủ rack được đo từ điểm cao nhất của thanh ray đến khung dưới cùng. Độ sâu được đo từ phía bên trong của cả cửa trước và cửa sau, độ rộng bên trong được đo từ bảng phía bên này sang bên kia.

Kích thước tủ rack phải đảm bảo phù hợp với không gian đặt tủ và dễ di chuyển qua các không gian hẹp. Tủ rack phải được đặt ở những nơi an toàn, thoáng khí, chống ẩm ướt, cháy nổ.

1473077407tu rack 15U sau 600

Điều chỉnh thiết kế để phù hợp nhu cầu: đối với tủ rack, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất tăng giảm kích thước tại một vài yếu tố để phù hợp với nhu cầu về không gian và chứa đựng thiết bị.

Giá đỡ: hầu hết các đơn vị sản xuất tủ rack chất lượng sẽ cung cấp một số tùy chọn về giá đỡ, bao gồm kệ tủ có thể điều chỉnh hoặc cố định. Chuyên gia kỹ thuật khuyên khách hàng nên chọn kệ giá đỡ có chiều sâu nhỏ hơn khoảng 15cm so với chiều sâu tổng thể của tủ.

Tấm chắn trên cùng và hai bên: tấm trên cùng bảo vệ các thiết bị bên trong khỏi các vật liệu lạ. Các tấm chắn có thể thay đổi tùy chọn thêm khe đục lỗ để thông gió, thêm lỗ để dẫn dây quản lý cáp. Hai tấm chắn hai bên có thể điều chỉnh thêm lỗ thông hơi hoặc tháo rời.

Gắn đường ray: hầu hết các loại tủ rack treo đều có hai bộ phận giá đỡ, tuy nhiên khi đặt hàng, khách hàng có thể yêu cầu lắp thêm đường ray để tăng thêm tải trọng cho tủ.

Chân tủ: có nhiều tùy chọn về chân tủ như chân chống có thể thu gọn để ổn định giá đỡ, bánh xe gắn vào đáy tủ để giúp điều chỉnh giá đỡ và bộ phẳng để giúp tủ được cân bằng khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

c rack 32u d600 mesh white 4 1

Đơn vị sản xuất tủ rack chất lượng cao

Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất tủ rack chất lượng cao, được thành lập nhiều năm nay. Chúng tôi cung cấp các giải pháp về sản phẩm tủ rack cho các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc. Đối tác luôn tìm đến với cơ khí Nghĩa Dũng để nhận được sự tư vấn, chăm sóc chu đáo, nhiệt tình và sản phẩm chuẩn chất lượng.

Công ty nhiều năm liền được công nhận là doanh nghiệp sản xuất cơ khí chất lượng nhất trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu kỹ thuật của khách hàng, điều chỉnh thiết kế, nắm bắt công nghệ mới.

Để đặt hàng sản phẩm tủ rack của công ty chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0913.593.353-0977.593.353 hoặc để lại thông tin trên website cokhinghiadung.com của công ty.

Tin liên quan