Tin tức

Tủ rack chất lượng tại Nghĩa Dũng – Địa chỉ vàng trao gửi niềm tin

Cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ hiện đại xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực của xã hội. Cùng với đó là sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thông tin. Điều này đòi hỏi phải có những thiết bị hỗ trợ, bảo vệ hệ thống thông tin dữ liệu đó. Nắm bắt được điều đó, công ty Nghĩa Dũng đã đầu tư và phát triển sản phẩm tủ rack với đa dạng về chủng loại nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Tủ rack chất lượng tại Nghĩa Dũng – địa chỉ tin cậy của bạn.

Khái quát về tủ rack

Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng, là loại tủ đặc biệt được thiết kế để chứa máy tính và các thiết bị công nghệ thông tin như bộ lưu điện, server, switch, router… giúp giảm thiểu các tác động từ môi trường bên ngoài, tối ưu về không gian sử dụng và dễ dàng quản lý. Hệ thống mạng nào cũng cần sử dụng tủ rack trong trung tâm dữ liệu.

Tủ rack rất đa dạng về chủng loại, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ chọn những loại tủ rack cho phù hợp. Về cơ bản, một tủ rack sẽ bao gồm hai hoặc bốn thanh dọc và khung đỡ cần thiết để giữ đường ray tại chỗ.

Để lựa chọn tủ mạng phù hợp nhất, khách hàng cần liệt kê những thiết bị sẽ lắp đặt lên tủ rack. Tiếp đó là tính toán về chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của thiết bị. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần dự phòng về việc bổ sung thiết bị sẽ được lắp đặt sau này. Ngoài ra thì việc tính toán đến không gian đặt tủ mạng cũng hết sức quan trọng để không ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

tu rack 6u

Một số sản phẩm tủ rack chất lượng tại Nghĩa Dũng

Tủ rack chất lượng tại Nghĩa Dũng với đa dạng các loại tủ với chiều cao, chiều rộng, chiều sâu khác nhau sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc tủ phù hợp nhất. Hiện nay, tại công ty Nghĩa Dũng có rất nhiều loại tủ mạng với chiều cao dao động từ 6u – 48u, chiều sâu từ 600mm – 1000mm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian đặt thiết bị của mình.

Các sản phẩm tủ rack chất lượng tại Nghĩa Dũng được chia thành 02 loại chính: Tủ rack treo tường và Tủ rack để dạng đứng

Tủ rack treo tường

Tủ rack treo tường là loại được thiết kế để chứa các thiết bị nhỏ hơn, phù hợp với văn phòng, các không gian nhỏ chủ yếu là các giải pháp viễn thông và giám sát.

Tủ rack treo tường tại Nghĩa Dũng có chiều cao trong khoảng từ 6U – 15U. Thường làm bằng chất liệu tôn dày 0.8mm – 1,5mm, được sơn một lớp sơn cách điện màu đen hoặc màu trắng. Kết cấu chung thường là hàn liền hai cánh, cánh trước được đột lỗ lục giác hoặc ovan có lắp khóa an toàn. Riêng loại tủ 6U – D600 có kết cấu hàn liền có 1 cánh. Phụ kiện đi kèm là 1 quạt thông gió, một ổ điện 3 chấu, 4 bản lề, 2 khóa. Tuy là tủ treo tường nhưng tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể lắp thêm bánh xe.

tu rack 42u 1

Tủ rack dạng đứng

Tủ rack dạng đứng là loại tủ rack được để đứng trên mặt sàn và có kết cấu hơi phức tạp hơn một chút. Loại tủ này thường chịu tải trọng lớn hơn, thích hợp cho các không gian rộng như doanh nghiệp, nhà máy. Tủ rack chất lượng tại Nghĩa Dũng dạng đứng thường có chiều cao từ 20U đến 42U làm bằng chất liệu tôn dày từ 1 mm – 1,8 mm được sơn tĩnh điện với 2 màu đen trắng.

Kết cấu chung của loại tủ này gồm 2 bộ khung, 2 cánh hông, 2 cánh trước sau, nóc, đáy, 4 thanh tiêu chuẩn được lắp dọc theo chiều cao của tủ và được liên kết với nhau bằng các thanh giằng ngang. Cánh trước được đột lỗ lục giác hoặc ovan. Hai bên hông cũng được đột lỗ một hàng hoặc ovan giúp thoát khí tốt nhất.

Tất cả các cánh tủ đều có khóa an toàn, nút cài khóa hộp. Bên cạnh đó, tủ rack dạng đứng còng được trang bị thêm 4 chân tăng để cố định tủ khi làm việc, 4 bánh xe có chân phanh để di chuyển cũng như cố định tủ dễ dàng. Các phụ kiện đi kèm theo tủ mạng dạng đứng gồm 2 quạt thông gió, 1 ổ điện 6 chấu, 4 bánh xe, 4 chân tăng, 2 khóa hộp. Ngoài ra tùy theo yêu cầu mà tủ có thể được trang bị thêm nút cài khóa hồi.

tu rack

Tủ rack chất lượng tại Nghĩa Dũng – Địa chỉ vàng trao gửi niềm tin

Công nghệ thông tin phát triển càng mạnh thì vai trò của những thiết bị mạng càng trở nên quan trọng. Với việc giúp bảo quản các dây mạng và hệ thống mạng có liên quan, tủ rack có vai trò to lớn trong việc phục vụ nhu cầu sử dụng mạng, truy cập internet của con người.

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm tủ rack. Những sản phẩm tủ rack chất lượng tại Nghĩa Dũng đã và đang được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Điều này có được nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay vào sản xuất cùng với quy trình quản lý sản xuất chặt chẽ, công ty cam kết mỗi sản phẩm tạo ra đều có chất lượng tốt nhất. Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên, thợ cơ khí giàu kinh  nghiệm, được đào tạo bài bản giúp khách hàng có những sản phẩm ưng ý nhất.

Trải qua 15 năm tồn tại và phát triển, công ty luôn được các bạn hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Trang web của công ty là  https://cokhinghiadung.com. Tại đây bạn có thể tìm ra những tủ rack chất lượng tại Nghĩa Dũng. Đến với công ty Nghĩa Dũng khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ thái độ phục vụ, tư vấn, vận chuyển, lắp đặt đến khi bàn giao sản phẩm đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tin liên quan