Tin tức

Tất tần tật kinh nghiệm chọn mua thang máng cáp chất lượng

Bạn đang cần mua thang máng cáp chất lượng nhưng không biết nên chọn loại sản phẩm của thương hiệu nào tốt, uy tín? Bạn đang tìm kiếm thông tin về thang máng cáp nhưng hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều nguồn thông tin làm bạn cảm thấy bối rối và khó chọn lọc? Tham khảo ngay tất tần tật kinh nghiệm chọn mua Thang máng cáp chất lượng dưới đây nhé!

Thang máng cáp là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu thang máng cáp điện là hệ thống thang máng cáp dùng để sắp xếp quản lý các loại cáp điện, dây điện, cáp tín hiệu, cáp mạng,… của công trình để tối ưu hóa chất lượng của hệ thống. Với sắp xếp và tổ chức gọn gàng tạo điều kiện dễ dàng cho việc tìm kiếm bổ sung, thay thế, bảo trì hay xử lý sự cố.

Lựa chọn thang máng cáp chất lượng giúp bảo vệ an toàn cho cáp, hơn cả là cho người khi thi công, ngoài ra nó còn loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng không gây tổn thương cho người thi công. Hình dạng thang máng cáp rất đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp, thao tác chỉ cẩn bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công.

Hệ thống thang máng cáp mang lại sự an toàn khi vận hành, tiết kiệm không gian, chi phí nguyên vật liệu, thời gian và chi phí lắp đặt, bảo dưỡng,…

thang mang cap dien la gi 1

Những thông tin cần thiết về thang máng cáp chất lượng

Thang máng cáp là hệ thống thang máng đỡ dây cáp điện phù hợp để dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp,…

Có 2 loại thang máng cáp thông dụng nhất mà tôi sẽ đề cập ngay tại đây chính là Thang cáp và Máng cáp.

Thang cáp

Hệ thống thang cáp trong công trình là một hệ thống bao gồm thang cáp và các phụ kiện của thang cáp như: chuyển hướng chữ L thang cáp, chuyển hướng chữ T thang cáp,… và hệ thống phụ kiện thang cáp như : giá đỡ thang cáp, bộ nối thang cáp, nắp đậy thang cáp cáp,…

Máng Cáp

Máng cáp có 2 loại là máng cáp không đột lỗ và máng cáp có đột lỗ.

Trong công trình mang cáp là hệ thống gồm có máng cáp và các phụ kiện của máng cáp như chuyển hướng chữ L máng cáp, chuyển hướng chữ T máng cáp… và hệ thống phụ kiện máng cáp như : giá đỡ máng cáp, bộ nối máng cáp, nắp đậy máng cáp cáp,…

thang mang cap dien la gi

Kinh nghiệm chọn mua thang máng cáp chất lượng với 4 bước

Bước 1: Xác định mức giá mà khách hàng muốn chi trả

Hiện nay, thị trường xuất nhập khẩu ngày càng đa dạng và phong phú, từ đó kéo theo sự cạnh tranh thị trường ngày càng cao. Có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp và hơn đó là có cả những nhà cung cấp trung gian.

Chính vì vậy để trở thành những nhà tiêu dùng thông minh ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm chúng ta cần phải quan tâm đến cả giá thành của sản phẩm mình mua nữa.

Do đó mà sau khi tìm hiểu lựa chọn được sản phẩm thang máng cáp chất lượng các bạn cũng nên tham khảo các mức giá khác nhau về các loại thang máng cáp, từ đó căn cứ để có thể dễ dàng so sánh các bên cung và quyết định chọn loại nào phù hợp, đáp ứng với điều kiện của mình.

Bước 2: Lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp

Đa số các loại thang cáp và máng cáp đều được sử dụng ở môi trường bên ngoài, nên cần độ bền cao, bởi nó chịu ảnh hưởng tác động từ bên ngoài.

Vì vậy bạn hãy lưu ý đến loại nguyên vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Chọn lựa độ cao, độ dày, sức chịu lực của thang cáp máng cáp

Điều quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua chính là khả năng bảo vệ cáp của hệ thống máng cáp (phụ thuộc vào độ dày + chiều cao. Lưu ý khoảng cách giữa các khay để lựa chọn các loại máng cáp phù hợp).

Xác định chiều cao, kích thước vì nó sẽ thay đổi theo trọng tải của máng cáp để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp của các loại máng cáp.

Các loại máng cáp khác nhau sẽ có kích thước chiều rộng khác nhau, nhưng cần hãy xác định chính xác chiều rộng của các loại thang máng cáp.

Bước 5: Chọn nhà cung cấp thang máng cáp chất lượng

Hơn hết là bạn nên chọn một nhà cung cấp để được nghe tư vấn chính xác và cụ thể nhất như cokhinghiadung.com chuyên cung cấp và sản xuất thang máng cáp chất lượng, giá thành hợp lý với mọi đối tượng tiêu dùng. Với đội ngũ kỹ sư nhân viên chuyên nghiệp. Sản xuất, gia công và là nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Tin liên quan