Tin tức

Nơi cung cấp tủ rack 10u chất lượng tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp tủ rack 10U chất lượng? Hãy đến với Cơ Khí Nghĩa Dũng. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm liên quan đến kim loại trong đó có tủ rack 10U.

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm tủ rack nói chung và tủ rack 10U nói riêng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Hãy cùng Cơ Khí Nghĩa Dũng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm tủ rack 10U qua bài viết dưới đây.

noi cung cap tu rack 10U chat luong

Giới thiệu chiếc tủ rack 10U

Như các bạn đã biết Công ty TNHH Cơ Khi Nghĩa Dũng là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị mạng viễn thông như: Tủ rack, mạng cáp điện, thang cáp điện, tủ quang… trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng đạt chuẩn vì thế Cơ Khí Nghĩa Dũng là địa chỉ có uy tín nhất trên thị trường,
Tủ rack 10U hay tủ mạng 10U là thiết bị được trang bị sử dụng chủ yếu trong hệ thống mạng ở nước ta, tủ có hai màu chủ đạo đó là màu đen và trắng đi kèm với kích thước (500 * 550). Toàn bộ tủ được làm bằng tôn dày 0.8 mm – 1.5 mm và được sơn tĩnh điện theo hai màu đen và trắng. Sản phẩm tủ rack 10U được hàn liền có 2 cánh với cánh trước được đục lỗi lục giác hoặc ovan lắp khoá an toàn. Những chiếc tủ rack 10U chất lượng sẽ được sử dụng để treo trên tường hoặc lắp bánh xe đặt dưới đất theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Chức năng chủ yếu của tủ rack là bảo vệ các thiết bị mạng tránh khỏi những ảnh hưởng đến từ môi trường bên ngoài . Tủ rack 10U  có hai kích thước đó là 625 x 550 x 500 mm đối với tủ rack 10U D500 và 625 x 550 x 600 mm đối với tủ rack 10U D600.

Bên trong tủ rack 10U được thiết kế 4 đường cáp ở những vị trí khác nhau để có thể đi các đường cáp vào bên trong tủ. Hai bên hông của tủ có 2 hàng lỗ ovan giúp tản nhiệt tốt hơn bảo vệ các thiết bị bên trong tránh khỏi cháy nổ.

Đơn vị cung cấp tủ rack 10U chất lượng

Cơ Khí Nghĩa Dũng chuyên sản xuất và cung cấp tủ rank 10U chất lượng với giá thành hợp lý. Đơn vị được tranh bị dây chuyền sản xuất hiện đại luôn đảm bảo đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng về sản xuất tủ rank. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản hoạt động với quy trình quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp.

Đến với Cơ Khí Nghĩa Dũng bạn sẽ nhận được trải nghiệm từ sản phẩm cho đến cách thức, thái độ phục vụ, chính sách bảo hàng, tư vấn, vận chuyển, lắp đặt khi mua tủ rack 10U tại đây.

Bài viết trên giúp các bạn tim hiểu chi tiết về chiếc tủ rack 10U chất lượng của Cơ Khí Nghĩa Dũng, là một trong những chiếc tủ có kích thước nhỏ nhưng lại được sử dụng rất đa năng trong các hệ thống mạng như ở các trường học, khu chung cư …

noi cung cap tu rack 10U chat luong

Ngoài cung cấp sản phẩm tủ rank 10U, Cơ Khí Nghĩa Dũng còn thiết kế tủ rank theo yêu cầu của khách hàng và các sản phẩm liên quan đến kim loại khác.

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ rack 10U tại Cơ Khí Nghĩa Dũng, hãy liên hệ hotline:0913 593 353 – 0977 593 353.

Tin liên quan