Tin tức

Mua tủ điện tại Cơ Khí Nghĩa Dũng – những lợi ích bạn được hưởng

Tủ điện là nơi dùng để chứa các bảng điện, đầu nối, thiết bị điện… Được coi là trung tâm điều khiển hệ thống điện của các ngôi nhà, công xưởng, nhà máy, văn phòng, tòa nhà… Mua tủ điện tại Cơ Khí Nghĩa Dũng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm. Đảm bảo tủ điện chất lượng, chắc chắn, hoạt động hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

Địa chỉ cung cấp tủ điện chất lượng

+ Khái niệm tủ điện

Tủ điện là một phần không thể thiếu của hệ thống điện điều khiển tại bất cứ công trình xây dựng nào. Chúng dùng để chứa các thiết bị như: công tắc, cầu giao, biến thế, biến áp… Là nơi đấu nối, phân phối điện cho cả một công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

+ Đơn vị sản xuất tủ điện uy tín

Cơ Khí Nghĩa Dũng là công ty chuyên cung cấp, sản xuất và gia công các thiết bị công nghiệp, trong đó có tủ điện. Tủ điện tại đây được làm từ tấm kim loại hoặc composite, sơn tĩnh điện trơn. Kích thước và độ dày tiêu chuẩn, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và đạt hiệu quả tối ưu trong việc bảo vệ thiết bị hệ thống bên trong. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua tủ điện tại Cơ Khí Nghĩa Dũng.

mua tu dien o dau tot 1

Các loại tủ điện của Cơ Khí Nghĩa Dũng

Mua tủ điện tại Cơ Khí Nghĩa Dũng, các bạn có thể đặt mua các sản phẩm có sẵn hoặc đặt thiết kế tủ điện theo yêu cầu. Với các sản phẩm như sau:

+ Tủ điện phân phối

Là dạng tủ điện khá phổ biến và thường gặp. Được thiết kế theo kiểu module dùng để phân phối điện bảo gồm ngăn lộ vào, ngăn phân đoạn và ngăn phân phối.

+ Tủ điện điều khiển trung tâm

Bao gồm loại tủ điện cố định và loại không cố định. Dùng để chứa đựng các thiết bị điện như: bộ biến tần, bộ khởi động trực tiếp, bộ khởi động sao/ tam giác, bộ khởi động bằng máy biến áp, thiết bị bảo vệ, lập trình điều khiển và hiển thị.

+ Tủ điện chuyển mạch – ATS

Là dạng tủ điện được dùng ở những nơi có phụ tải đồi hỏi phải cấp điện liên tục. Tủ điện này còn có nhiệm vụ tự động chuyển đổi nguồn cung cấp từ lưới sang nguồn dự phòng để cấp điện trở cho nguồn tải hoạt động khi mất điện.

cach chon tu dien ngoai troi dung chuan chat luong1

+ Tủ điện phân phối (tủ DB)

Là dạng tủ điện dùng cho các nhà máy, xưởng sản xuất, một tầng của tòa nhà… thiết kế nhỏ gọn, đẹp, thẩm mỹ, tiện lợi khi lắp đặt.

+ Tủ điện phòng cháy chữa cháy

Tủ điện dạng này các bạn có thể thấy ở bất cứ đâu. Chúng có màu đỏ nổi bật, thiết kế chắc chắn, an toàn. Dùng để chứa các thiết bị chữa cháy như: bình chữa cháy, vòi chữa cháy…

+ Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Thường thấy ở khu vực công cộng, các đường phố, công viên, vườn hoa… dùng để chứa hệ thống các thiết bị điện chiếu sáng cho khu vực này.

Ngoài ra còn có một số các loại tủ điện khác được thiết kế với kích thước và tính năng theo yêu cầu của từng nơi cần sử dụng. Sao cho việc lắp đặt và hoạt động tiện lợi nhất, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của người dùng.

Nhung dac diem quan trong cua vo tu dien trong nha hinh1

Lợi ích khi mua tủ điện tại Cơ Khí Nghĩa Dũng

Mua tủ điện tại Cơ Khí Nghĩa Dũng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm. Cơ Khí Nghĩa Dũng cam kết những điều sau:

– Cung cấp sản phẩm chất lượng, linh kiện chính hãng.

– Thiết kế chuẩn kỹ thuật, sử dụng tiện dụng, lắp đặt dễ dàng.

– Tư vấn lựa chọn sản phẩm chuẩn xác, đúng yêu cầu kỹ thuật.

– Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm tận nơi cho khách hàng.

– Bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm.

– Giá thành tốt nhất thị trường.

Các bạn có nhu cầu mua tủ điện tại Cơ Khí Nghĩa Dũng, hãy liên hệ ngay: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG – 0913 593 353 – 0977 593 353.

Tin liên quan