Tin tức

Dịch vụ gia công cắt laser tại Cơ Khí Nghĩa Dũng

Máy cắt laser đã được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng để phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh của họ. Công nghệ gia công laser sở hữu nhiều lợi thế vượt trội so với các phương pháp xử lý khác trên thị trường. Nếu bạn không có khả năng tài chính để tự mình thực hiện việc cắt laser, hãy sử dụng dịch vụ gia công cắt laser trên tất cả các vật liệu tại Cơ khí Nghĩa Dũng. Bài viết sau đây của Nghĩa Dũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích mà dịch vụ gia công cắt laser mang đến.

Gia công cắt laser là gì?

Máy cắt laser là một máy chiếu laser nhẹ trên bề mặt vật liệu được chạm khắc. Phần vật liệu sẽ chảy ra, đốt hoặc bay hơi để mặt khắc được bóng mịn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng. Sử dụng máy khắc laser có thể được khắc trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau:

– Vật liệu kim loại: Vàng, Bạc, Đồng, Thép không gỉ, …, hợp kim

– Vật liệu không kim: Gỗ, Mica, Da, Cao su, Trái cây, ….

dich u gia cong cat laser tai co khi nghia dung 2

Lợi ích sử dụng dịch vụ gia công cắt laser tại Cơ Khí Nghĩa Dũng

Máy móc chất lượng

Hệ thống cắt laser có mức độ ổn định khi di chuyển và kiểm soát chùm tia rất cao cho phép chất lượng của đường cắt (cạnh) trên sản phẩm với các yêu cầu tiêu chuẩn cực cao.

Các bộ phận cắt laser CNC có biến dạng cạnh gần như bằng không và để lại rất ít vệt trên rìa của bộ phận.

Mức độ chính xác cao

Gia công cắt laser là dịch vụ đang dẫn đầu. Cắt laser có khả năng tạo độ chính xác với quy mô nhỏ hơn bất kỳ quy trình cắt kim loại nào khác.

Tiến độ gia công nhanh gọn

Máy cắt laser nhanh hơn so với các kỹ thuật khi làm với công cụ thông thường kể cả trường hợp cắt, khắc phức tạp. Với năng suất hoạt động lớn đồng nghĩa với việc thời gian xứ lý cắt laser cũng được đẩy nhanh.

Linh hoạt

Cắt laser nói chung và các biến thể cắt laser đặc biệt cung cấp các giải pháp cắt linh hoạt. Tất cả đều sử dụng các vật liệu hiệu quả cao, tạo ra ít chất thải hơn.

An toàn

Mặc dù hệ thống cắt laser phát ra các chùm tia laser dựa trên CO2 có khả năng gây nguy hiểm. Nhưng tuân thủ nguyên tắc an toàn vận hành máy móc, chúng không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với môi trường hoặc thương tích cho con người trong quá trình vận hành. Hơn nữa, vì chúng được điều khiển bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn nghiệp vụ cao tránh những sai sót xảy ra trong quá trình khắc.

Song để đảm bảo an toàn tối đa, máy móc cần được xử lý cẩn thận, đặc biệt là khi bạn đang làm việc trên các vật liệu dễ bắt lửa. Ngoài ra, bất kỳ kỹ thuật viên nào đi đến buồng cắt laser cần phải trang bị dụng cụ bảo vệ mắt thích hợp.

dich u gia cong cat laser tai co khi nghia dung 3

Hiệu suất

Cắt laser, khắc laser và khoan laser đều là tất cả các hoạt động động cơ dựa trên nguyên tắc sử dụng tia lửa năng lượng mạnh nhưng mức tiêu thụ năng lượng hoàn toàn được tiết kiệm.

Bảo trì dễ dàng

Hệ thống cắt và khắc laser ít đòi hỏi việc bảo trì. Bạn có thể dễ dàng duy trì cơ sở và vật liệu của mình chỉ bằng cách đảm bảo thông gió thích hợp trong khu vực làm việc và đảm bảo không có khí dễ cháy hoặc hóa chất trong môi trường làm việc.

dich u gia cong cat laser tai co khi nghia dung

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gia công cắt laser tại Nghĩa Dũng?

Không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên mà chúng tôi đề nghị bạn sử dụng các dịch vụ gia công cắt laser tại Cơ Khí Nghĩa Dũng mà không phải dịch vụ của các đơn vị khác. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ gia căng cắt laser tại Cơ Khí Nghĩa Dũng:

– Các sản phẩm hoàn chỉnh được khắc bằng máy khắc laser tại Nghĩa Dũng với độ chính xác cao.

– Đường chạm khắc trên sản phẩm cực kỳ mượt mà, sắc nét, không để lại sần như các phương pháp khác

– Dịch vụ cắt laser tại Nghĩa Dũng có thể khắc tất cả các hình ảnh, khuôn mẫu, chất liệu …. theo yêu cầu của khách hàng

– Máy khắc laser hoạt động với công suất cao, đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm ngắn nhất, có thể được khắc nhiều sản phẩm cùng một lúc. Kể từ đó tiết kiệm thời gian của khách hàng.

– Chi phí dịch vụ khắc laser tại Nghĩa Dũng đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, hợp lý hơn nhiều lần so với các dịch vụ gia công không sử dụng công nghệ laser.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công cắt laser vui lòng liên hệ Cơ Khí Nghĩa Dũng để nhận tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ.

Tin liên quan