Tin tức

Địa chỉ cung cấp tủ rack uy tín – chất lượng – giá rẻ

Công ty TNHH cơ khí Nghĩa Dũng là cái tên không còn xa lạ đối với những người hoạt động trong ngành này. Đây là đơn hàng đầu chuyên cung cấp tủ rack uy tín, chất lượng cao, giá tốt trên thị trường cùng các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp cơ khí.

Tủ rack là một trong những thiết bị không thế thiếu của tất cả các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng mạng. Chúng được dùng để làm hộp bảo vệ cho hệ thống mạng gồm có các thiết bị như: router, Switch, dây kết nối, và rất nhiều các thiết bị khác, để tạo ra một hệ thống các Server (máy chủ). Tủ rack có thiết kế đơn giản nhưng lại yêu cầu cao về chất lượng nguyên liệu và kỹ thuật chế tạo. Thường người ta yêu cầu gia công theo nhu cầu để sử dụng vừa với mục đích trong thực tế.

Cơ khí Nghĩa Dũng cung cấp tủ rack uy tín

Nói tới cơ khí Nghĩa Dũng, những người hoạt động trong lĩnh vực này không ai không biết đến. Đây là đơn vị cung cấp các loại máy móc, thiết bị thuộc ngành cơ khí, công nghiệp, công nghệ cao. Chuyên gia công chế tạo các loại máy móc theo yêu cầu của khách hàng.

Cơ khí Nghĩa Dũng có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Đi lên cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ hiện đại. Đây là đơn vị cung cấp tủ rack uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Là đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp trong thiết kế hệ thống mạng nói chung.

tim hieu ve thiet bi tu rack 20u hinh3

Đánh giá chất lượng tủ rack của Cơ khí Nghĩa Dũng

+ Về chất liệu cấu tạo

Tủ rack của Cơ khí Nghĩa Dũng được tạo thành từ nguyên liệu cao cấp. Đó là chất liệu tôn thép dày từ 1,2mm -1,5 mm, bền, cứng, chắc chắn. Ngoài ra, bề mặt chất liệu có khả năng chống thấm, chống bám bụi, chống oxy hóa cực tốt. Sử dụng được trong tất cả các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

+ Thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật

Cơ khí Nghĩa Dũng cung cấp tủ rack uy tín được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Đáp ứng tối đa nhu sử dụng của các đơn vị kỹ thuật hiện đại.

+ Phụ kiện đầy đủ

Một sản phẩm tủ rack của Cơ khí Nghĩa Dũng có đầy đủ các phụ kiện như:

– Thanh quản lý cáp: dùng để quản lý các đường dây vào và ra của hệ thống

– Khay cố định: dùng để đặt các thiết bị lên

– Quạt tản nhiệt :giúp tủ thoáng khí và các thiết bị như router, swith hoạt động ổn định

– Nguồn điện: cung cấp điện cho các phụ kiện bên trong và hệ thống quạt tản nhiệt

tu rack 1

Các sản phẩm tủ rack của Cơ khí Nghĩa Dũng

Cơ khí Nghĩa Dũng cung cấp tủ rack uy tín với các sản phẩm đa dạng:

+ Tủ rack đặt các server

Còn gọi là tủ mạng đặt máy chủ, là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Tủ này có cấu tạo rất đơn giản nhưng lại có hiệu quả sử dụng rất cao. Tủ được thiết kế theo hình chữ nhật được làm bằng thép hay tôn, và được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, đặc điểm của loại tủ này là một tủ kín có đầy đủ các chỗ thoáng khí và có hệ thống quạt tản nhiệt, giúp các thiết bị mạng bên trong được đảm bảo hoạt động ổn định. Kích thước tủ được thiết kế lớn nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

+ Tủ rack treo tường

Sản phẩm được dùng trong những không gian nhỏ hẹp để tiết kiệm diện tích. Tủ rack treo tường có hai loại chính đó là tủ rack 6U và tủ rack 10U. Loại tủ này tương đối nhỏ gọn, được dùng để chứa các thiết bị quan trọng của hệ thống mạng.

+  Tủ rack mở

Loại tủ rack này có thiết kế rất đơn giản chỉ gồm các giá kệ, không có cánh cửa vè hệ thống quạt tản nhiệt. Chúng thường được để trong các phòng server với nhiệm vụ là nơi tập trung của các bộ phận trong hệ thống mạng và phân phối các kết nối.

+ Tủ rack ngoài trời

Cơ khí Nghĩa Dũng cung cấp tủ rack uy tín với đa dạng sản phẩm, trong đó, tủ rack ngoài trời là loại có cấu tạo phức tạp hơn cả. Tủ này có kích thước rất lớn và cấu trúc bên trong rất cứng cáp và bền. Chúng được để đặt bên ngoài môi trường đối với hệ thống mạng internet, telephone, để chứa các thiết bị điều khiển. Tủ được làm bằng chất liệu tôn hoặc thép dầy để có độ bền bên ngoài môi trường tránh được mưa và nắng và các loại thời tiết khắc nghiệt.

Để mua các loại tủ rack này, các bạn hãy liên hệ: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG.

Tin liên quan