Tin tức

Cơ khí Nghĩa Dũng – Đơn vị đồng hành uy tín, đáng tin cậy

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, ngành cơ khí đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế của đất nước. Góp phần cho sự thành công ấy phải kể đến sự thành lập và phát triển của các công ty cơ khí. Ở mỗi địa phương, các xưởng cơ khí luôn phát huy vai trò của mình, đáp ứng nhu cầu của người dân. Cơ khí Nghĩa Dũng cũng tự hào là một đơn vị có dịch vụ và sản phẩm đa dạng, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về cơ khí của khách hàng.

Cơ khí Nghĩa Dũng – Đơn vị được cấp phép trên thị trường

Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng được thành lập ngày 29/12/2004 theo quyết định số 0101592673 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp. Cơ khí Nghĩa Dũng đã tạo được thương hiệu lớn trong thị trường cơ khí Việt Nam.

Đặc biệt với hệ thống tổ chức sản xuất kinh doanh đa dạng được phân bố rộng và hoạt động chuyên trong lĩnh vực cơ khí. Để đáp ứng  đòi hỏi của nền kinh tế thị trường, cũng như nhu cầu của khách hàng công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư năng lực để đạt được hiệu quả sản xuất kinh doanh  tăng trưởng hàng năm.

mang dien cong nghiep la gi chuc nang va cac loai mang dien cong nghiep 2

Đơn vị hoạt động lâu năm – có uy tín trên thị trường

Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công kim loại tấm, chế tạo máy. Đặc biệt trong suốt 15 năm có mặt trên thị trường, Nghĩa Dũng tự hào là đơn vị có đủ bề dày kinh nghiệm và luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Những điều này được minh chứng rõ ràng trong quá trình hoạt động và cách Nghĩa Dũng khẳng định được vị thế của mình đối với khách hàng. Ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp đã tìm đến, sử dụng và hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua như: Công ty TNHH XNK cà phê Minh Tiến, Công ty CPĐT và công nghệ HVC, Công ty CP Phát triển Địa ốc Cienco 5,… và rất nhiều công ty khác nữa.

Sản phẩm chất lượng – Chìa khóa của sự thành công

Cơ khí Nghĩa Dũng quan niệm sản phẩm chính là đại diện cho chữ tín và thương hiệu của mình trong sự đánh giá của người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Nghĩa Dũng được sản xuất với công nghệ tối ưu và máy móc hiện đại. Điều này giúp đảm bảo độ chính xác trong quá trình sản xuất, từ khi thiết kế cho đến khi chế tạo thành công sản phẩm. Nhờ vậy, các sản phẩm của Nghĩa Dung luôn là những sản phẩm chất lượng cao, không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ hiện đại giúp giảm thời gian và nhân lực thi công, tiết kiệm nguyên vật liệu sản xuất. Chính vì thế, các sản phẩm của Nghĩa Dũng luôn có giá thành hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Đặc biệt, Nghĩa Dũng có trong tay đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và có kinh nghiệm trong công việc. Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đều trải qua khâu kiểm duyệt rất khắt khe đến từng chi tiết nhỏ nhất, tránh được sự sai sót không đáng có trong quá trình hoạt động của sản phẩm. Đây là nguyên nhân các sản phẩm của Nghĩa Dũng cung cấp ra thị trường luôn đáp ứng tiêu chuẩn kĩ thuật và có tính thẩm mỹ cao.

nhung luu y khi xay dung nha tram bts de dam bao chat luong va an toan 2

Phát triển nhiều loại sản phẩm, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Công nghiệp phát triển khiến nhu cầu về các sản phẩm, thiết bị cơ khí ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, với sự linh hoạt của mình bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình tại Cơ khí Nghĩa Dũng.

Cùng với sự phát triển của ngành cơ khí trong nước công ty chúng tôi ngày càng đa dạng hóa các loại hình hoạt động để phù hợp hơn với yêu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh các sản phẩm thông thường, chúng tôi còn sản xuất các loại hình cơ khí chủ lực như: Lĩnh vực gia công – chế tạo kim loại tấm – Tủ Rack – Tủ Mạng Máng cáp điện Thang cáp điện Vỏ tủ – Tủ điện Nhà trạm Shelter – Vỏ bảo vệ máy phát điện Tủ quang – Hộp ODF Tủ cứu hỏa Tủ để đồ các loại Giá kệ – Xe đẩy các loại lĩnh vực chế tạo máy móc, chế biến nông sản, máy xát cà phê vỏ tươi – Gầu tải – Máy sấy rung Gia công kim loại tấm theo yêu cầu.

Ngoài ra, cơ khí Nghĩa Dũng có cung cấp những sản phẩm theo nhu cầu khách hàng.

nhung ung dung thuc te cua bang tai vau inox hinh2

Đúng tiến độ – Đảm bảo thời gian giao hàng tốt nhất tới khách

Trong suốt quá trình hoạt động của công ty các công trình, sản phẩm mà chúng tôi đã và đang thực hiện được khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao trong quá trình bàn giao sản phẩm. Chính điều đó đã góp phần giữ được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước.

Thời gian hoàn thiện sản phẩm luôn khẩn trương đảm bảo để giao hàng đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất. Khi nhận được đơn hàng từ khách công ty chúng tôi sẽ huy động hết mọi nhân công của mình để tiến hành làm ra sản phẩm, kịp thời tránh làm lãng phí thời gian của khách hàng.Không dừng lại ở đó công ty còn có đội ngũ giao hàng nhanh nhẹn, nhiệt tình đảm bảo hàng hóa làm ra được chuyển đến tay khách hàng một cách nguyên vẹn, an toàn nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về cơ khí, hay chất lượng, cũng như mẫu mã của các loại sản phẩm các bạn hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi. Cơ khí Nghĩa Dũng chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất về các sản phẩm cơ khí để bạn có được lựa chọn sáng suốt nhất trước khi quyết định mua sản phẩm. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Tin liên quan