Tin tức

Cách chọn mua tủ rack 12U giá rẻ ở đâu chất lượng nhất?

Tủ rank hay còn gọi là tủ mạng có vẻ như là sản phẩm đơn giản, nhưng có một số điểm khiến bạn bối rối phải không nào? Tủ rank được thiết kế và sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để có thể đáp ứng mục đích sử dụng của các hệ thống.

Các kích thước tủ rack được sản xuất theo tiêu chuẩn phải kể tới như : tủ rank 6U, tủ rack 10U, tủ rack 12U, tủ rack 15U, tủ rack 20u, tủ rack 27U, tủ rack 32U, tủ rack 36U, tủ rank 46U

Khi bạn đang xem bài viết này nghĩa là bạn đang quan tâm đến việc mua tủ rack 12U giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.

mua tu rack 12U gia re

Một số đặc tính tủ rack 12U giá rẻ

Tủ rack 12U giá rẻ sâu 600 cửa lưới có kết cấu về chiều sâu lên đến 600mm. Được thiết kế với chất lượng đảm bảo, kết cấu tôn mạ kẽm với độ dày từ 1mm-1,5mm nhằm vận hành các thiết bị bên trong được an toàn và tuổi thọ cao. Bên cạnh đó kết cấu cửa trước của tủ được làm bằng mika hoặc lưới dễ dàng quan sát các thiết bị mạng bên trong.

Tủ rack được thiết kế đúng chuẩn, kích thước đảm bảo yêu cầu của người sử dụng. Tủ rack 12U cửa lưới giá rẻ phù hợp cho người sử dụng là công ty nhỏ, hộ gia đình có nhu cầu gắn ít thiết bị lên tủ rack.

Tủ được thiết kế hình hộp vuông với chất liệu chắc chắn. Tương ứng với nhu cầu của mỗi khách hàng, tủ có thiết kế không cánh hoặc có cánh. Kết cấu gọn nhẹ nên tủ có thể gắn trên tường hay đặt dưới mặt đất.

Tủ rank 12U được thiết kế đúng tiêu chuẩn, đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Bên trong tủ được thiết kế các ngăn hợp lý giúp việc sắp xếp khoa học các thiết bị bên trong dễ dàng cho công tác quản lý.

mua tủ rack 12U giá rẻ

Công ty sản xuất tủ rack 12U giá rẻ chất lượng nhất

Cơ khí Nghĩa Dũng được trang bị xưởng sản xuất quy mô lớn với thiết bị máy móc hiện đại giúp giatm bớt chi phí sản xuất. Do đó, giá thành sản phẩm cũng được giảm đi đáng kể. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể yên tâm mua tủ rack 12U giá rẻ.

Khách hàng có nhu cầu mua tủ rack 12U vui lòng liên hệ với công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Khách hàng mua sản phẩm tại công ty sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng, đổi trả sản phẩm lỗi và đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng.

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG

Trụ sở: P4, nhà A1, Tổ 63, P.Trung Tự, Q.Đống Đa, TP Hà Nội

Hotline: 0913 593 353 – 0977 593 535

Email: cokhinghiadung@gmail.com/tucknd68@gmail.com

Website: www.cokhinghiadung.com

Tin liên quan