Tin tức

Các tiêu chí để lựa chọn cơ sở gia công cơ khí chất lượng

Cuộc sống ngày càng phát triển thì yêu cầu của con người ngày càng cao, trong ngành cơ khí cũng vậy. Yêu cầu của con người về các sản phẩm gia công cơ khí ngày một khắt khe hơn. Hiện nay có rất nhiều tiêu chuẩn được áp dụng để đánh giá một sản phẩm cơ khí. Trong đó, tiêu chi đầu tiên được áp dụng là chất lượng của cơ sở gia công cơ khí. Dưới đây là các tiêu chí để lựa chọn được một cơ sở gia công cơ khí chất lượng mà Cơ Khí Nghĩa Dũng chia sẻ với các bạn.

Hệ thống máy móc sản xuất

Để tạo ra các sản phẩm gia công cơ khí chất lượng, có độ chính xác và độ bền cao thì việc lắp đặt các thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại là việc quan trọng. Tại thị trường cơ khí, có rất nhiều các loại thiết bị, máy móc mà bạn có thể chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của công ty bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, những thiết bị máy móc có chi phí rẻ, thường được sản xuất tại Trung Quốc thì chất lượng sẽ kém, chế độ bảo hành không tốt.

gioi-thieu-chi-tiet-ve-dịch-vu-gia-cong-co-khi-hinh2

Đội ngũ công nhân, nhân viên

Ngoài yếu tố trang thiết bị hiện đại thì để lựa chọn được cơ sở gia công cơ khí chất lượng, khách hàng còn quan tâm đến đội ngũ công nhân, nhân viên. Đội ngũ công nhân, nhân viên trẻ, nhiệt tình, am hiểu và các loại máy móc, được đào tạo bài bản, chuyên sâu sẽ giải quyết được các vấn đề hỏng hóc của máy móc, điều chỉnh cơ chế hoạt động cho phù hợp nhất, mang đến sản phẩm đạt chất lượng nhất đến với khách hàng.

Thời gian sản xuất nhanh, giá cả hợp lý

Một cơ sở gia công cơ khí chất lượng sẽ đảm bảo được “chữ tín” đối với khách hàng. Khi nhận đơn hàng, cơ sở sản xuất đó phải đảm bảo được thời gian giao hàng theo đúng bản hợp đồng hai bên đã kí kết. Cũng có thể hoàn thành sớm hơn thời gian đó nhưng nhất định không được muộn hơn.

Bên cạnh đó, giá thành của các sản phẩm cũng phải được đảm bảo. Đây là yếu tố mà tất cả các khách hàng đều quan tâm. Cơ sở gia công cơ khí chuyên nghiệp và uy tín thì giá thành các sản phẩm luôn được đảm bảo, giá luôn cạnh tranh với thị trường, ít có sự thay đổi.

Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng thành lập năm 2004, đã trải qua 15 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực sản xuất và gia công kim loại, chế tạo máy,… Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng chính là đơn vị tiên phong trong ngành cơ khí, góp phần nhỏ của mình cho ngành cơ khí Việt Nam. Để thực hiện được sứ mệnh trong lĩnh vực cơ khí, để đáp ứng các yêu cầu sản xuất của khách hàng, Cơ Khí Nghĩa Dũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Quan trọng, nhìn thấy được sự phát triển của ngành cơ khí trong những năm tiếp theo tại Việt Nam, Cơ Khí Nghĩa Dũng đã đầu tư các thiết bị, máy móc hiện đại, phục vụ hoạt động sản xuất ngành cơ khí.

Nếu như bạn đang tìm cơ sở gia công kim loại bằng Laser CNC thì Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng là một địa chỉ đúng đắn dành cho bạn. Đến với chúng tôi, các kim loại tấm có độ dày cao đều được xử lý tốt. Đây là ưu điểm của Cơ Khí Nghĩa Dũng mà không có cơ sở nào làm được.

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng đảm bảo tốc độ sản xuất và giao hàng cho khách hàng. Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, khách hàng còn được hỗ trợ và chiết khấu % lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở gia công cơ khí chuyên nghiệp thì có thể đến Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng. Mọi giải đáp liên hệ qua hotline 0913 593 353 – 0977 593 353.

Tin liên quan