Tin tức

5 tiêu chí quyết định khi lựa chọn địa chỉ gia công cơ khí chất lượng

Cơ khí là một trong những ngành chủ chốt tạo ra tư liệu lao động cho con người trong thế giới hiện đại. Kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực gia công cơ khí. Vậy có những tiêu chí nào có thể giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ gia công cơ khí có chất lượng tốt? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một cơ sở gia công cơ khí chất lượng tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Đôi nét về gia công cơ khí

Gia công cơ khí là một thuật ngữ chuyên ngành. Việc gia công bao gồm toàn bộ các thao tác dùng máy móc, công nghệ cũng như sử dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra được một thành phẩm có độ chính xác cao, ứng dụng tốt đối với cuộc sống của con người. Mọi sản phẩm, chi tiết máy đều có thể gia công.

Trong cuộc sống hằng ngày bạn có thể gặp rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ việc gia công cơ khí với đa dạng các chất liệu như sắt, thép, inox, nhựa…. Các địa chỉ gia công cơ khí với quy mô lớn thường nhận đơn hàng từ rất nhiều các công ty ở hầu hết các lĩnh vực như sản xuất ô tô, các thiết bị y tế hay nông cụ sản xuất…

gia cong co khi la gi cac phuong phap gia cong co khi 2 1

5 Tiêu chí để đánh giá cơ sở gia công cơ khí

Mọi ngành nghề hiện nay đều phải sử dụng sản phẩm gia công cơ khí. Xã hội ngày càng phát triển, việc cơ giới hóa càng được chú trọng cùng với đó là sự xuất hiện tràn lan các cơ sở gia công cơ khí. Vậy làm sao để tìm được một địa chỉ gia công cơ khí uy tín và chất lượng? dưới đây là một vài tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá một cơ sở gia công.

Cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng

Muốn có được sản phẩm tốt thì trang bị máy móc cũng phải tốt. Những máy móc để sản xuất phải hiện đại, tiên tiến thì chất lượng sản phẩm mới được đảm bảo, bắt kịp quá trình phát triển của đất nước. Bên cạnh đó thì những địa chỉ gia công cơ khí có diện tích nhà xưởng rộng rãi, thân thiện với môi trường cũng là một trong những yếu tố tạo nên cơ sở gia công chất lượng cao.

Tiến độ thi công và thời gian giao hàng

Bất kì một cơ sở kinh doanh ở lĩnh vực nào thì chữ “tín “ cũng phải đặt lên hàng đầu. Muốn có được chỗ đứng vững vàng trong ngành cơ khí đang trên đã phát triển mạnh như hiện nay thì cơ sở gia công cơ khí phải luôn đảm bảo được rằng: thời gian giao và nhận hàng luôn phải tuân thủ theo hợp đồng. Có thể giao hàng trước thời hạn nhưng không được giao hàng muộn so với thời gian trên hợp đồng. Địa chỉ gia công cơ khí giữ được uy tín với khách hàng thì sẽ luôn phát triển bền vững.

Sản xuất phải bám sát bản vẽ, thiết kế

Gia công cơ khí đòi hỏi độ chính xác rất cao. Những sai lệch trong gia công cơ khí sẽ làm mất uy tín thậm chí là gây tổn thất rất lớn đối với cơ sở gia công. Cho nên việc gia công cơ khí bắt buộc phải đúng theo bản thiết kế đã được đưa ra.

Giá cả phù hợp

Giá thành của sản phẩm cũng là yếu tố tạo nên một cơ sở gia công có chất lượng tốt. Muốn phát triển cơ sở gia công thì bên cạnh chất lượng thì giá cả cũng phải cạnh tranh, đảm bảo giá gia công đúng với giá thị trường.

Đội ngũ công nhân viên

Một tiêu chí không thể thiếu để đánh giá địa chỉ gia công cơ khí chất lượng phải kể đến đội ngũ công nhân viên của cơ sở đó. Công nhân phải được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về máy móc, linh hoạt trong khắc phục sự cố thì sản phẩm tạo ra mới có chất lượng tốt nhất.

gioi thieu chi tiet ve dịch vu gia cong co khi hinh1

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nghĩa Dũng – địa chỉ gia công cơ khí chất lượng cao

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nghĩa Dũng có trụ sở chính tại phòng 4, nhà A, tập thể Công ty kinh doanh vật tư và xây dựng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Được thành lập ngày 29/12/2004 với nhà máy sản xuất tại cụm công nghiệp Trường An, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Trang web chính thức của công ty https://cokhinghiadung.com/.Trải qua 15 năm tồn tại và phát triển, công ty trách nhiệm hữu hạn Nghĩa Dũng đã từng bước khẳng định tên tuổi và uy tín của mình trên thị trường sản xuất gia công cơ khí nói riêng và ngành công nghiệp chế tạo máy móc nói chung.

Cơ sở của chúng tôi được trang bị các dòng máy tiên tiến hiện đại cùng với trang thiết bị đồng bộ đảm bảo cho việc sản xuất, cung cấp sản phẩm cho thị trường. Bên cạnh đó, công ty có nhà máy sản xuất tại cụm công nghiệp nên nhà xưởng rộng rãi, vấn đề môi trường cũng được đảm bảo.

Là đơn vị uy tín với 15 năm sản xuất và kinh doanh các mặt hàng cơ khí máy móc, công ty luôn đảm bảo việc sản xuất và giao hàng đúng thời hạn với khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn sẵn sàng cung cấp vật tư, vật liệu, thiết kế bản vẽ, phương tiện vận chuyển nếu khách hàng cần.

Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu, luôn tìm tòi, sáng tạo, sẵn sàng xử lý các tình huống máy móc thiết bị khi mắc lỗi.

Công ty chúng tôi với những thiết bị máy móc hiện đại, tiết kiệm nguyên liệu và chi phí nên giá thành sản phẩm hợp lý và có tính cạnh tranh.

gioi thieu chi tiet ve dịch vu gia cong co khi hinh3

Nếu khách hàng muốn tìm một cơ sở gia công cơ khí chất lượng cao thì hãy đến với công ty trách nhiệm hữu hạn cơ khí Nghĩa Dũng. Với phương châm “uy tín – chất lượng – tiến độ “ chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với những tiêu chí đã liệt kê như trên, bài viết của chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tìm được một địa chỉ gia công cơ khí uy tín và chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu về gia công cơ khí của các bạn.

Tin liên quan