Tin tức

Ưu điểm của công nghệ phun sớn tĩnh điện

Hiện tại, hệ thống dây chuyền phun sơn tĩnh điện không còn xa lạ nhiều đối với các nhà máy sản xuất nội thất, sản xuất ngòi, sản xuất oto… Bởi nhờ có hệ thống dây chuyền phun sơn tĩnh điện mà công việc phủ lớp sơn lên bề mặt sản phẩm trở nên đơn giản và chất lượng đạt chuẩn như ý muốn.

Vậy công nghệ phun sơn tĩnh điện đem lại những ưu điểm vượt trội như thế nào? Dưới đây là những ưu điểm mà dây chuyền phun sơn tĩnh điện mang lại.

cong nghe phun son tinh dien 2

Thứ nhất, công nghệ súng phun sơn tính điện giúp tiếp kiệm chi phí

Về mặt kinh tế thì hệ thống súng phun sơn tĩnh điện đem lại hiệu quả kinh tế cao. Khi sản phẩm được phun sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện thì không cần phải sử dụng đến sơn lót. Và trong quá trình phun sơn nếu không đạt yêu cầu thì có thể dễ dàng làm sạch và sơn lại. Đặc biệt là nếu lượng bột sơn không bám vào sản phẩm có thể dễ dàng thu hồi lại và tái sử dụng.

Thứ hai, Dây chuyền phun sơn tĩnh điện giúp công việc nhanh chóng và dễ dàng sử dụng

Dễ dàng lau chùi khi bột sơn bám lên người mà không cần phải dùng dung môi hay chất tẩy rửa để làm sạch.

Quy trình phủ sơn được diễn ra hoàn toàn tự động (sử dụng súng phun sơn tĩnh điện tự động) nên rất dễ sử dụng và không tốn thời gian.

Thứ ba, Hệ thống súng phun sơn tĩnh điện đem lại chất lượng bề mặt phun đạt chuẩn, mang hiệu quả cao

cong nghe phun son tinh dien 1

Sản phẩm sơn tĩnh điện thường có tuổi thọ cao, độ bóng và mịn tuyêt đối. Có khả năng chống ăn mòn rất tốt mặc dù thường xuyên tiếp xúc với những tác động xấu từ phía thời tiết. Màu sơn tĩnh điện cũng rất tươi, phong phú và đa dạng.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khách, tuy nhiên với 3 ưu điểm vượt trội trên, hệ thống dây chuyền phun sơn tĩnh điện đã giúp việc thi công phủ sơn lên bề mặt sản phẩm trở nên nhanh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với thủ công.

Hiện nay, hầu như nhiều nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam đang sử dụng hệ thống dây chuyền súng phun sơn bán tự động hoặc tự động.

Tại Việt Nam, Cơ khí Nghĩa Dũng với nhiều năm kinh nghiệm đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp, bảo hành các thiết bị.

Quý khách đang có nhu cầu cần tìm hiểu lắp đặt hệ thống dây chuyền phun sơn tĩnh điện cho nhà máy, vui lòng liên hệ trực tiếp với Cơ khí Nghĩa Dũng để được đội kỹ thuật tư vấn, đưa ra giải pháp hệ thống phù hợp và báo giá tốt nhất.

Tin liên quan