Tin tức

Tủ mạng Nghĩa Dũng được sản xuất như thế nào?

Để tủ mạng Nghĩa Dũng trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng như hiện nay, Cơ Khí Nghĩa Dũng đã nghiên cứu, đưa ra một quy trình sản xuất đạt chuẩn để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Dưới đây là các bước sản xuất tủ mạng đạt chuẩn mà Nghĩa Dũng áp dụng.

Vì sao tủ mạng Nghĩa Dũng cần đảm bảo quy trình sản xuất?

Thực tế, trên thị trường hiện nay đang phân cấp chất lượng sản phẩm tủ mạng rất rõ rệt, tủ rẻ tiền thì kém chất lượng, tủ chất lượng thì giá cả lại cao.

Tủ mạng giá rẻ thường được sản xuất bằng vật liệu không đạt chuẩn, tuy có mức giá rẻ hơn nhưng trong nhiều trường hợp, loại vật dụng này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong công việc.

Bạn hãy thử hình dung điều gì sẽ xảy ra khi mà tủ bị tác động mạnh bởi các yếu tố bên ngoài, thiết bị của bạn sẽ thế nào? Chỉ nghĩ thôi đã cảm thấy tồi tệ rồi phải không?

Chính vì lẽ đó, xác định được tầm quan trọng của sản phẩm, Cơ khí Nghĩa Dũng luôn lấy chất lượng của chúng làm tiêu chuẩn. Các sản phẩm tủ mạng đề trải qua khâu lựa chọn loại tôn thép, cũng như tiến hành quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng đúng quy chuẩn và kích thước.

vai tro quan trong va su can thiet cua tu mang1

Các bước tiến hành lắp tủ mạng Nghĩa Dũng

Bước 1: Khâu lựa chọn vật liệu tôn hoặc thép

Bởi vậy chúng tôi lựa chọn tôn nguyên tấm làm vật liệu để sản xuất tủ rack. Tôn này có độ dày từ 1,0mm đến 2,0mm được sử dụng linh hoạt với từng kích thước tủ khác nhau.

Việc chọn và sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn không chỉ làm cho tủ mạng Nghĩa Dũng thêm chắc chắn mà còn tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm với người dùng.

Bước 2: Lập trình máy CNC

Nếu vật liệu là yếu tố quyết định chất lượng của tủ, thì việc lập trình máy CNC sẽ quyết định hình dạng, sự chính xác trong từng chi tiết của tủ mạng. Đây là bước vô cùng quan trọng. Bởi chỉ cần 1 sai sót nhỏ thôi là hệ thống máy đột, dập CNC sẽ tạo ra các sản phẩm lỗi. Các tôn hoặc thép được cắt theo kích thước của từng thành phần sẽ được đưa vào máy đột CNC để tạo hình.

Bước 3: Tạo khối

Sau khi đột tạo hình và các góc, chúng sẽ được đưa sang máy chấn để gấp mép tạo khối cho các thành phần của tủ mạng.

Bước 4: Khâu hàn để định hình và cố định các góc gập và chấn

Việc hàn các góc gập và chấn sẽ giúp cố định, làm cho tủ thêm chắc chắn.

Bước 5: Mài và chỉnh sửa khâu hàn

Sau khi hàn xong, các chi tiết sẽ được máy mài làm nhẵn bề mặt các mối hàn.

Bước 6: Sơn tĩnh điện

Trước khi tiến hành sơn, Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại 1 lần nữa yếu tố kỹ thuật các chi tiết và góc cạnh. Tiếp đó tủ mạng được xử lý qua 8 khâu để bề mặt nhẵn, đồng thời có thể ăn sơn tốt nhất (tẩy dầu, tẩy bề mặt , tẩy hóa chất…). Khi các yếu tố đã đảm bảo thì tủ mạng sẽ được nhúng trong dung dịch sơn tĩnh điện.

Bước 7: Kiểm tra lại và lắp ráp thành phẩm

Khi sơn đã khô, sẽ tiến hành thực hiện bước tiếp theo, kiểm tra và lắp ráp các thành phần của tủ mạng như: khóa, cánh cửa, thanh tiêu chuẩn…

Bước 8: Dán tem nhãn, logo thương hiệu

Tất cả các sản phẩm tủ mạng Nghĩa Dũng sau khi hoàn thành đều được dán Logo thương hiệu, kèm theo đó là tem chứa thông tin sản phẩm.

Bước 9: Bổ sung bộ phụ kiện

Bên trong chiếc tủ mạng Nghĩa Dũng được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

Bước 10: Đóng gói thành phẩm

Bước cuối cùng sau khi hoàn tất một chiếc tủ mạng chính là đóng gói sản phẩm. Những chiếc tủ mạng đã được lắp đặt hoàn chỉnh sẽ được đóng gói cẩn thận đảm bảo tủ không bị xước xác trong quá trình vận chuyển.

vai tro quan trong va su can thiet cua tu mang2

Sản phẩm tủ mạng Nghĩa Dũng sau khi hoàn thiện

Như vậy, với một quy trình sản xuất chặt chẽ, khoa học cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng đã cho ra đời những sản phẩm Tủ mạng Nghĩa Dũng tạo nên tên tuổi.

Những sản phẩm này không chỉ đẹp về hình thức, đảm bảo về chất lượng mà còn có một mức giá phải chăng. Không ngừng nghiên cứu và phát triển, chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể cải thiện chất lượng sản phẩm ngày một phù hợp hơn nữa.

Tủ mạng đã và đang trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Với quy trình sản xuất chặt chẽ, khoa học, Tủ mạng Nghĩa Dũng trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho mọi dự án những công trình trong và ngoài nước. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua trang web để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan