Tin tức

Tìm hiểu về dịch vụ gia công kim loại trên thị trường

Gia công kim loại là phương pháp gia công phổ biến hiện nay. Đây cũng là phương pháp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy gia công mặt hàng kim loại theo yêu cầu là gì?. Đâu là phương pháp gia công đang thịnh hành nhất hiện nay?. Hãy cùng tìm hiểu ngay những chia sẻ mới nhất của cokhinghiadung.com về phương pháp gia công này nhé.

Gia công kim loại là gì

Là thao tác sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại. Cùng nhiều phương pháp, cũng như các nguyên tắc vật lý. Để tạo ra các thành phẩm bằng kim loại có độ chính xác cao.

Hiện nay gia công kim loại được chia làm 2 dạng. Đó là gia công theo yêu cầu chính xác và gia công cơ. Gia công chính xác còn được nhiều người gọi là gia công bằng máy CNC. Phương pháp này giúp tạo ra thành phẩm có độ chính xác cực cao. Sản phẩm tinh tế và thường được làm theo bản vẽ hoặc theo khuôn. Máy CNC hiện nay cũng có rất nhiều loại như: phay, tiện, máy cắt, máy Laser… Những sản phẩm được gia công bao gồm các vật liệu như: sắt, thép, Inox, đồng,…

tim hieu ve dich vu gia cong kim loai hinh1

Các phương pháp gia công kim loại hiện nay

Đối với dịch vụ này tại Việt Nam hiện nay. Sẽ có 2 phương pháp chính là: Gia công truyền thống và gia công tiên tiến.

+ Gia công truyền thống sẽ bao gồm các loại là: Khoan, khoét, tiện, phay, doa, taro, chuốt, mài, đánh bóng…

+ Gia công tiên tiến: bào rãnh hay soi rãnh, xẻ rãnh, chấn dập, cắt Laser

+ Phương pháp cơ khí: Đây là phương pháp gia công bằng tia hạt mài, gia công bằng tia nước…

+ Phương pháp điện hóa: Đây là phương pháp bao gồm gia công điện hóa, mài điện hóa, màu xung điện hóa…

+ Phương pháp hóa: Gồm gia công quang hóa, phay hóa…

+ Phương pháp nhiệt điện: Gồm gia công bằng xung điện, cắt dây xung điện, mài xung điện,…

tim hieu ve dich vu gia cong kim loai hinh2

Dịch vụ gia công kim loại của Cơ Khí Nghĩa Dũng

Cơ Khí Nghĩa Dũng với 15 năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực sản xuất, gia công, chế tạo máy các loại. Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ gia công kim loại, gia công cơ khí uy tín. Với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

tim hieu ve dich vu gia cong kim loai hinh3

Nghĩa Dũng là đơn vị có đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Không những thế tại đây còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Họ làm việc chuyên nghiệp, giỏi tay nghề. Chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đặt hàng tại đây. Với ưu điểm về máy móc và nhân công. Nghĩa Dũng còn chuyên nhận gia công với những đơn hàng lớn. Chúng tôi đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách luôn uy tín nhất. Ngoài ra Nghĩa Dũng còn đi kèm chế độ cho khách hàng. Như: Bảo hành, bảo trì, vận chuyển và lắp đặt linh hoạt. Và nhiều ưu đãi với những đơn hàng lớn…

Quý khách đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gia công kim loại nhanh chóng, chất lượng, giá tốt. Hãy tham khảo ngay tại website của chúng tôi. Hoặc liên hệ Hotline: 0913 593 353 & 0977 593 353 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm ưng ý nhất.

Tin liên quan