Tin tức

Tại sao nên chọn dịch vụ cắt lasers Nghĩa Dũng?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cắt lasers uy tín trên thị trường Việt. Hãy tham khảo ngay dịch vụ cắt lasers Nghĩa Dũng nhé. Dưới đây sẽ là những lý do mà cokhinghiadung.com chia sẻ cho bạn khi tìm hiểu dịch vụ này tại Nghĩa Dũng.

tai sao nen chon dich vu cat lasers nghia dung

4 Lý do nên chọn dịch vụ cắt lasers Nghĩa Dũng

Bạn đang cần tìm đơn vị cắt lasers để hợp tác lâu dài. Bạn cần những đơn vị chuyên nghiệp để cắt những chi tiết phức tạp. Bạn không hài lòng với đơn vị cắt lasers đang hợp tác… Tất cả những lý do trên thì đừng ngần ngại tham khảo ngay dịch vụ cắt lasers của Cơ Khí Nghĩa Dũng bởi:

– Dịch vụ cắt lasers của Nghĩa Dũng có thể cắt nhiều loại chất liệu khác nhau như: Sắt, inox, đồng, thau, nhôm…Độ dày có thể lên đến 16mm.

– Với dịch vụ cắt lasers sử dụng phương pháp cắt kim loại tốt nhất hiện nay. Chúng tôi khẳng định tốc độ cắt tối ưu nhờ sử dụng nguồn laser fiber. Chính vì thế khi đến với Nghĩa Dũng quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với những đơn hàng lớn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ công việc.

– Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Ngoài ra Nghĩa Dũng còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất khi chọn dịch vụ cắt lasers của chúng tôi.

– Với công nghệ cắt lasers chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp thủ công khác. Tuy nhiên khi đến với Nghĩa Dũng quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

tai sao nen chon dich vu cat lasers nghia dung 1

Quy trình dịch vụ cắt lasers Nghĩa Dũng

Để giúp đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Cơ khí Nghĩa Dũng đã xây dựng quy trình dịch vụ cắt lasers chuyên nghiệp với 7 bước sau:

– Trước khi quý khách hàng có nhu cầu cắt lasers. Quý khách cần chuẩn bị trước bản vẽ Autocad.

– Gửi file bản vẽ Autocad đến địa chỉ email của Nghĩa Dũng là: cokhinghiadung@gmail.com. Trong file đính kèm hãy ghi rõ vật liệu, độ dày, số lượng… và các yêu cầu khác (nếu có). Trong trường hợp quý khách hàng chưa có bản vẽ kỹ thuật. Quý khách chỉ có hình chụp hoặc đã có ý tưởng có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi. Chúng tôi sẽ trao đổi và lên bản xẽ cho quý khách hàng.

– Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí. Nghĩa Dũng còn có kho thư viện bản vẽ các cửa cổng, lan can cầu thang và vách ngăn cnc… Quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất.

– Sau khi có bản vẽ chúng tôi sẽ lên báo giá và gửi lại cho khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913 593 353 & 0977 593 353.

– Khi đặt hàng, quý khách có thể lựa chọn vật liệu do chúng tôi cung cấp hoặc có thể đưa vật liệu đến cắt.

– Sau khi đã thống nhất các mục trên sẽ tiến hành làm hợp đồng, đặt cọc và cắt thử mẫu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

– Sau khi nhận hàng tại xưởng sẽ thực hiện thanh toán phần tiền còn lại. Đối với quý khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất!.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn. Với dịch vụ cắt lasers Nghĩa Dũng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và giá cả.

Tin liên quan