Tin tức

Những ưu điểm vượt trội của máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện là loại máng cáp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không phải tự nhiên mà sản phẩm này lại được nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội vừa bền đẹp lại vừa chắc chắn thì vật dụng này được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống điện của nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại… Dưới đây cokhinghiadung.com sẽ chỉ ra những ưu điểm vượt trội của vật dụng này đem đến.

Ưu điểm của máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện là loại thang máng cáp thông dụng nhất hiện nay nhờ các ưu điểm vượt trội mà nó đem đến như:

– Máng cáp tĩnh điện có thiết kế đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, khả năng chống cong vênh tốt, chịu được lực. Do đó thiết bị này giúp đem đến sự vững trãi, chắc chắn cho hệ thống điện trong các công trình. Đặc biệt do được sơn tính điện nên người dùng có thể lựa chọn màu sắc tuy ý thích sao cho phù hợp với thẩm mỹ của công trình nhất.

–  Thang máng cáp tĩnh điện với khả năng chống cháy cực tốt: Do được sơn lớp tĩnh điện chống cháy nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm dây điện, cáp điện sẽ được đảm bảo tốt nhất khi gặp sự cố. Đây được xem là ưu điểm nổi bật của loại máng cáp này.

– Không những thế máng cáp sơn tĩnh điện còn có rất nhiều ưu điểm khác như: Có giá thành khá rẻ, da dạng về thiết kế, thích hợp với yêu cầu của nhiều công trình khác nhau.

Khi mua máng cáp sơn tĩnh điện cần lưu ý

Đối với người tiêu dùng khi mua máng cáp tĩnh điện thì điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý chính là xác định được môi trường thi công thang máng cáp đó ở vị trí nào. Nơi thi công môi trường có độc hại hay không? Có bị bụi hay môi trường mạ, axit hay độ ẩm như thế nào. Bởi môi trường sẽ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì thế bạn cần lưu ý kỹ điều này.

Đối với môi trường có axit nên lựa chọn thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng. Bởi với lớp mạ kẽm nhúng nóng thì môi trường axit sẽ không gây ảnh hưởng được tới dây cáp điện. Có lớp kẽm mạ nhúng nóng sẽ giúp ngăn ngừa được quá trình oxi hóa  trong môi trường khắc nghiệt.

Ở nước ta khi bạn có ý định máng cáp tĩnh điện thì bạn cần phải lưu ý đến một số yếu tố quan trọng sau: Môi trường và thời tiết nơi sử dụng thiết bị, các điều kiện sử dụng của máng cáp sơn tĩnh điện trong các xí nghiệp, nhà máy… như thế nào?. Với từng môi trường hoạt động khác nhau mà bạn cần phải lựa chọn loại máng cáp sơn tĩnh điện, tôn tráng kẽm, mạ kẽm nhúng nóng sao cho phù hợp nhất.

Với những chia sẻ trên thì Cơ Khí Nghĩa Dũng đã cung cấp cho mọi người một số thông tin liên quan đến ưu điểm cũng như những chú ý khi mua máng cáp điện. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho công trình của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ hay tư vấn các dòng máng cáp điện có thể liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ và giới thiệu những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chắc chắn Nghĩa Dũng sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm cơ khí hữu ích, hàng đầu  với giá thành thạnh tranh nhất.

Tin liên quan