Tin tức

Những cân nhắc khi mua tủ rack giá rẻ Hà Nội

Lựa chọn tủ rack, hay còn gọi là tủ mạng có thể là phần quan trọng nhất của giai đoạn thiết kế. Tủ rack rất quan trọng để bảo vệ các thiết bị máy móc liên quan đến hệ thống mạng, hệ thống điện. Có rất nhiều loại tủ rack trên thị trường cũng như các đơn vị cung cấp sản phẩm này. Để hỗ trợ việc lựa chọn một loại tủ rack phù hợp với điều kiện, thiết bị và không gian, cần ghi nhớ rất nhiều lưu ý. Đặc biệt việc mua tủ rack giá rẻ Hà Nội không phải là việc đơn giản với sự phát triển của công nghệ nơi đây. Bài viết này sẽ hướng dẫn đầy đủ đến khách hàng cách chọn lựa tủ rack giá rẻ Hà Nội.

Những cân nhắc khi mua tủ rack giá rẻ Hà Nội

1. Kích thước tủ Rack 

Việc lựa chọn kích thước tủ rack chính xác phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: loại thiết bị cần thiết với kích thước tủ rack và số lượng thiết bị phù hợp với kích thước đó. Điều quan trọng khi mua tủ rack tốt là lập kế hoạch. Tốt nhất, người mua nên kiểm tra tổng số lượng tủ rack hiện tại đang cần và lưu ý về việc dự phòng tủ rack có thể cần đến trong thời gian sau này.

Nếu cần thêm các phụ kiện đi kèm tủ rack như giám sát môi trường, dự phòng pin hoặc quản lý nguồn từ xa, có thể cần thêm không gian tủ phía trước và phía sau để lắp đủ các phụ kiện theo chiều dọc và chiều ngang.

co khi nghia dung san xuat tu rack theo yeu cau gia cuc tot

2. Ý nghĩa của tủ Rack phía bên trong là gì?

Kích thước bên trong được coi như một hướng dẫn để đánh giá kích thước và số lượng thiết bị mà người ta có thể lắp đặt trong tủ rack. Các phép đo dọc bên trong từ điểm cao nhất của bất kỳ thanh ray bên nào đến khung dưới cùng được coi là tổng chiều cao bên trong. Độ sâu bên trong tủ rack sẽ được đo từ bên trong của cả cửa trước và cửa sau. Cuối cùng, các phép đo chiều rộng bên trong mở rộng từ bảng bên này sang bảng bên kia.

Không gian bổ sung có thể được sửa đổi trong quá trình sản xuất tủ rack để cho phép thiết bị gắn bên hông, phía sau và phía trước. Ngoài ra, không gian khoang phụ trợ sẽ cung cấp chỗ cho hệ thống thông gió, dây điện và các yêu cầu quản lý hệ thống cáp.

3. Ý nghĩa của tủ Rack bên ngoài là gì?

Điều rất quan trọng là người mua hàng phải xác định xem kích thước bên ngoài chính xác của tủ rack có vừa với các ô cửa và các vật cản khác của vị trí dự kiến ​​hay không. Xem xét cẩn thận các yếu tố môi trường như chiều cao trần nhà và các quy định về giải phóng mặt bằng trong không gian đặt tủ rack. Ngoài ra, hãy đảm bảo kích thước của cầu thang và thang máy chở hàng nếu các tủ rack cần được vận chuyển để đến vị trí cần thiết.

co khi nghia dung san xuat tu rack theo yeu cau gia cuc tot 1

4. Đơn vị của tủ rack là gì?

“Đơn vị tủ rack” là đơn vị phụ cấp tiêu chuẩn EIA để đo thiết bị có trong tủ rack. Để tính toán không gian có thể sử dụng bên trong của tủ rack, chỉ cần nhân tổng số lượng đơn vị Rack với 4,45cm. Ví dụ: tủ rack a44U sẽ có không gian sử dụng bên trong là 44 x 4,45cm.

5. Tủ rack làm từ vật liệu gì?

Vật liệu chủ yếu để làm nên tủ rack là bằng tôn hoặc thép với độ bền cao và chống ăn món đặc biệt. Ngoài ra, dù làm bằng bất kỳ vật liệu nào, tủ rack cũng cần phải sơn tĩnh điện để đảm bảo tủ rack không dẫn điện ra bên ngoài gây nguy hiểm. Màu sắc của tủ rack cũng phụ thuộc vào màu sơn và yêu cầu của khách hàng, thông thường tủ rack thường có màu đen hoặc màu xám.

Mua tủ rack giá tốt Hà Nội tại Cơ khí Nghĩa Dũng

Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng là đơn vị sản xuất và thiết kế các loại tủ mạng, tủ server, tủ rack chất lượng cao với tuổi thọ sản phẩm lên đến hàng chục năm. Với kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh của đơn vị, hàng năm công ty đã cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn sản phẩm. Có thể nói, so với các loại tủ rack giá tốt Hà Nội, thì tủ rack của Cơ khí Nghĩa Dũng có phần vượt trội hơn về chất lượng.

Chính vì vậy, khách hàng khi tìm mua tủ rack giá tốt Hà Nội nên chọn Cơ khí Nghĩa Dũng là đơn vị ưu tiên số 1. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng theo số điện thoại 0913 593 353 – 0977 593 353.

Tin liên quan