Tin tức

Mua tủ rack tại cơ khí Nghĩa Dũng

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều nhà mạng viễn thông và các thiết bị mạng ra đời. Các thiết bị mạng này cần có các sản phẩm để chứa đựng chúng, tránh hỏng hóc, va đập. Ngành cơ khí lúc này cho ra đời các sản phẩm như tủ rack (hay còn gọi là tủ mạng, tủ server) đáp ứng nhu cầu đó. Tủ rack được sản xuất bởi Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng là một lựa chọn hàng đầu của các nhà mạng viễn thông. Mua tủ rack tại cơ khí Nghĩa Dũng. Bài viết trên cokhinghiadung.com tìm hiểu về vấn đề này.

Định nghĩa tủ rack

Tủ rack là tủ để sắp xếp một cách khoa học các loại thiết bị mạng như router, switch, dây nối… để quá trình sử dụng được thuận tiện hơn và tránh cho thiết bị không bị ảnh hưởng bởi va chạm, thay đổi thời tiết.

Với tầm quan trọng đó, tủ rack phải đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Tủ rack hiện nay được nhiều đơn vị cơ khí sản xuất nhưng để chọn lựa một đơn vị cung ứng tủ rack chuẩn thì không đơn giản. Bởi vậy, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng về việc mua tủ rack tại cơ khí Nghĩa Dũng, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng tủ rack.

tu rack 1

Các loại tủ rack có tại Cơ khí Nghĩa Dũng

Công ty hiện nay đã sản xuất được hơn 10 loại tủ rack các loại từ 6U đến 42U (U là đơn vị thể hiện kích thước tủ). Một số loại tủ rack tại Cơ khí Nghĩa Dũng như:

+ Tủ rack 6U D400: tủ được làm bằng tôn dày 0.8mm-1,5mm; sơn tích điện màu đen hoặc trắng; sản phẩm được hàn liền với 1 cánh lưới thông gió có lắp khóa an toàn. Tủ có thể để treo tường hoặc lắp bánh xe tùy theo yêu cầu.

+ Tủ rack 10U D400 – D500 – D600 MM: sản phẩm được hàn liền với 2 cánh; cánh có lỗ oval hoặc lục giác để thông gió và lắp khóa an toàn. Tủ cũng được làm bằng tôn dày 0.8mm – 1,5mm và sơn tĩnh điện.

+ Tủ rack 20U D600 – D800 – D1000MM: tủ có kích thước to, gồm 2 cánh và 4 thanh tiêu chuẩn có thể tháo lắp được, được đục lỗ ở cánh và bên hông để đảm bảo thoáng khí tốt nhất. Các cánh cửa đều có khóa an toàn và có 4 bánh xe có chân phanh giúp dễ dàng di chuyển.

+ Tủ rack 42U D600 – D800 – D1000MM: tủ có kích thước to, được làm bằng tôn dày 1.0mm – 1.8mm. Tủ có thể tháo rời được, gồm các bộ phận 2 bộ khung, 2 cánh có khóa an toàn, 4 thanh tiêu chuẩn. Tủ còn có 4 nút cài khóa hồi, 4 chân tăng và 4 chân phanh.

Ngoài ra, Cơ khí Nghĩa Dũng còn rất nhiều loại tủ rack khác với kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng. Khách hàng có thể truy cập vào trang web để biết thêm chi tiết các sản phẩm tủ rack.

tim hieu ve thiet bi tu rack 20u hinh1

Lợi ích khi mua tủ rack tại cơ khí Nghĩa Dũng

Sản phẩm chất lượng

Tủ rack tại cơ khí Nghĩa Dũng được sản xuất theo đúng kích thước do đối tác yêu cầu. Chất liệu làm làm nên sản phẩm là tôn thép có tính đàn hồi, độ dẻo cao, chịu nhiệt tốt. Đơn vị sản xuất cũng đảm bảo các thông số kỹ thuật chuẩn dành cho tủ rack.

Công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất tủ rack nên sản phẩm tủ rack tại đây rất đa dạng. Như vậy, khách hàng cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được loại tủ rack phù hợp.

Dịch vụ tốt

Cơ khí Nghĩa Dũng có một đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên làm việc tại công ty cũng rất nhiệt tình, tâm huyết đối với công việc. Chính vì thế khi đến với công ty, khách hàng luôn thấy được sự tin tưởng vào dịch vụ và sản phẩm ở đây.

Điều đối tác quan tâm khi đặt làm tủ rack tại cơ khí Nghĩa Dũng chính là giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi cam kết mức giá của sản phẩm khi đưa đến tay người sử dụng là mức giá tốt nhất, hợp lý nhất trên thị trường.

Với sự uy tín và chuyên nghiệp, cơ khí Nghĩa Dũng khẳng định là một trong các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cơ khí hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ rack thì hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng qua đường dây nóng 0913.593.353 – 0977.593.353 hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhất.

Tin liên quan