Tin tức

Mua tủ rack Nghĩa Dũng chất lượng thế nào?

Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống tủ rack (hay còn gọi là tủ mạng, tủ server) lớn nhất trên thị trường hiện nay. Tủ rack Nghĩa Dũng chất lượng vì được sản xuất bởi dây chuyền đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với độ bền kéo dài nhiều năm. Công ty có nhà xưởng và đại lý phân phối rộng khắp, đồng thời mở rộng hình thức kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, với số lượng sản phẩm tủ rack nhiều như hiện nay, việc lựa chọn tủ rack Nghĩa Dũng chất lượng không phải dễ dàng. Nắm bắt tâm lý đó, các chuyên gia cơ khí tại cơ khí tại Công ty sẽ hướng dẫn khách hàng chọn lựa sản phẩm. Bài viết trên website của công ty sẽ rất hữu ích cho những người quan tâm đến tủ rack.

Cách lựa chọn tủ rack Nghĩa Dũng chất lượng và phù hợp

1. Phương thức làm mát của tủ rack

Với nhiệt lượng được tạo ra bởi các thiết bị máy móc, việc hiểu rõ vai trò của tủ rack trong phương pháp làm mát toàn bộ thiết bị là điều cần thiết. Loại tủ rack được chọn cần phụ thuộc vào các phương pháp làm mát được sử dụng trong môi trường tùy chỉnh. Ở Cơ khí Nghĩa Dũng có 2 loại chính:

+ Tủ rack được đục lỗ hoàn toàn: Chọn tủ rack được đục lỗ hoàn toàn để có luồng không khí tối đa nếu phương pháp làm mát là tận dụng không khí xung quanh (như sử dụng quạt, bộ xử lý không khí, máy thổi trong tủ rack).

+ Tủ rack kín hoàn toàn: Chọn một giá đỡ hoàn toàn kín nếu sử dụng bộ làm mát từ nước hoặc máy điều hòa không khí trong môi trường tiêu chuẩn.

tim hieu ve thiet bi tu rack 20u hinh3

2. Chọn tủ rack để tiết kiệm điện năng

Chi phí năng lượng ngày một tăng khiến mọi người phải nghĩ cách để giảm lượng tiêu thụ điện năng bằng cách thực hiện các phương pháp hiệu quả về năng lượng. Lập kế hoạch phù hợp bao gồm các kế hoạch như ngăn chặn các đảo chiều nóng/lạnh, theo dõi quá trình tản nhiệt trong tủ rack sẽ giúp tăng công suất làm mát hiện có.

Bộ phân phối điện (PDU) phân tán đồng đều nguồn điện cho các máy chủ trên toàn bộ dải nguồn. Các dải nguồn gắn trên giá được chế tạo đặc biệt tủ rack, gắn theo chiều dọc hoặc phía sau các trụ ở phần sau tủ. Dải điện được chia thành hai loại: tiêu chuẩn và thông minh.

3. Chọn tủ rack có kích thước phù hợp

Chọn tủ rack Nghĩa Dũng chất lượng có đủ không gian bên trong để chứa thiết bị hiện tại và đảm bảo rằng còn không gian rộng rãi để có thể mở rộng mua thiết bị ngoài kế hoạch. Kích thước tủ rack được đo lường theo tiêu chuẩn “Đơn vị tủ rack” hoặc Rack “U” của Liên minh Công nghiệp Điện tử (EIA). Một “U” có chiều cao bằng 4,45cm. Ví dụ: nếu bạn cần chứa 20 máy chủ 2U, có thể chọn giá đỡ có chiều cao 44U để chứa các phụ kiện.

Chiều cao bên trong của tủ được đo từ điểm cao nhất của bất kỳ thanh ray bên nào đến khung dưới cùng. Chiều rộng bên trong được đo từ bảng bên này sang bảng bên kia. Đảm bảo rằng kích thước bên ngoài của tủ rack phù hợp với không gian đặt, kiểm tra để đảm bảo rằng tủ có thể được di chuyển an toàn.

Một lưu ý là luôn sử dụng các kỹ thuật sắp xếp đồ trong tủ rack một cách phù hợp, như đặt các vật nặng ở dưới cùng của tủ để giúp giá chia tầng không bị quá nặng. Lập kế hoạch về những thiết bị sẽ đặt ở phía trước và sau của tủ.

tu rack 1

4. Chọn tủ rack theo nhu cầu

Ở Cơ khí Nghĩa Dũng có nhiều loại tủ rack khác nhau, có thể bạn sẽ chọn được luôn những loại tủ phù hợp nhưng đôi lúc vị trí đặt tủ lại cần thiết phải đặt sản xuất một tủ chuyên biệt. Một số bộ phận của tủ mà khách hàng có thể đặt theo yêu cầu để tăng chức năng của tủ như:

– Giá đỡ: Hầu hết các đơn vị sản xuất cung cấp một số loại tủ rack, bao gồm kệ máy chủ có thể điều chỉnh hoặc cố định với gắn bốn điểm. Bên cạnh đó, tủ rack còn có kệ bàn phím trượt có gắn 2 điểm; kệ thông hơi và kệ phương tiện.

– Tấm che trên cùng: Tấm trên cùng bảo vệ thiết bị khỏi các vật liệu lạ. Các tùy chỉnh bao gồm các khe đục lỗ để thông gió, lỗ grommet cho các đường dẫn quản lý cáp và lắp quạt hút. Các tấm ở hai bên đảm bảo sự an toàn và có thể chọn loại cố định chắc chắn hoặc có thể tháo rời.

– Gắn đường ray: hầu hết các tủ rack đều có hai loại giá đỡ, các bộ ray bổ sung có thể được yêu cầu thêm để phù hợp với các kích thước khác nhau và tạo điều kiện thuận lợi cho trọng lượng tải.

Liên hệ để mua tủ rack Nghĩa Dũng chất lượng

Để mua tủ rack Nghĩa Dũng chất lượng, khách hàng chỉ cần thực hiện một trong các cách sau:

+ Qua trực tiếp công ty tại địa chỉ P4, nhà A1, Tổ 63, P.Trung Tự, Q.Đống Đa, Hà Nội

+ Gọi điện đến số 0977 593 353

+ Gửi email đến hòm thư: cokhinghiadung@gmail.com

Tin liên quan