Tin tức

Mua tủ rack 42u giá rẻ ở đâu cho yên tâm nhất?

Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng là thiết bị không thể thiếu tại nhiều đơn vị, doanh nghiệp hay các xưởng sản xuất. Tủ rack dùng để chứa đựng các loại thiết bị mạng, điện tử bên trong và bảo quản các loại thiết đó tránh khỏi tác động ngoại cảnh. Tủ rack có nhiều kích thước như 21U, 12U, 15U, 42U… 42U là loại tủ có kích thước lớn vì thế khi chọn mua tủ rack 42u giá rẻ người mua cần phải chú ý. Các vấn đề của người mua tủ rack 42u giá rẻ. Sẽ gây ra nhiều phiền toái và rắc rối trong quá trình sử dụng. Bài viết này giúp bạn biết thêm về cách xác định một tủ rack 42u đủ tiêu chuẩn. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn có sản phẩm tốt.

Vấn đề gặp phải khi mua tủ rack 42u giá rẻ

+ Khi mua tủ rack, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề hay gặp phải. Bạn có thể nói trước các vấn đề đó với đơn vị sản xuất để họ khắc phục ngay từ đầu.

+ Người dùng rất khó lắp đặt: kích thước tủ 42u tương đối to và cồng kềnh. Chính vì thế nên người mua khó định lượng được các yếu tố về không gian cũng như bố cục. Hơn nữa việc lắp đặt tủ rack to cần đòi hỏi các tiêu chuẩn về kỹ thuật.

+ Rất khó để đọc các mô tả về hướng dẫn cài đặt. Cho dù nhà sản xuất có cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết thì việc lắp đặt tủ rack cũng không phải việc đơn giản. Nếu cảm thấy khó khăn bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia kỹ thuật.

+ Làm mát kém: sẽ gây ra các vấn đề về sự tản nhiệt và làm hỏng thiết bị bên trong.

+ Tiếng ồn của quạt làm mát: gây ra sự khó chịu cho môi trường xung quanh.

+ Thiếu vít phần cứng: thiếu vít sẽ làm cho tủ rack trở nên lỏng lẻo và dễ hư hỏng.

+ Vít phần cứng chất lượng giá rẻ: nếu tủ sử dụng vít rẻ tiền sẽ dễ bị ăn mòn theo thời gian. Độ bền của tủ phụ thuộc nhiều vào phần phụ kiện đi kèm.

+ Các viền tủ yếu, khiến bảng điều khiển của tủ rack dễ bị biến dạng.

+ Công suất vượt quá hoặc quá thấp so với mức quy định sẽ gây khó khăn khi sử dụng.

mua tu rack 42u gia re o dau cho yen tam nhat 1

Các yếu tố cần kiểm tra khi mua tủ rack 42u giá rẻ

Cách tốt nhất để giúp người tiêu dùng không gặp vấn đề rắc rối nào khi mua sản phẩm tủ rack là kiểm tra tất cả các yếu tố. Bạn có thể đề xuất với nhà cung cấp về các yếu tố dưới đây:

+ Công suất sử dụng của tủ rack 42u. Công suất sử dụng phải hợp lý và phù hợp với các thiết bị mà bạn muốn đặt để. Bên cạnh đó, việc tính toàn công suất còn phải dự tính trước thời gian để có thể gia tăng thêm thiết bị.

+ Nguyên liệu : nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng giúp cho tủ rack có độ bền trong thời gian dài.

+ Độ dày của các bộ phận tải: các bộ phận tải trọng như miếng đỡ, cửa… cần có độ dày lớn để chịu được tải trọng cần thiết.

+ Thiết kế hệ thống cuộn.

+ Cửa (Kính / cửa lưới).

+ Lỗ thông hơi làm mát: lỗ thông hơi đặc biệt quan trọng để giúp nhiệt từ các thiết bị điện tử tản ra nhanh chóng, không gây ra hỏng hóc.

+ Xử lý bề mặt.

+ Công suất quá tải.

+ Hướng dẫn cài đặt.

+ Từng bước cài đặt menu | thiết lập Video.

+ Khóa & Chìa khóa.

+ Phần cứng.

+ Quạt làm mát.

+ Nguồn cấp.

+ Các loại kệ.

+ L-Rail.

+ Quản lý cáp.

+ Giá đỡ dự phòng hoặc khung treo phía sau.

+ Bao bì: bao bì cần phải đầy đủ và kín để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

+ Phương pháp vận chuyển: thông thường với tủ rack 42u là loại kích thước lớn, Bên cung cấp sẽ cần sử dụng những phương tiện đủ tiêu chuẩn để vận chuyển.

+ Giá cả hợp lý.

+ Dịch vụ sau bán: các dịch vụ như chính sách trả lại hay hoàn lại tiền sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều.

mua tu rack 42u gia re o dau cho yen tam nhat 2

Mua tủ rack 42u giá rẻ ở đâu?

Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng là đơn vị cung cấp tủ rack uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại tủ rack, tủ mạng. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng. Và nhận được sự tin dùng của khách hàng. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm tòi, sáng tạo. Để cải tiến công nghệ, sản phẩm và dịch vụ. Đến với chúng tôi khách hàng không phải lo về chất lượng cũng như giá thành.

Đặt hàng tủ rack 42u giá rẻ tại Cơ khí Nghĩa Dũng ngay hôm nay. Gọi hotline 0913.593.353 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tin liên quan