Tin tức

Mua tủ mạng chất lượng tại Hà Nội

Tủ mạng hay còn gọi là tủ rack là loại thiết bị bao bọc, dùng để chứa đựng các thiết bị mạng quan trọng. Tủ mạng có chức năng bảo vệ các thiết bị mạng để đảm bảo an toàn, tránh hỏng hóc. Các nhà mạng viễn thông hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn những nơi sản xuất tủ mạng. Vậy làm sao để chọn đơn vị đảm bảo uy tín nhất để mua tủ mạng chất lượng tại Hà Nội? Cùng cokhinghiadung.com tìm hiểu nhé.

Các lưu ý khi lựa chọn mua tủ mạng chất lượng tại Hà Nội

1. Đúng yêu cầu sử dụng

Mỗi khách hàng trước khi lựa chọn mua tủ mạng cần nắm rõ kích thước của các thiết bị mạng dự định sẽ chứa bên trong. Kích thước phải bao gồm đầy đủ các đơn vị chiều rộng, chiều cao, chiều sâu và trọng lượng.

Chiều cao của tủ mạng về cơ bản sẽ sử dụng được với các thiết bị có kích thước 19 inch. Chiều rộng của tủ có thể dao động từ 600mm đến 800mm. Khi yêu cầu sản xuất, khách hàng có thể yêu cầu đóng tủ với kích thước rộng hơn khoảng 20%. Như vậy, kích thước thiết bị thực để có thể linh hoạt đặt thêm thiết bị. Ngoài ra, với các khách hàng có nhu cầu đặt tủ mạng trong nhà phải tính cả kích thước không gian đặt tủ. Tủ mạng cũng cần được đặt gần các nơi có ổ điện hoặc các thiết bị mạng viễn thông khác.

tim hieu ve thiet bi tu rack 20u hinh1

2. Đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật

– Chức năng của tủ mạng là bảo vệ các thiết bị mạng quan trọng nên tủ mạng phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật một cách nghiêm ngặt.

– Chất liệu sử dụng: tủ mạng được làm bằng chất liệu tôn thép có độ dày phù hợp và chống tích điện. Ngoài ra chất liệu sử dụng phải chống ồn, chống va đập và thích nghi tốt với điều kiện môi trường.

– Cửa tủ mạng là của lỗ hoặc cửa kính: khách hàng sẽ tùy chọn cửa tủ cho phù hợp với thiết bị mạng bên trong. Với các thiết bị mạng tỏa ít nhiệt, khách hàng nên chọn cửa tủ kính. Cửa kính giúp chắn bụi cho thiết bị, giúp giảm ô nhiễm và tránh tiếng ồn làm ảnh hưởng thiết bị. Nhưng đối với các thiết bị tỏa ra nhiều nhiệt thì cửa lỗ lại là lựa chọn tối ưu. Cửa lỗ làm mát trong khoang, tản nhiệt nhanh, tránh gây hại cho thiết bị.

– Tủ phải có khóa tiêu chuẩn: bảo mật mạng và thiết bị mạng là điều đặc biệt quan trọng. Vì thế tủ mạng phải luôn có khóa để bảo vệ thiết bị bên trong một cách an toàn nhất. Khóa tủ phải được trang bị ở mặt trước, mặt sau và hai bên và là khóa tiêu chuẩn dành riêng cho doanh nghiệp.

tu rack la gi

3. Chọn đúng nơi sản xuất

Để có được một tủ mạng tốt thì đơn vị sản xuất tủ phải uy tín và chất lượng. Một số yếu tố để khách hàng có thể sử dụng làm căn cứ khi chọn lựa công ty sản xuất như:

– Đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra về kích thước, chất liệu, độ an toàn.

– Nơi sản xuất đã có nhiều năm kinh nghiệm và hợp tác với nhiều đối tác.

– Đội ngũ nhân viên cơ khí chuyên nghiệp, sáng tạo, hiểu biết.

– Sản xuất tủ đầy đủ tính năng với mức giá cạnh tranh nhất.

Địa chỉ mua tủ mạng chất lượng tại Hà Nội

Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tủ mạng với hàng nghìn tủ đã được triển khai. Công ty chúng tôi phân phối sản phẩm một cách nhanh nhất và thường xuyên cập nhật mẫu mã sản phẩm mới. Cơ khí Nghĩa Dũng luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách và không ngừng nỗ lực phát triển thị trường. Ngành cơ khí hiện nay là một trong những ngành có sự cạnh tranh lớn. Để vượt qua điều đó, Cơ khí Nghĩa Dũng phải đặt uy tín lên hàng đầu.

Sản phẩm tủ mạng Công ty mang lại là những sản phẩm đã qua nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ kỹ sư cơ khí thành thạo nghề. Mục tiêu của công ty là cho ra đời những tủ mạng có khả năng linh hoạt cao, dễ sử dụng và hiệu quả vượt trội. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các đối tác từ khâu thiết kế đến sản xuất, đưa ra giải pháp tốt nhất.

Với sự chuyên nghiệp trong sản xuất, dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh, Cơ khí Nghĩa Dũng trở thành đơn vị sản xuất cơ khí đáng tin cậy. Các nhà mạng viễn thông hay các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu mua tủ rack chất lượng tại Hà Nội thì hãy đến chúng tôi.

Tin liên quan