Tin tức

Mua thang máng cáp tại Cơ Khí Nghĩa Dũng bạn được lợi gì?

Cơ Khí Nghĩa Dũng là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy móc công nghiệp uy tín trên thị trường hiện nay. Mua thang máng cáp tại Cơ Khí Nghĩa Dũng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và đặc biệt là giá thành phải chăng.

Thang máng cáp là gì?

Khái niệm

Thang máng cáp là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong xây dựng hệ thống máng cáp điện hoặc cáp quang, cáp mạng. Chúng giúp cho các đường dây được sắp xếp gọn gàng, khoa học và hợp lý hơn. Đồng thời đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cho cả công trình.

Đặc điểm chung

Thang máng cáp được cấu tạo từ các thanh dẫn và máng dẫn được chế tạo từ kim loại dùng phổ biến trong lắp đặt các đường dây điện, cáp điện, cáp mạng,… Chúng được thiết kế thành các hộp dẫn dây bên trong, kiểu hình thang và rỗng ruột để luồn dây và ốp trên bề mặt tường. Chúng có tác dụng bảo vệ và quản lý đường dây một cách hiệu quả và an toàn.

thang mang cap dien la gi 1

Ứng dụng của thang máng cáp

Thang máng cáp được dung nhiều trong hệ thống dây điện, dây cáp mạng tại của ngành điện lực, dùng tại các gia đình, nhà ở, công trình xây dựng. Chúng có vai trò là nơi chưa đựng và bảo vệ đường dẫn của hệ thống dây…

Ưu điểm của thang máng cáp tại Cơ Khí Nghĩa Dũng

Mua thang máng cáp tại Cơ Khí Nghĩa Dũng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng của sản phẩm. Ưu điểm của thang máng cáp Cơ Khí Nghĩa Dũng là:

Cấu tạo từ chất liệu cao cấp

Thang máng cáp của Cơ Khí Nghĩa Dũng được chế tạo chủ yếu từ chất liệu nhôm tôn đen sơn tĩnh điện hoặc sơn mạ kẽm, tôn mạ kẽm nhúng nóng, các loại inox 201, 304. Chất liệu có đặc tính bền, nhẹ, cách điện tốt.

Thiết kế theo yêu cầu

Mua thang máng cáp tại Cơ Khí Nghĩa Dũng được thiết kế theo yêu cầu. Kích thước phổ biến với tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng: 500×100, 400×100, 300×100, 200×100, 150×100, 100×50,… Độ dày: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm… Hoặc các bạn có thể đặt thiết kế với các kích thước khác theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Thang máng cáp của Cơ Khí Nghĩa Dũng có loại màu trắng, ghi, xám hoặc vàng kem, màu cam. Có nắp hoặc không có nắp. Có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi sử dụng.

thang mang cap dien la gi

Cam kết chất lượng của thang máng cáp tại Cơ Khí Nghĩa Dũng

Cơ Khí Nghĩa Dũng là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất các loại thiết bị máy móc công nghiệp, gia công các sản phẩm cơ khí, công nghiệp nặng. Đáp ứng sản phẩm cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quóc. Cơ Khí Nghĩa Dũng cam kết cung cấp thang máng cáp đảm bảo những yêu cầu chất lượng sau:

– Thang máng cáp làm bằng chất liệu cao cấp, độ bền cao, cách điện tốt.

– Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng sử dụng cho những môi trường đặc biệt như: các công trình ngoài trời, môi trường mà kim loại dễ bị rỉ hay tác động ăn mòn.

– Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: loại thang máng cáp dùng cho những công tình ngoài trời, môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn và rỉ sét.

– Thang máng cáp Inox: là loại thang máng cáp chất lượng cao dùng cho những môi trường đặc biệt, yêu cầu cao về kỹ thuật và độ bền, chống chịu tác động của môi trường.

Bên cạnh đó, Cơ Khí Nghĩa Dũng còn nhận khảo sát mặt bằng, thiết kế hệ thống thang máng cáp đảm bảo khoa học, hợp lý, hiệu quả cao. Hệ thống thang máng cáp giúp tiết kiệm diện tích, sắp xếp đường dây theo hệ thống đảm bảo an toàn và giàu tính thẩm mỹ.

Với những ưu thế đó, các bạn khi mua thang máng cáp tại Cơ Khí Nghĩa Dũng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đồng thời cam kết bảo hành đúng theo quy định.

 Các bạn có nhu cầu mua thang máng cáp, hãy liên hệ ngay: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG – 0913 593 353 – 0977 593 353

Tin liên quan