Tin tức

Mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu?

Thang máng cáp giá rẻ đã và đang là thiết bị, phụ kiện không thể thiếu trong thiết kế và xây dựng hệ thống đường dây cáp đảm bảo an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ. Chúng giúp cho hệ thống các loại dây cáp vốn phức tạp được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý và quản lý hiệu quả hơn rất nhiều.

Bạn biết gì về thang máng cáp?

+ Đặc điểm của thang máng cáp

Thang máng cáp chính là hệ thống thanh dẫn và máng dẫn được chế tạo từ kim loại dùng phổ biến trong lắp đặt các đường dây điện, cáp điện, cáp mạng…. Chúng được dùng chủ yếu trong ngành điện lực, xây dựng các công trình nhà ở, bệnh viện, trường học, chung cư… Hay hiểu một cách đơn giản hơn thì thang máng cáp chính là hệ thống các hộp dẫn dây điện, cáp điện được thiết kế dạng hình thang trong các công trình xây dựng phổ biến hiện nay.

thang mang cap dien la gi 1

+ Cấu tạo của thang máng cáp

Thang máng cáp giá rẻ hiện nay thường có cấu tạo như sau:

Thang cáp: Là dạng hệ thống hộp kim loại kiểu thang nhiều bậc, dùng để chứa các loại dây dẫn được bảo vệ XLPE như cáp điện động lực. Thường dùng nhất là ở những nơi có môi trường tối như tầng hầm, sàn nhà hay các phòng máy.

Máng cáp: Được dùng để các loại dây điện có khả năng bảo vệ thấp hơn như cáp điện lực, dây cáp tín hiệu.

Thông số kỹ thuật của thang máng cáp

+ Vật liệu chế tạo

Thang máng cáp giá rẻ được chế tạo chủ yếu từ chất liệu nhôm tôn đen sơn tĩnh điện hoặc sơn mạ kẽm, tôn mạ kẽm nhúng nóng, các loại inox 201, 304. Chất liệu có đặc tính bền, nhẹ, cách điện tốt.

+ Kích thước phổ biến

Thang máng cáp có các kích thước phổ biến như: 500×100, 400×100, 300×100, 200×100, 150×100, 100×50,… Độ dày: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm… hoặc được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đặt mua.

+ Màu sắc

Thang máng cáp thường thấy nhất là có màu trắng, ghi, xám hoặc vàng kem, màu cam. Có nắp hoặc không có nắp.

thang cap dien la gi cach lua chon thang cap tot 2

+ Ứng dụng của thang máng cáp

Thang máng cáp được dùng để chứa đựng hệ thống dây điện, cáp điện trong các công trình xây dựng. Hoặc dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp chuyên phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.

Tại sao nên dùng thang máng cáp?

Lý do bạn nên dùng thang máng cáp bởi thiết bị này mang đến những lợi ích sau:

+ Quản lý hệ thống đường dây hiệu quả

Nhờ thang máng cáp, hệ thống các đường dây trong các công trình xây dựng được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý. Dây cáp điện được bảo vệ an toàn, hoạt động hiệu quả, tối ưu được hiệu suất hoạt động của chúng. Giảm tối đa những trường hợp đường dây bị hỏng, tắc nghẽn, trùng lặp và khó sửa chữa, thay thế.

+ Tiết kiệm không gian lắp đặt

Nhờ hệ thống thang máng cáp giá rẻ, các đường dây vốn rất phức tạp và loằng ngoằng được đấu nối, sắp xếp khoa học, thẩm mỹ. Điều này giúp tiết kiệm không gian đi rất nhiều so với để dây cáp như truyền thống.

+ Tiết kiệm chi phí

Sử dụng thang máng cáp giúp tiết kiệm về chi phí thiết kế hệ thống đường dây.

Tiết kiệm chi phí mua sắm các phụ kiện không cần thiết so với việc lắp đặt đường dây truyền thống. Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế đường dây nhờ hệ thống cáp được bảo vệ an toàn tối đa.

thang mang cap dien la gi

Mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu?

Bạn đã biết mua thang máng cáp giá rẻ ở đâu chưa? Nếu chưa thì hãy cân nhắc đến Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng nhé.

Đây là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị, máy móc công nghiệp chất lượng cao được khách hàng trên toàn quốc vô cùng tin tưởng.

Hiện nay, Cơ khí Nghĩa Dũng cung cấp các loại thang máng cáp sau:

– Thang máng cáp sơn tĩnh điện dùng trong nhà làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

– Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng sử dụng cho những công trình ngoài trời, môi trường mà kim loại dễ bị rỉ hay tác động ăn mòn.

– Thang máng cáp mạ kẽm điện phân sử dụng ở những công tình ngoài trời, môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn và rỉ sét.

– Thang máng cáp Inox chất lượng cao dùng cho những môi trường đặc biệt, yêu cầu cao về kỹ thuật và độ bền, chống chịu tác động của môi trường.

Cơ khí Nghĩa Dũng cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, sản xuất đúng kỹ thuật, bảo hành lâu dài. Các bạn có nhu cầu mua thang máng cáp giá rẻ, hãy liên hệ ngay: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG – 0913 593 353 – 0977 593 353

Tin liên quan