Tin tức

Mua nhà trạm Shelter ở đâu?

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực mạng viễn thông, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì khi nghe đến cụm từ “nhà trạm Shelter”. Đây được coi là một sản phẩm cơ khí không thể thiếu đối với mạng viễn thông hiện nay. Hãy cùng cokhinghiadung.com tìm hiểu đôi nét về nhà trạm Shelter và mua nhà trạm Shelter ở đâu để đảm bảo chất lượng nhé!

Đặc điểm của nhà trạm Shelter

Nhà trạm Shelter là một dạng container lắp ghép linh hoạt được sử dụng như một trạm thu phát sóng dành cho các nhà mạng Viễn thông như Viettel, EVN telecom… Nhà trạm Shelter hiện nay được sử dụng như một giải pháp tối ưu để thay thế cho các nhà trạm viễn thông xây dựng theo kiểu truyền thống trước đây. Nhà trạm Shelter cũng quan trọng không kém những thiết bị viễn thông như HVAC, máy phát điện, đường vào cáp…được chứa đựng bên trong nhà trạm.

Nhà trạm Shelter hiện đại phải có đủ các đặc điểm như các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng, lắp đặt linh hoạt, dễ dàng vận chuyển, chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt, chi phí vận hành thấp và tuổi thọ lâu dài. Để lựa chọn được nhà trạm Shelter chất lượng trước hết khách hàng phải chọn lựa được mua nhà trạm Shelter ở đâu có đầy đủ các đặc điểm trên. Bài viết sẽ giới thiệu đến những đơn vị đang có nhu cầu lắp đặt nhà trạm Shelter một địa chỉ cung cấp uy tín.

vo nha tram 1

Mua nhà trạm Shelter ở đâu?

Công ty Cơ khí Nghĩa Dũng là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực cơ khí đã có hơn 15 năm thành lập và phát triển. Với sự đầu tư và đúc kết kinh nghiệm lâu năm, Cơ khí Nghĩa Dũng đã trở thành một đơn vị chuyên nghiệp uy tín, sản xuất số lượng sản phẩm cơ khí đa dạng, tạo được vị thế trên thị trường và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.

Cơ khí Nghĩa Dũng cung cấp sản phẩm nhà trạm Shelter chuẩn chất lượng với các ưu điểm nổi trội sau

+ Nhà trạm Shelter được xây dựng đúng theo yêu cầu, đặc biệt các chi tiết về thông số kỹ thuật điện được đảm bảo.

+ Sử dụng các vật liệu hiện đại như xốp foam EPS thép, PU, tôn mạ…

+ Nhà trạm Shelter chịu được sự thay đổi của môi trường, sản phẩm có khả năng chống bụi, chống nước, chống ẩm mốc, chống nóng…

+ Dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại mọi địa hình khác nhau nên có thể phù hợp với mọi yêu cầu lắp đặt của khách hàng

+ Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, trung bình độ bền của nhà trạm Shelter được Cơ khí Nghĩa Dũng cung cấp lên đến hơn 20 năm

+ Chi phí cho sản phẩm nhà trạm Shelter ở Cơ khí Nghĩa Dũng không cao so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Công ty luôn muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất nhưng với chi phí phải chăng nhất..

tram sheler

Cơ khí Nghĩa Dũng quy tụ đội ngũ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, sáng tạo và đam mê học hỏi trong lĩnh vực cơ khí. Cơ khí Nghĩa Dũng đã trải qua nhiều năm hoạt động và có lượng đối tác lớn, bởi vậy các kỹ thuật viên của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tại công ty cũng thường xuyên được làm việc, học hỏi từ các chuyên gia đến từ các nước
tiên tiến.

Với các yếu tố nổi bật trên, Cơ khí Nghĩa Dũng đảm bảo là nơi cung cấp sản phẩm nhà trạm Shelter uy tín và đảm bảo chất lượng nhất. Khi đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả các dịch vụ của công ty. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0913.593.353 – 0977.593.353 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Tin liên quan