Tin tức

Mua nhà shelter tại Cơ Khí Nghĩa Dũng có tốt không?

Khách hàng có nhu cầu mua nhà shelter tại Cơ Khí Nghĩa Dũng chỉ việc liên hệ và đưa ra yêu cầu sẽ được đáp ứng với sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty cam kết cung cấp sản phẩm thiết kế mẫu mã đúng yêu cầu, chất lượng cao, hỗ trợ vận chuyển và giá thành phải chăng.

Đặc điểm nhà shelter của Cơ Khí Nghĩa Dũng

Nhà shelter được thiết kế dạng như nhà container lắp ghép dùng cho các trạm thu phát sóng (BTS). Chúng thường có kích thước không lớn nhưng đủ sức chứa đựng các thiết bị bên trong. Nhà shelter có thể lắp đặt ở mọi địa hình phức tạp. Đặc điểm nhà shelter của Cơ Khí Nghĩa Dũng như sau:

+ Khung sàn: được làm bằng thép CT38 hoặc tương đương có độ dày từ 2- 4mm, dập, gấp định hình C120x120x65x4, mạ kẽm nhúng nóng.

+ Tấm trải sàn: làm bằng chất liệu PVC Simili dày 1,2/1,6mm (loại chống cháy lan, chống trơn trượt).

+ Cột góc: đúc thành khối cứng V140/175, mặt ngoài bằng tôn mạ dày 0,8mm, lớp giữa bằng PU có tỷ trọng 50kg/m3.

+ Tấm vách ghép: thiết kế 3 lớp bằng tole mạ màu.

+ Khung cửa và cánh cửa: làm bằng 3 tôn mạ màu AZ30 gấp cạnh tăng cứng cho cả 4 cạnh và lớp cách nhiệt PU ở giữa có tỷ trọng 50Kg/m3.

Ngoài ra, nhà shelter còn thiết kế đầy đủ các phụ kiện gồm khóa cửa, các lỗ chờ, lỗ thông gió, chân đếm hệ thống mái, cầu thang lên xuống, hệ thống giá đỡ, bảo vệ điều hoà…

shelter

Ưu điểm nhà shelter của Cơ Khí Nghĩa Dũng

Mua nhà shelter tại Cơ Khí Nghĩa Dũng, các bạn sẽ được yêu cầu thiết kế theo đúng mục đích và ý tưởng khi sử dụng. Sản phẩm có nhiều ưu thế nổi bật như:

+ Thiết kế linh hoạt

Nhằm đáp ứng tốt khi sử dụng ngoài thực tế, Nhà shelter của Cơ Khí Nghĩa Dũng được lắp đặt theo kiểu lắp ghép từ nhiều module, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng. Có thể lắp đặt ở nhiều địa hình, từ vùng núi đến đồng bằng. Hoặc lắp đặt trên các tòa nhà, vách núi cheo leo.

+ Nhiều tính năng ưu việt

Kết cấu chắc chắn: Nhà shelter có kết cấu chắc chắn, chống chịu tốt với các điều kiện môi trường khắc nghiệt… chịu được chấn động, động đất với cường độ lên đến 7 độ richter. Chịu được sức gió cấp 12. Chống được không khí rò rỉ bên trong, chịu lực tốt.

Tính năng chống cháy: Các tấm lắp ghép của nhà shelter được cấu tạo cơ bản nguyên liệu PU (polyurethane) có đặc tính chống cháy tốt, không bắt cháy và chống cháy lan. Khả năng cách nhiệt tốt

Tuổi thọ cao: nhà shelter của Cơ Khí Nghĩa Dũng được làm từ chất liệu mạ kẽm chống gỉ, tuổi thọ trên 10 năm.

shelter 1

Lợi ích khi mua nhà shelter tại Cơ Khí Nghĩa Dũng

Khách hàng khi mua nhà shelter tại Cơ Khí Nghĩa Dũng, khách hàng được cam kết đảm bảo những điều sau:

– Cung cấp sản phẩm chất lượng, nhà shelter được làm từ chất liệu cao cấp, chắc chắn, bền đẹp.

– Nhà shelter thiết kế tiện dụng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Lắp đặt được tại đa dạng địa hình.

– Nhận thiết kế nhà shelter theo yêu cầu, thi công lắp đặt tại mặt bằng thực tế.

– Cung cấp nhà shelter với thiết kế đủ phụ kiện, thiết kế các tính năng ưu theo yêu cầu như: chống nóng, cách âm, chống bức xạ nhiệt, chống cháy, chống ẩm…

– Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại thực tế. Miễn phí chi phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

– Cam kết giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Với những ưu thế nổi bật, khi mua nhà shelter tại Cơ Khí Nghĩa Dũng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với Công ty để được tư vấn thiết kế và lắp đặt nhà shelter theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn liên hệ: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG – 0913 593 353 – 0977 593 353

Tin liên quan