Tin tức

Một số tiêu chí để chọn mua tủ rack 15u tại Hà Nội

Với sự phát triển của công nghệ máy tính và hệ thống mạng. Các thiết bị về công nghệ như máy chủ, thiết bị truyền thông mạng đang phát triển. Theo hướng thu nhỏ, nối mạng và đưa vào tủ rack. Nhu cầu quản lý bằng tủ rack trong phòng thiết bị ngày càng tăng cao. Với kích thước vừa phải, tủ rack 15u được ưa chuộng. Nhu cầu tìm mua tủ rack 15u tại Hà Nội ngày một nhiều. Tủ rack 15u bảo vệ, bảo quản thiết bị, che chắn nhiễu sóng điện từ. Ngoài ra tủ rack 15u tại Hà Nội còn giúp thiết bị được sắp xếp một cách ngăn nắp, trật tự. Thuận tiện cho việc bảo trì thiết bị sau này. Tủ thường được làm bằng thép cán nguội hoặc hợp kim. Được chia thành các loại như tủ máy chủ, tủ mạng và tủ bàn điều khiển. Bài viết sau trên https://cokhinghiadung.com/ hướng dẫn bạn một số mẹo khi mua tủ rack 15u tại Hà Nội.

Một số yếu tố bạn có thể cân nhắc trước khi chọn mua tủ rack

1, Kích thước tủ

Bạn nên liệt kê tất cả các thiết bị dự định lắp đặt trong tủ và các kích thước đo lường đầy đủ. Như: chiều cao, chiều dài, chiều rộng, trọng lượng. Kết hợp với khối lượng và không gian mà các thiết bị này cần đến, cuối cùng sẽ quyết định độ cao của tủ. Tủ cao hơn có thể chứa nhiều thiết bị hơn và tiết kiệm diện tích. Theo nguyên tắc cơ bản, chiều cao của tủ nên cao hơn 20% đến 30% để có mở rộng không gian trong tương lai.

2, Chất liệu

Tủ rack tiêu chuẩn phải được làm bằng thép cán nguội chất lượng cao. Một số tủ trên thị trường là tôn hoặc thậm chí là sắt để giảm giá thành. Tuy nhiên, tủ sắt hay tôn nếu không được sơn tĩnh điện và chống ẩm tốt sẽ dễ bị rỉ sét và biến dạng. Nếu chất liệu không tốt, hiệu suất sử dụng cũng không tốt.

3, Công suất tải

+ Với các thiết bị tăng đặt trong tủ, khả năng chịu lực tốt là yêu cầu cơ bản để có một sản phẩm tủ đạt tiêu chuẩn. Trong khi đó để chọn những chiếc tủ có cấu trúc tốt, chắc chắn. Những chiếc tủ rẻ tiền, chất lượng kém không bảo vệ được hiệu quả các thiết bị bên trong. Điều này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.

+ Ngoài ra, trọng lượng và khả năng chịu tải của tủ là hai thông số phổ biến. Nhưng sức chịu tải của tủ lớn hơn nhiều so với số lượng máy chủ thực tế mà nó có thể chứa. Nhìn chung, các tủ đều có đủ khả năng dự phòng. Nhưng trong trường hợp đặc biệt, có một số yêu cầu nhất định về tổng trọng lượng của tủ. Lúc này, bạn có thể đặt hàng riêng với nhà sản xuất.

mot so tieu chi de chon mua tu rack 15u tai ha noi 1

4, Độ dày của vật liệu

Trọng lượng và độ ổn định mà tủ có thể chịu được có sự liên quan nhất định với độ dày của tấm. Tấm càng dày thì khả năng chịu tải và ổn định càng tốt. Tuy nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn. Bạn cần để ý rằng độ dày của vật liệu ở các vị trí khác nhau của tủ là khác nhau. Thông thường có các kích thước khác nhau như 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, và 2.0 mm. Chất liệu và bề mặt hoàn thiện của tủ cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

5, Lớp mạ

Để ngăn chặn sự ăn mòn, rỉ sét của tấm thép do ảnh hưởng của môi trường. Bề mặt tủ rack sẽ được xử lý. Đối với các sản phẩm chất lượng, không chỉ được xử lý sơn thông thường. Mà còn áp dụng các biện pháp đặc biệt như mạ kẽm và phốt phát hóa để ngăn tấm thép với không khí.

6, Số lượng phụ kiện

Thông thường, giá của tủ sẽ bao gồm một số phụ kiện. Trước khi đặt hàng, bạn có thể xác nhận với người bán các phụ kiện có trong báo giá, cũng như số lượng phụ kiện. Sau đó đặt hàng các phụ kiện tùy chọn theo nhu cầu của bạn.

7, Các chức năng khác

Tủ có khóa an toàn hơn và cũng có thể kiểm soát số người có thể mở tủ. Để đảm bảo những người khác không thể lấy được thiết bị trong tủ. So với tủ máy chủ thì tủ âm tường nhẹ và dễ sửa chữa còn tủ máy chủ rất cồng kềnh. Bạn cũng có thể lựa chọn tủ có bánh xe và chân đỡ sẽ dễ dàng di chuyển trong quá trình bảo dưỡng.

8, Mức độ tản nhiệt

Nhìn chung, một tủ mạng sẽ có 2-4 quạt. Về cơ bản có thể giải quyết được vấn đề tản nhiệt. Tuy nhiên, tốt hơn hết thì bạn nên sử dụng bộ phận quạt trong tủ rack gồm các thiết bị có mật độ cao. Lựa chọn giải pháp tản nhiệt tích hợp là tốt nhất. Ngoài ra, bạn nên chọn loại cửa lưới có khả năng tản nhiệt tốt hơn

9, Dịch vụ sau bán hàng

Các dịch vụ sau bán hàng do nhà sản xuất cung cấp. Như chế độ bảo hành thiết bị, lắp đặt và bảo trì sản phẩm. Do sự tập trung của nhiều thiết bị bên trong tủ, tủ rack cần có một số yêu cầu đặc biệt. Bạn cần tham khảo dịch vụ mà các đơn vị sản xuất cung cấp. Để có được sản phẩm tốt nhất khi mua tủ rack 15u tại Hà Nội.

mot so tieu chi de chon mua tu rack 15u tai ha noi 2

Cơ khí Nghĩa Dũng cung cấp tủ rack 15u tại Hà Nội

Là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh tủ rack, tủ mạng tại Hà Nội. Cơ khí Nghĩa Dũng luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng tại khắp nơi trên toàn quốc đặt hàng. Công ty đã thực hiện nhiều dự án, cung cấp hàng trăm sản phẩm cho các đơn vị, doanh nghiệp lớn. Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0913.593.353 để nhận báo giá và thông tin sản phẩm!

Tin liên quan