Tin tức

Mách bạn địa chỉ sản xuất tủ rack theo yêu cầu thực tế

Tủ rack hay còn được gọi với cái tên là tủ mạng, thực chất là một loại tủ đăc biệt. Tủ rack được thiết kế để lưu trữ máy tính và các thiết bị công nghệ thông tin bên trong nó… Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì hầu như cơ quan, doanh nghiệp nào cũng có hệ thống mạng, trung tâm dữ liệu lớn – nhỏ, và đương nhiên đây là thiết bị được sử dụng phổ biến. Tuy vậy không gian của từng hệ thống mạng là khác nhau, từ đó nhu cầu về kích thước tủ rack cũng đa dạng. Sản xuất tủ rack theo yêu cầu thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng nói trên.

Tính cần thiết của tủ Rack

Những sự cố đã từng xảy ra với hệ thống an ninh mạng của những cơ quan, trung tâm thương mại, sân bay… thì mọi người đều có nhận thức vấn đề an toàn thông tin mạng. Đồng nghĩa rằng tủ rack cũng trở thành thiết bị cần thiết hơn bao giờ hết.

Trên thị trường hiện có đa dạng các loại tủ ngoại nhập, hay tủ sản xuất trong nước. Ưu điểm của dòng tủ do Việt Nam sản xuất là mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Nhất là có thể dễ dạng đặt sản xuất tủ rack theo yêu cầu tại các cơ sở chuyên sản xuất, chế tạo.

Tủ rack đều có chức năng là bảo vệ cho các thiết bị mạng. Nhưng chủng loại, kích thước thì đa dạng. Tủ rack đựng Server, tủ rack mở, tủ rack treo tường, tủ rack ngoài trời. Tùy vào mục đích sử dụng, không gian chứa mà bạn lựa chọn loại tủ cho phù hợp hoặc đặt sản xuất tủ rack theo yêu cầu phù hợp nhất với nhu cầu thực.

mach ban dia chi dat mua tu rack theo yeu cau chat luong 1

Cách chọn tủ rack theo yêu cầu sử dụng

Để có thể chọn mua tủ có sẵn hoặc đặt sản xuất tủ rack theo yêu cầu, bạn cần nắm được các loại tủ hiện có để lựa chọn cho phù hợp. Thông số kĩ thuật của tủ rack có kí hiệu U

+ Chiều cao định danh của sản phẩm là U. 1U=1,75 inch=4.45 cm. Có đa dạng từ 1U-48U

+ Chiều rộng có đơn vị đo là D, có kích thước chuẩn là 19 inch tương đương khoảng 600mm

+ Chiều sâu linh hoạt từ 450mm-1200mm

– Tủ rack cỡ nhỏ từ 1U – 12U

Loại tủ này thường được dùng cho văn phòng công ty, các doanh nghiệp nhỏ… vì tủ này có thể dùng treo tường. Những mẫu tủ Rack thích hợp để treo tường thường là 6U-D400, 10U-D500, 15U-D600, 20U-D800, 27U-D1000…

Ưu điểm nhỏ gọn, dễ di chuyển.

– Tủ rack cỡ vừa từ 18U-32U

Những thiết bị như thiết bị mạng viễn thông, máy chủ… tại nhiều công ty, văn phòng vừa và nhỏ cũng có thể được chứa trong những chiếc tủ cỡ vừa này. Ưu điểm: nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt linh hoạt và an toàn cao

– Tủ rack đứng cỡ lớn từ 42U-48U

Tủ rack thuộc nhóm này được gọi là dòng cao cấp – Higher U. Dòng tủ rack ngoài trời, tủ rack sever, tủ rack mở cũng có thể được xếp vào nhóm này. Tủ có thể chứa máy chủ, hệ thống mạng quy mô lớn, thiết bị âm thanh chuyên nghiệp… Độ sâu của tủ rack từ D400-D1000. Một số mẫu tủ Rack có kích thước: 36U-D600, 36U-D800, 36U-D1000, 42U-D600, 42U-D800, 42U-D1000.

Ưu điểm: Tủ rộng, chứa được nhiều thiết bị, rất chắc chắn.

co khi nghia dung san xuat tu rack theo yeu cau gia cuc tot

Cơ Khí Nghĩa Dũng – địa chỉ sản xuất tủ rack theo yêu cầu

Công ty Cơ Khí Nghĩa Dũng ra đời từ năm 2004, sẽ là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng chưa tìm được loại tủ rack có sẵn ưng ý, mà muốn sản xuất tủ rack theo yêu cầu riêng. Chúng tôi là địa chỉ chuyên sản xuất, gia công và cung cấp cho thị trường toàn quốc các sản phẩm về thiết bị công nghiệp nói chung, đặc biệt là dòng tủ Rack. Khi sản xuất tủ rack theo yêu cầu tại đây, quý khách được cam kết:

+ Tủ rack chất lượng cao nhất;

+ Tủ rack có kích thước, mẫu mã, chất liệu đúng như mong muốn của khách hàng;

+ Tủ rack có giá thành phải chăng như hàng có sẵn;

+ Tủ rack được công ty cung cấp có chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.

Khi có mong muốn đặt sản xuất tủ rack theo yêu cầu, Quý khách hãy nhớ tới Cơ khí Nghĩa Dũng chúng tôi, gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào theo số HOTLINE 0913 393 353 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm mong muốn.

Tin liên quan