Tin tức

Lợi ích khi mua thang máng cáp

Thang máng cáp là một trong những thiết bị không thể thiếu, có vai trò quan trọng trong hệ thống điện của các công trình như nhà máy, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện… Vậy lợi ích khi mua thang máng cáp là gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Vai trò chính của thang máng cáp

Thang máng cáp được sử dụng rất nhiều trong hệ thống điện hiện nay. Bởi có rất nhiều lợi ích khi mua thang máng cáp mà thang máng cáp dần trở thành thiết bị không thể bị thay thế. Bạn hãy cùng cokhinghiadung.com kể ra những vai trò cơ bản của thiết bị này nhé:

– Thang máng cáp có khả năng tập hợp, kết nối các dây điện vào cùng một mối.

– Thang máng cáp giúp bảo quản dây điện để dẫn nối điện an toàn khỏi sự tấn công của các loại côn trùng hoặc các loại động vật gặm nhấm như chuột, mối, mọt, và tác nhân từ bên ngoài tác động. Từ đó giúp tăng tuổi thọ cho dây điện.

– Thang máng cáp giúp dễ dàng hơn trong quá trình nối dẫn điện với nhiều hình dạng và thiết kế khác nhau. Thang máng cáp rất linh hoạt, có thể phù hợp ở nhiều không gian, hình dạng khác nhau.

– Nếu như trước đây, các nguồn điện nằm chìm trong tường thì bạn sẽ rất khó để sửa chữa. Nếu hệ thống điện xảy ra vấn đề thì thang máng cáp sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra sự cố của nguồn điện và sửa chữa chúng.

– Việc sử dụng thang máng cáp giúp bạn dễ dàng trong quá trình đấu nối nguồn điện. Điều này sẽ giúp hệ thống điện trong ngôi nhà được an toàn, bảo vệ tốt hơn.

ban biet gi ve co xuong mang cap hinh1

Lợi ích khi mua thang máng cáp

Xu thế chung hiện nay, thang máng cáp thường được sử dụng thay thế cho đường ống cáp vào việc xây dựng hệ thống đường cáp để đảm bảo an toàn, tiết kiệm được không gian và chi phí đầu tư. Sau đây là những lợi ích khi mua thang máng cáp so với đường ống cáp:

Thang máng cáp giúp mang lại niềm tin cho khách hàng

– Hệ thống các thang máng cáp được thiết kế, thi công lắp đặt phù hợp với hệ thống điện sẽ giúp đường cáp đảm bảo các yêu cầu về dữ liệu, thiết bị điều khiển hay thiết bị đo đạc. Người sử dụng hoàn toàn tin tưởng vào độ bền của hệ thống máng cáp.

– Các hệ thống đường cáp trong công nghiệp hầu như đều sử dụng thang máng cáp để bảo vệ tránh các sự cố về điện gây tổn thất, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự an toàn của các trang thiết bị, con người xung quanh.

mang cap son tinh dien

Thang máng cáp giúp tiết kiệm không gian

– Hệ thống máng cáp giúp tiết kiệm diện tích hơn nhiều so với đường ống dẫn cáp thông thường trước đây.

– Hệ thống máng cáp là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm không gian trong các phòng máy tính có mật độ đường dây dày trên trần hay dưới sàn nhà, các thiết bị điều khiển, đo đạc, thiết bị lưu trữ, đường dây phân nhánh…Nếu bạn lựa chọn đường ống dẫn thì sẽ rất tốn diện tích.

Thang máng cáp là giải pháp tiết kiệm chi phí

– Chi phí đầu tư là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn hệ thống đường dây của mỗi dự án. Nếu làm bài toán so sánh chi phí giữa việc sử dụng hệ thống máng cáp và hệ thống đường ống dẫn dây sẽ cho thấy hệ thống máng cáp chính giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo vệ đường dây của dự án. Sử dụng thang máng cáp người dùng có thể tiết kiệm được từ 20% tới 55% chi phí nhân công và nguyên vật liệu. Tùy vào độ phức tạp, tổng kích thước lắp đặt sẽ cho ra kết quả mức độ tiết kiệm chi phí nhiều hay ít.

thang mang cap dien la gi 1

Thang mang cáp giúp tiết kiệm chi phí thiết kế

– Các dự án đều được lập dự toán từ khi bắt đầu thiết kế. Không ngoại lệ, có những dự án không xác định rõ được về thời gian và chi phí thì việc sử dụng hệ thống máng cáp giúp tiết kiệm chi phí hơn và các thay đổi trong giai đoạn thiết kế hơn hệ thống ống dẫn cáp.

– Trong tình huống khách hàng muốn thay đổi chiều rộng của thang máng cáp để tăng diện tích chứa cáp thì thay đổi này phức tạp hơn nhiều khi khách hàng sử dụng đường ống dẫn cáp. Vì vậy sử dụng hệ thống máng cáp để có thể linh hoạt đáp ứng các yêu cầu thay đổi về diện tích chứa cáp.

– Máng cáp giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư thiết kế do chúng nguyên tắc thiết kế đơn giản hơn so với đường ống dẫn cáp.

mang cap 3

Địa chỉ mua thang máng cáp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Bạn đọc đã hiểu được lợi ích khi mua thang máng cáp mang lại, và đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua thang máng cáp chất lượng tốt cho công trình của mình. Bạn hãy đến với Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng tại địa chỉ P4, Nhà A1, Tổ 63, P. Trung Tự, Q. Đống Đa, HN. Đây là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường sản phẩm thang máng cáp đa chủng loại, màu sắc, kích thước theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được:

– Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình công nghệ hiện đại;

– Sản phẩm bền đẹp, trường tồn cùng thời gian, chống lại các điều kiện khắc nghiệt của môi trường;

– Sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn;

– Giá cả cạnh tranh do trực tiếp sản xuất và phân phối. Bảng giá niêm yết rõ ràng, mức chiết khấu cao cho doanh nghiệp mua hàng số lượng lớn;

– Bảo hành dài hạn

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có hiểu biết chuyên môn, kinh nghiệm…sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tin tưởng lựa chọn Cơ khí Nghĩa Dũng là nhà cung cấp thang máng cáp cho công trình của bạn và giúp bạn khám phá những lợi ích khi mua thang máng cáp.

Tin liên quan