Tin tức

Kinh nghiệm chọn mua tháng máng cáp chất lượng

Rất khó để lựa chọn những sản phẩm đạt chất lượng, nếu khách hàng không phải dân kỹ thuật chuyên hoặc là người không có kinh nghiệm. Để tránh được tình trạng trên chúng tôi muốn chia sẻ thêm thông tin về thang máng cáp

Thang cáp máng cáp bao gồm: Thang cáp, là hệ thống thang đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp… Còn máng cáp là hệ thống máng đỡ dây cáp điện chịu được tải trọng lớn hơn, bảo vệ độ bền của dây được lâu hơn.

Rất khó để lựa chọn những sản phẩm đạt chất lượng, nếu khách hàng không phải dân kỹ thuật chuyên hoặc là người không có kinh nghiệm. Để tránh được tình trạng trên chúng tôi muốn chia sẻ thêm thông tin về các loại thang máng cáp.

dia chi cung cap nhieu loai thang mang cap gia re ha noi 1

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua thang máng cáp

➜Thứ nhất: Ban đầu khách nên tham khảo các mức giá khá nhau về các loại thang máng cáp, để so sánh các bên và quyết định loại nào phù hợp, đáp ứng với điều kiện của mình.

Trong trường hợp máng cáp có các lỗ thoáng, thì nó chỉ ứng ứng dụng trong trường hợp không được phép vượt quá hạn mức nhiệt độ trung bình.

➜Thứ hai: Khâu quan trọng tiếp theo chính là lựa chọn nguyên vật liệu, bởi đa số các loại thang cáp và máng cáp đều được sử dụng ở môi trường bên ngoài, nên cần độ bền cao, bởi nó chịu ảnh hưởng tác động từ bên ngoài.

– Loại máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Được dùng để bảo vệ cáp, bởi chúng được trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau.

– Loại máng cáp không mạ kẽm: Áp dụng trong nhà.

– Máng cáp được làm bằng thép thường được bảo về bởi một lớp nhựa đen: Áp dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm hoặc hóa chất bởi giá thành khá cao.

– Loại máng cáp sơn tĩnh điện: Được bảo vệ bằng một lớp sơn, sử dụng công nghệ phun sơn truyền thống.

➜Thứ ba: Phụ thuộc vào độ dày + chiều cao sẽ nói lên khả năng bảo vệ cáp của hệ thống máng cáp. Lưu ý khoảng cách giữa các khay để lựa chọn các loại máng cáp phù hợp.

➜Thứ tư: Xác định chiều cao, kích thước nó sẽ thay đổi theo trọng tải của máng cáp để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp của các loại máng cáp.

➜Thứ 5: Các loại máng cáp khác nhau sẽ có kích thước chiều rộng khác nhau, nhưng cần hãy xác định chính xác chiều rộng của các loại thang máng cáp.

thang mang cap dien la gi

Hướng dẫn chọn mua các loại thang máng cáp

– Bước 1: Xác định mức giá mà khách hàng muốn chi trả.

– Bước 2: Xác định diện tích, kích thước, môi trường để tư vấn vật liệu phù hợp.

– Bước 3: Nắm rõ điều kiện, môi trường xung quanh, cơ sở vật chất để chọn lựa độ cao, độ dày, sức chịu lực của thang cáp máng cáp sao cho phù hợp không gây lãng phí vật liệu.

– Bước 4: Nên chú ý đến độ rộng các loại thang máng cáp, để chọn độ rộng vừa phải, tiện quản lý và lắp đặt.

Cơ Khí Nghĩa Dũng là công ty chuyên cung cấp và sản xuất thang máng cáp chất lượng và vô cùng hoàn hảo, bởi chúng tôi luôn cập nhật và đầu tư những thiết bị máy móc hiện đại nhất kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao. Toàn bộ thang cáp và máng cáp đều được từ thép, mạ kẽm, inox có độ bền.

Tin liên quan