Tin tức

Hướng dẫn cách tốt nhất để mua tủ rack giá rẻ Hà Nội

Lựa chọn tủ rack giá rẻ Hà Nội có thể là phần quan trọng nhất của giai đoạn thiết kế trong các đơn vị truyền thông, các đơn vị cần chứa các thiết bị mạng. Tủ rack quan trọng bởi nó sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp trong một thời gian dài và để bảo vệ các thiết bị điện tử, thiết bị mạng có giá trị. Chính vì vậy, trước khi chọn mua, khách hàng cần nghiên cứu các hướng dẫn mua tủ rack giá rẻ Hà Nội. Các chuyên gia của Cơ khí Nghĩa Dũng sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn một loại tủ phù hợp với mục đích sử dụng và môi trường sử dụng. Trong bài viết dưới đây là 6 lưu ý về tủ rack mà khách hàng cần ghi nhớ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu về các sản phẩm tủ rack ưu việt được sản xuất tại Cơ khí Nghĩa Dũng.

Hướng dẫn mua tủ rack giá rẻ Hà Nội

1. Bạn cần kích thước tủ Rack như thế nào?

Có 2 yếu tố chính để giúp xác định kích thước tủ rack phù hợp: loại thiết bị cần thiết cho vào tủ rack và số lượng thiết bị yêu cầu tủ rack phải đủ không gian để chứa. Điều cần thiết để mua tủ rack tốt là lập kế hoạch. Tốt nhất, người dùng nên đếm tổng số lượng tủ rack cần thiết hiện tại và không gian trù bị.

2. Ý nghĩa của kích thước tủ Rack bên trong là gì?

Kích thước bên trong được sử dụng như hướng dẫn để đánh giá kích thước và số lượng thiết bị mà người ta có thể lắp đặt trong tủ rack. Các phép đo dọc bên trong từ điểm cao nhất của bất kỳ thanh ray bên nào đến khung dưới cùng được coi là tổng chiều cao bên trong. Từ cả cửa trước đến cửa sau ở phía trong được tính là độ sâu bên trong. Cuối cùng, các phép đo chiều rộng bên trong mở rộng từ bảng bên này sang bảng bên kia.

Khi tiếp cận các nhu cầu về giá đỡ, các phép đo kích thước bên trong cũng phải xem xét đến các thiết bị và phụ kiện giá thường gắn bên trong vào phía sau hoặc bên cạnh của tủ. Không gian trù bị có thể được sửa đổi trong quá trình sản xuất để cho phép thiết bị giá gắn bên cạnh, phía sau và phía trước. Ngoài ra, không gian khoang phụ trợ sẽ cung cấp chỗ cho hệ thống thông gió, dây điện và các yêu cầu quản lý hệ thống cáp.

huong dan cach tot nhat de mua tu rack gia re ha noi 1
3. Ý nghĩa của kích thước tủ Rack bên ngoài là gì?

Việc xác định vị trí tủ rack trong trung tâm dữ liệu hoặc cơ sở vị trí thường bị bỏ qua cho đến khi tủ rack được bàn giao đến. Điều quan trọng là người mua phải xác định xem kích thước bên ngoài chính xác tủ rack có vừa với cửa và các vật cản khác với vị trí xác định đặt tủ. Xem xét cẩn thận các yếu tố không gian như chiều cao trần nhà , giải phóng mặt bằng trong trung tâm dữ liệu.

4. Liệu tủ Rack của bạn có vừa với căn phòng chứa nó không?

Những cân nhắc như trọng lượng và chiều cao của tủ rack là những yếu tố rất quan trọng cần tính đến khi di chuyển tủ từ nơi này sang nơi khác. Tủ rack cụ thể có thể nặng gần 150kg. và có thể đứng rất cao hơn 2m. Tủ rack là một vật dụng lớn đòi hỏi lực lớn khi di chuyển, xoay tròn các góc, nâng hạ và phù hợp với mọi không gian chật hẹp. Bạn cần đảm bảo rằng không gian đặt đã được thực hiện và tính toán trước khi mua và hoàn thiện các thùng giá đỡ.

5. Đơn vị Rack là gì?

“Đơn vị giá” hoặc đơn vị “U” là đơn vị phụ cấp tiêu chuẩn EIA để đo thiết bị gắn trên tủ. Để tính toán không gian có thể sử dụng bên trong của tủ rack, chỉ cần nhân tổng số lượng đơn vị Rack với đơn vị tiêu chuẩn.

6. Làm cách nào để tính toán Đơn vị Rack?

Nhiều đơn vị sản xuất tủ rack tính toán chiều cao tủ rack cần thiết bằng cách xác định mức sử dụng đơn vị tủ rack tối ưu. Ví dụ: nếu người dùng nhận định rằng trong tương lai sẽ cần bổ sung 20 máy chủ cỡ 2U, họ sẽ chọn một vỏ tủ rack 44U. Loại tủ này sẽ đủ chiều cao bên trong cho khoảng 20 thiết bị, đủ chỗ cho bản vá lỗi 1U và pin dự phòng UPS 2U. Cỏ đủ chỗ cho các thiết bị quản lý điện năng được gắn phía sau hoặc bên cạnh .

huong dan cach tot nhat de mua tu rack gia re ha noi 2
Mua tủ rack giá rẻ Hà Nội tại Cơ Khí Nghĩa Dũng

Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng là đơn vị cung cấp tủ rack giá rẻ Hà Nội uy tín và chất lượng. Sản phẩm tủ rack của chúng tôi được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi đã được trao chứng chỉ ISO 9001 cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp về mọi loại tủ rack phù hợp cho ứng dụng của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và có sẵn trong kho để giao hàng nhanh chóng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm của Cơ Khí Nghĩa Dũng – đơn vị cung cấp tủ rack giá rẻ Hà Nội, xin vui lòng liên hệ đến số 0913593353.

Tin liên quan