Tin tức

Gợi ý cách chọn mua thang máng cáp chất lượng

Thang máng cáp là một công cụ có tính ứng dụng cao. Nó không chỉ mang tính kinh tế mà còn mang tính thẩm mỹ và đem đến sự an toàn cho các công trình hiện nay. Thang máng cáp là dụng cụ có vai trò đặc biệt quan trọng vậy bạn đã biết cách chọn mua thang máng cáp chất lượng chưa? Dưới đây cokhinghiadung.com xin chia sẻ cho mọi người những tiêu chí đánh giá chất lượng của thang máng cáp một cách đơn giản và nhanh chóng.

thang mang cap dien la gi 1

5 Lưu ý giúp chọn mua thang máng cáp chất lượng

Để lựa chọn được thang máng cấp chất lượng đòi hỏi người mua phải có sự am hiểu nhất định về dụng cụ này. Bởi thang máng cáp có rất nhiều phụ kiện được lắp ráp. Việc lựa chọn thang máng cáp chất lượng chỉ là một phần để giúp nó hoạt động trơn tru, lâu dài. Bởi bạn cần chắc chắn rằng quá trình thi công ghép nối hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp đem đến.

Dưới đây Cơ Khí Nghĩa Dũng sẽ chia sẻ cho mọi người cách chọn mua thang máng cáp chất lượng lại phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Trước tiên bạn cần xác định được loại thang máng cáp bạn muốn sử dụng có phù hợp với giá thành, vị trí lắp đặt bạn mong muốn hay không. Hiện nay trên thị trường khá đa dạng các loại thang máng cáp. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc lựa chọn loại phù hợp nhất.

thang mang cap dien la gi

Khi đã lựa chọn được loại thang máng cáp phù hợp bạn cần lựa chọn loại vật liệu và lớp sơn bên ngoài thang. Bởi hầu hết hiện nay thường sử dụng máng điện do đó cần sơn bên ngoài thang để đảm bảo thang luôn được bảo vệ bởi các tác động từ môi trường cũng như phù hợp với môi trường lắp đặt hệ thống thang. Trong các loại bạn có thể lựa chọn loại thang máng cáp mạ kẽm(thường được sử dụng ngoài trời); Thang máng cáp không mạ kẽm(thường được sử dụng với các công trình trong nhà); Thang máng cáp được làm bằng thép và được bảo vệ bằng một lớp nhựa đen (Loại này có giá thành khá cao nhưng đi đôi với nó là chất lượng sản phẩm); Thang máng cáp được sơn tính điện bằng công nghệ phun sơn truyền thống.

Ngoài ra bạn cần lựa chọn độ dày, chiều cao máng cáp thích hợp bởi nó quyết định giới hạn và khả năng bảo vệ cap. Bạn cần cân nhắc lựa chọn khoảng cách giữa các khay cáp hỗ trợ sao cho phù hợp nhất.

Việc xác định chiều cao cạnh cũng cực kỳ quan trọng. Đối với mỗi loại sẽ được quy định theo tiêu chuẩn cụ thể và nó thay đổi theo trọng tải của máng cáp tương ứng với tiêu chuẩn đỡ cáp của từng loại.

Thứ tư: Xác định chiều cao cạnh cũng rất quan trọng và kích thước này sẽ được quy định cụ thể. Các kích thước này sẽ thay đổi theo trọng tải của máng cáp để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp của các loại máng cáp khác nhau.

Với từng loại máng cáp khác nhau sẽ có kích thước chiều rộng riêng. Do đó cần xác định và lựa chọn chiều rộng thang máng cáp phù hợp.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có thêm nhiều thông tin hữu ích khi chọn mua thang máng cáp chất lượng. Công Ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí. Chính vì thế quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 0913 593 353 để được Cơ Khí Nghĩa Dũng tư vấn và báo giá nhanh nhất!

Tin liên quan