Tin tức

Giới thiệu những dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Nghĩa Dũng

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác là một trong những dịch vụ phát triển nhất hiện nay. Với kỹ thuật tiên tiến cùng bàn tay khéo léo của người thợ. Thì ngành này đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường. Cơ Khí Nghĩa Dũng hiện đang là đơn vị được đánh giá cao về dịch vụ này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ gia công cơ khí tại Nghĩa Dũng nhé.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí?

Gia công cơ khí là một trong những loại hình gia công kim loại yêu cầu cao về độ chính xác. Hiện nay thì loại hình dịch vụ này có tính ứng dụng cao đa ngành nghề. Bản chất của gia công cơ khí chính là hoạt động gia công kim loại. Với mục đích gia công chi tiết kim loại với độ chính xác cao, phức tạp và tỉ mỉ.

Để đem đến dịch vụ chất lượng đòi hỏi phải có máy móc hiện đại. Kỹ sư gia công có trình độ chuyên môn. Nhờ đó mới có thể cho ra những thành phẩm kim loại chất lượng và an toàn. Đặc biệt loại hình dịch vụ này không thể tiến hành thủ công mà cần đòi hỏi máy móc hiện đại. Chính vì thế việc lựa chọn các đơn vị gia công cơ khí là sự lựa chọn chuẩn xác cho các khách hàng hiện nay.

gioi thieu dich vu gia cong co khi tai nghia dung hinh1

Dịch vụ gia công cơ khí tại Nghĩa Dũng là gì?

Cơ Khí Nghĩa Dũng hiện đang cung cấp dịch vụ gia công cơ khí với 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên gia công kim loại thành những chi tiết kim loại có độ phức tạp cao. Và chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ của Nghĩa Dũng sẽ bao gồm các hoạt động sau đây:

+ Gia công cơ khí JIG. Trong gia công kim loại thì JIG là một trong những bước quan trọng. Gia công JIG hay còn được gọi là gia công đồ gá. Đây là chi tiết dùng để cố định phôi kim loại trong qúa trình gia công cơ khí. Nó giúp tăng độ chính xác cho phôi kim loại sau gia công. Đối với dịch vụ này đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Cứng, chắc và chống mài mòn tốt, tái sử dụng được nhiều lần.

+ Gia công cơ khí phay tiện. Đây là hình thức gia công cơ khí chính xác có điểm tương đồng. Tiện và phay chỉ khác nhau ở hình khối là tròn và vuông.

+ Gia công cơ khí chi tiết máy. Đây là dịch vụ gia công cơ khí chính xác của Nghĩa Dũng. Nó giúp các phôi kim loại thô thành các chi tiết máy hoàn chỉnh. Và có kích thước, hình dáng với độ chính xác cao. Đối với dịch vụ này sẽ có gia công chi tiết máy đơn giản và gia công chi tiết máy phức tạp.

gioi thieu dich vu gia cong co khi tai nghia dung hinh2

Thêm những ưu điểm khi gia công cơ khí ở Nghĩa Dũng

Không chỉ cung cấp dịch vụ gia công cơ khí đa dạng, đa ngành nghề. Nghĩa Dũng còn đảm bảo cho bạn những điều sau:

+ Cam kết về chất lượng sản phẩm, độ bền, độ an toàn là tốt nhất.

+ Có chính sách bảo hành, bảo dưỡng và hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Có chính sách vận chuyển và lắp đặt tận chân công trình nhanh chóng.

+ Có giá thành tốt nhất thị trường cùng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn.

gioi thieu dich vu gia cong co khi tai nghia dung hinh3

Đến với Nghĩa Dũng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi tại đây luôn cam kết về chất lượng sản phẩm giúp khách hàng ưng ý nhất. Để biết chi tiết hơn về dịch vụ, cũng như để được tư vấn và báo giá. Quý khách hàng có thể tham khảo tại website: cokhinghiadung.com và liên hệ Hotline: 0913 593 353 & 0977 593 353.

Tin liên quan