Tin tức

Dịch vụ cắt Laser theo yêu cầu

Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo đem đến cho các khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Gia công cắt laser đem lại những lợi ích gì?

Cắt laser là một công nghệ gia công kim loại tối ưu nhất hiện nay. Theo đó, công nghệ này sử dụng các tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để biến đổi phôi trên tất cả kim loại như gia công inox tấm, sắt thép, đồng nhôm…

Trong quá trình cắt bằng laser, tia laser khi chạy xuyên qua vật liệu sẽ gây bốc hơi theo đường bắn, từ đó tạo ra các mép cắt rất sát và đẹp. Do vậy việc áp dụng công nghệ cắt laser sẽ loại bỏ hoàn toàn công tác thu dọn phế liệu và vụn vật liệu thường có trong các phương pháp cắt khác.

Đặc biệt, bên cạnh khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp… phương pháp cắt laser còn cho phép thay đổi thiết kế nhanh chóng và dễ dàng trong khi chất lượng thành phẩm luôn ở chất lượng cao nhất.

tai sao nen chon dich vu cat lasers nghia dung

Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu có gì đặc biệt?

Nhận thấy những ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt laser so với các phương pháp gia công truyền thống khác, sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, chúng tôi đã áp dụng công nghệ tự động hóa này vào trong sản xuất. Điều này không chỉ phục vụ nhu cầu của các khách hàng mà còn góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam.

Quy trình gia công cắt laser theo yêu cầu

Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu sẽ được tiến hành qua 3 bước chính:

– Bước 1: Chuẩn bị thiết kế

Nhận bản thiết kế và lắng nghe các yêu cầu của khách hàng, sau đó đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành nghiên cứu bản thiết kế và kiểm tra độ phù hợp của chất liệu với việc gia công cắt laser.

– Bước 2: Cấu hình các thiết lập máy cắt laser

Các kỹ thuật viên điều chỉnh sức về tốc độ và tần số cho phù hợp với vật liệu.

– Bước 3: Tiến hành gia công cắt laser sản phẩm

Máy cắt laser sau đó sẽ cắt dựa theo các thành phần được thiết kế trên bản vẽ.

lam the nao de co dich vu cat laser gia tot 1

Lợi ích cho các khách hàng sử dụng dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu

Lấy tôn chỉ “Làm tốt ngay từ đâu” làm chiếc kim chỉ nan, trong suốt thời gian thành lập và phát triển, Cơ Khí Nghĩa Dũng luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất, tự tin đem đến cho các khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cùng các lợi ích sau:

– Sản phẩm gia công cắt laser theo yêu cầu đảm bảo độ chính xác cao, ngay cả với các sản phẩm có chi tiết cầu kỳ, phức tạp lớn

– Nhận khắc laser, cắt laser theo yêu cầu của khách hàng dù số lượng một hay nhiều sản phẩm

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm

– Tốc độ gia công nhanh chóng theo đúng tiến độ theo cam kết

– Hệ thống, thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao

– Trực tiếp sản xuất nên giá thành gia công luôn cạnh tranh nhất thị trường

– Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, phục vụ khách hàng tốt nhất

– Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24

Bên cạnh dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu, Cơ Khí Nghĩa Dũng còn cung cấp các dịch vụ khác như: cung cấp tủ rack, tủ mạng, thang máng cáp, máy trộn phun Pu,… cam kết về chất lượng, tính thẩm mỹ và gia thành.

Đặc biệt, nhờ sự chuyên nghiệp và uy tín thể hiện qua từng sản phẩm, Cơ Khí Nghĩa Dũng đã trở thành đơn vị hợp tác cùng các đơn vị lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tin liên quan