Tin tức

Địa chỉ cung cấp tủ Rack chất lượng tại Hà Nội

Tủ Rack là loại tủ rất quen thuộc với mọi người, nó được sử dụng để bảo quản các thiết bị mạng, giúp hệ thống hoạt động dễ dàng, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tủ Rack với hình dáng, mẫu mã, màu sắc và giá thành khác nhau. Do vậy mà khách hàng càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn loại tủ này. Mách các bạn địa chỉ cung cấp tủ Rack chất lượng tại Hà Nội – Cơ Khí Nghĩa Dũng.

Thế nào là tủ Rack có chất lượng tốt?

Tủ Rack có tên gọi khác là rack cabinet, tủ mạng hoặc tủ server. Tủ rack (tủ mạng) là một loại tủ đặc biệt, khác với các loại tủ chứa đựng đồ vật thông thường đang có mặt trên thị trường. Thiết bị này được thiết kế dùng để đựng các thiết bị mạng như: switch, server, router, storage.

Tủ Rack thường được sử dụng để chứa các thiết bị viễn thông, các thiết bị mạng, nếu như sử dụng các loại tủ Rack kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của cả hệ thống mạng. Biết được điều đó nên Cơ Khí Nghĩa Dũng đã nghiên cứu và mang đến thị trường các loại tủ Rack có thiết kế bắt mắt, mới mẻ, chất lượng, đặc biệt giá thành rất hợp lý.

Nếu như có cơ hội, các bạn hãy đánh giá tủ Rack do Cơ Khí Nghĩa Dũng sản xuất và các tủ Rack đang có trên thị trường.

– Một trong các thay đổi lớn của tủ Rack đó là thiết kế mẫu cửa lưới, dạng mắt tổ ong, các mắt này có liên kết với nhau tạo ra sự hứng thú cho khách hàng. Bên cạnh đó, các lỗ thoáng này sẽ giúp thông thoáng khí mà các thiết bị tỏa ra khi hoạt động

– Lớp sơn của tủ Rack được sơn từ sơn bột tĩnh điện, mang đến cảm giác sang trọng, chắc chắn cho tủ

– Tủ Rack được làm từ các tấm tôn nguyên tấm, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà tủ Rack sẽ có độ dày mỏng khác nhau

– Các thanh ở bên trong tủ Rack được đánh số thứ tự theo kích thước của tủ, kèm theo đó là bánh xe lăn, có thể thay thế và tháo rời. Ngoài ra, tủ Rack được sản xuất bởi Cơ Khí Nghĩa Dũng còn được cung cấp thêm một số phụ kiện khác như ổ điện, chân tăng, quạt tản nhiệt,…

tu-rack-1

Cơ Khí Nghĩa Dũng – Địa chỉ cung cấp tủ Rack chất lượng tại Hà Nội

Tủ rack có vai trò quan trọng trong hệ thống mạng với máy chủ. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, để lựa chọn địa chỉ mua tủ Rack uy tín cũng không dễ dàng của rất nhiều khách hàng.

Không phải nói quá, Cơ Khí Nghĩa Dũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ Rack chất lượng. Tủ Rack tại Nghĩa Dũng có sự khác biệt với các loại khác về:

– Hình dáng, quy cách thiết kế tủ

– Chất liệu để sản xuất tủ Rack

– Phụ kiện đi kèm với tủ Rack

– Các ưu đãi đi kèm khi mua tủ Rack tại Cơ Khí Nghĩa Dũng

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và gia công tấm kim loại, chế tạo máy, Cơ Khí Nghĩa Dũng hiểu được khách hàng muốn gì. Bên cạnh đó, chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc sản xuất hiện đại để phục vụ sản xuất, công nhân viên luôn tìm tòi sáng tạo,… mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành tốt, đáp ứng các yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm của Cơ Khí Nghĩa Dũng:

– Đảm bảo về chất lượng

– Tư vấn miễn phí

– Giá cả cạnh tranh trên thị trường

– Hỗ trợ giao hàng cho khách hàng

Hãy sử dụng tủ Rack do Cơ Khí Nghĩa Dũng sản xuất, bạn sẽ thấy sự khác biệt mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Cơ Khí Nghĩa Dũng đã và đang là đơn vị uy tín cung cấp các loại tủ Rack chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Nếu như bạn cần tư vấn về tủ Rack, tủ mạng hay các vấn đề liên quan đến gia công kim loại…, hãy liên hệ với Cơ Khí Nghĩa Dũng qua hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

Tin liên quan