Tin tức

Địa chỉ cung cấp nhiều loại thang máng cáp giá rẻ Hà Nội

Thang máng cáp là thành phần của hệ thống hỗ trợ cho cáp và dây dẫn điện và thông tin liên lạc. Hệ thống thang máng cáp hỗ trợ và bảo vệ cả cáp nguồn và cáp tín hiệu. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cấp, mở rộng, cấu hình lại hoặc di dời mạng. Hầu hết các thang máng cáp hệ thống đều hở, giúp tản nhiệt hiệu quả và dễ dàng thay thế, sửa chữa. Mặc dù thường được treo trên trần nhà hoặc gắn vào tường, một số hệ thống thang máng cáp phù hợp để sử dụng dưới thấp. Việc mua thang máng cáp giá rẻ Hà Nội hiện nay rất quan trọng vì sự phát triển của các ngành công nghiệp điện tử viễn thông. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn về thang máng cáp và chọn mua thang máng giá rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn về thang máng cáp giá rẻ Hà Nội

Giải pháp thang máng cáp giá rẻ Hà Nội lý tưởng để sử dụng trong các ngành công nghiệp điện, ô tô, giao thông vận tải, dữ liệu, công nghiệp nặng. Thang máng cáp là cấu trúc kim loại đúc sẵn bao gồm hai thanh ray bên được kết nối bởi các phụ kiện hoặc bậc thang ngang riêng lẻ. Thang máng cáp là loại khay thông dụng nhất và tiết kiệm nhất, cũng mang lại sự thông thoáng tối đa cho hệ thống cáp.

+ Thích hợp với mọi điều kiện

Thang máng cáp có thể chịu được sự khắc nghiệt và môi trường thay đổi với các ứng dụng thép mạ kẽm nhúng nóng, sợi thủy tinh và nhôm nặng. Các bậc thang được gắn chặt vào các thành phần bên cạnh bằng một quy trình xử lý riêng biệt. Phương pháp này đảm bảo kết nối cơ và điện vượt trội và khả năng tiếp cận cáp tối đa ngay cả trong các khay cáp hẹp hoặc bị chia cắt.
Hệ thống thang máng cáp là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí và cho phép thợ điện dễ dàng lắp đặt cáp cũng như khả năng tiếp cận trong tương lai để thêm hoặc bớt các đường chạy cáp. Tất cả các mẫu đều được phân loại UL và đáp ứng tiêu chuẩn VE-1 cho hệ thống thang máng cáp kim loại.

+ Độ linh hoạt

Một loạt gần 20 phụ kiện làm cho hệ thống hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ loại cấu hình phức tạp nào. Người dùng có thể thấy được sự linh hoạt trong thiết kế với nhiều kích thước của khớp ngang và dọc, khớp có thể điều chỉnh, miếng chéo, bộ giảm tốc và nhánh. Các chuyên gia dịch vụ khách hàng có thể giúp khách hàng lựa chọn phụ kiện phù hợp cho các ứng dụng cụ thể.

+Sức bền

Hệ thống thang máng cáp được biết đến với bậc thang lật. Thiết kế độc đáo sẽ cung cấp gấp đôi sức mạnh kéo ra, cung cấp độ cứng tổng thể cứng hơn và khả năng tiếp cận cáp không bị cản trở. Do kết nối cơ học được tạo ra ở trọng lượng lớn, bậc thang sẽ không bị hỏng ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Tùy thuộc vào khổ yêu cầu, các phiên bản thép đáp ứng tiêu chuẩn ASTM A1011 hoặc ASTM A1008. Trọng lượng nhẹ, ứng dụng làm từ nhôm được ép đùn từ vật liệu 6063-T6 và đáp ứng các yêu cầu.

dia chi cung cap nhieu loai thang mang cap gia re ha noi 1
Nguyên liệu làm nên thang máng cáp

+ Nhôm: Chống ăn mòn tốt, tải trọng tuyệt vời. Nhôm được sử dụng phổ biến nhất vì trọng lượng nhẹ.

+ Thép: Cách điện, độ giãn nở do nhiệt thấp.

+ Thép không gỉ: Chống ăn mòn vượt trội; chịu được nhiệt độ cao.

Ưu điểm của thang máng cáp giá rẻ Hà Nội

+ Ít tốn kém: Một trong những lợi thế lớn khi sử dụng thang máng cáp là chi phí thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp bảo vệ hệ thống dây điện trên sàn sản xuất khác.

+ Bảo trì: Cáp có thể nhìn thấy ngay lập tức để kiểm tra bảo trì, thay đổi cáp dễ dàng vì cáp có thể đi vào hoặc ra khỏi máng cáp tại bất kỳ điểm nào của hệ thống.

+ An toàn: Vệ sinh thường xuyên là rất quan trọng để đảm bảo an toàn, vì thang máng cáp thường được lắp đặt ở những nơi khó tiếp cận.

dia chi cung cap nhieu loai thang mang cap gia re ha noi 2
Chọn mua thang máng cáp giá rẻ Hà Nội tại địa điểm nào?

Khách hàng có thế chọn mua thang máng cáp giá rẻ Hà Nội tại Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng, đơn vị tự sản xuất và phân phối các sản phẩm cơ khí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác. Sản phẩm của Cơ khí Nghĩa Dũng có mặt tại nhiều doanh nghiệp, nhiều công trình dự án lớn nhỏ. Nhiều sản phẩm và dịch vụ của Công ty được khách hàng đánh giá cao và quyết định hợp tác lâu dài.

Để liên hệ đặt hàng sản phẩm thang máng cáp giá rẻ của chung tôi, khách hàng có thể để lại thông tin trên website https://cokhinghiadung.com/ của chúng tôi để đội ngũ tư vấn liên hệ với bạn.

Tin liên quan