Tin tức

Cơ khí Nghĩa Dũng – nhận thiết kế chế tạo máy các loại theo yêu cầu

Ngành thiết kế chế tạo máy nói chung được biết đến là ngành chuyên sản xuất, chế tạo các loại thiết bị, máy móc dùng cho nhiều lĩnh vực. Đây là ngành góp phần quan trọng vào việc nâng cao hiệu quả làm việc, thúc đẩy phát triển sản xuất. Đồng thời hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển trong hoạt động của nhiều ngành nghề khác nhau.

Những loại máy móc chúng tay vẫn thường thấy như máy nông thiết, các thiết bị hỗ trợ dùng trong công nghiệp, dịch vụ… Đều được sản xuất bởi một đơn vị chuyên nghiệp chuyên về thiết kế chế tạo.

Phần lớn những loại máy móc cơ bản như các loại máy dùng trong nông nghiệp, thiết bị nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, xe đẩy… đều được sản xuất tại Việt Nam. Tại nước ta, không nhiều đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này. Bởi ngành thiết kế chế tạo máy đòi hỏi cao về kỹ thuật công nghệ, thiết kế và gai công sản xuất từ những vật liệu kim loại nặng.

Cơ khí Nghĩa là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sản xuất, phân phối, sửa chữa và thiết kế chế tạo máy. Sản phẩm của công ty đã và đang có mặt trên thị trường cả nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng và phục vụ sản xuất của các gia đình, doanh nghiệp.

Đôi nét về Cơ khí Nghĩa Dũng

Công ty TNHH cơ khí Nghĩa Dũng được thành lập từ năm 2004. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, cơ khí Nghĩa Dũng hiện là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế chế tạo máy các loại. Kế thừa và phát triển công nghệ từ các nước tiên tiến cũng như không ngừng sáng tạo trong sản xuất. Cơ khí Nghĩa Dũng đã cung cấp cho thị trường đa dạng các loại máy móc, thiết bị ngành nông nghiệp, công nghiệp, thiết kế trang trí, ngành điện…

Cơ khí Nghĩa Dũng luôn là đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới. Nhờ đó, sản phẩm tạo ra luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Là những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành sản xuất, kinh doanh. Ngoài thiết kế chế tạo máy, Cơ khí Nghĩa Dũng còn là đơn vị chuyên gia công sản xuất kim loại tấm, phục vụ các ngành đặc thù. Sửa chữa, thay thế, bảo trì, nâng cấp các thiết bị máy móc theo yêu cầu của mọi khách hàng.

co khi nghia dung thiet ke che tao may cac loai theo yeu cau 1

Hình 1: Cơ khí Nghĩa Dũng là đơn vị chuyên thiết kế chế tạo máy nông nghiệp

Dịch vụ thiết kế chế tạo máy của Cơ khí Nghĩa Dũng

+ Chế tạo máy nông nghiệp

Cơ khí Nghĩa Dũng chuyên thiết kế chế tạo máy xát vỏ cà phê tươi với nhiều công suất: Máy xát vỏ cà phê 2 cửa, công suất 1 tấn/giờ; máy xát vỏ cà phê tươi loại 3 cửa, công suất 1,5 tấn/giờ. Sử dụng dòng điện 1 pha.

+ Chế tạo máy công nghiệp

Chế tạo các loại máy móc dùng cho ngành công nghiệp, bao gồm:

Máy trộn phun PU: thiết bị dùng để đồng thời trộn và phun hóa chất dạng lỏng lên bề mặt yêu cầu. Dùng trong các ngành sản xuất tấm panel, xốp bọt, phun phủ, phun cách âm, cách nhiệt…

Cilo chứa, gầu tải, máy sấy rung: dùng cho quy trình sản xuất của ngành công nghiệp, nông nghiệp, hóa chất, sản xuất chế biến thực phẩm…

+ Gia công chế tạo thiết bị ngành điện

Gia công chế tạo các thiết bị dùng cho ngành điện như: vỏ tủ điện, tủ rack, tủ quang, hộp odf, tủ mạng, thang cáp điện, máng cáp điện… Chế tạo bằng vật liệu cao cấp, độ bền cao, an toàn trong sử dụng, giá thành phải chăng.

+ Chế tạo xe đẩy, giá kệ các loại

Thiết kế theo yêu cầu các loại giá, kệ để hàng với kích thước, chiều cao, thiết kế theo yêu cầu. Dùng cho các kho, xưởng, bến bãi, kho siêu thị… để lưu trữ hàng hóa, giúp tiết kiệm không gian và bảo vệ an toàn hàng hóa.

Chế tạo các loại xe đẩy hàng nhiều dạng: xe đẩy hàng 1 tầng, 3 tầng, xe đẩy hàng lồng sắt, xe đẩy hàng đa năng, xe đẩy dạng chữ L… Dùng cho việc vận chuyển hàng hóa, đồ dùng có kích thước lớn, trọng lượng nặng tại các kho bãi, siêu thị, các trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…

co khi nghia dung thiet ke che tao may cac loai theo yeu cau 2

Hình 2: Cơ khí Nghĩa Dũng thiết kế chế tạo máy các loại cho nhiều lĩnh vực

Liên hệ thiết kế chế tạo máy

Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế chế tạo máy theo yêu cầu chỉ cần liên hệ với Cơ khí Nghĩa Dũng. Các thiết bị máy móc của nông nghiệp hay gia công chế tạo máy công nghiệp, thiết bị ngành điện. Máy móc được thiết kế theo mẫu với công suất theo yêu cầu. Hoặc thiết kế theo mẫu sẵn do khách hàng đặt hàng. Hay sửa chữa, nâng cấp các thiết bị máy móc để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Tất cả những yêu cầu này, Cơ khí Nghĩa Dũng đều có thể đáp ứng được. Đảm bảo quy trình đơn giản, thiết kế chế tạo nhanh, sản phẩm đảm bảo yêu cầu chất lượng và kỹ thuật, giá thành phải chăng. Để đặt hàng, các bạn liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG
Trụ sở: P4, nhà A1, Tổ 63, P.Trung Tự, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
Hotline: 0913 593 353 – 0977 593 353
Email: cokhinghiadung@gmail.com / tucknd68@gmail.com
Website: www.cokhinghiadung.com

Tin liên quan