Tin tức

Cách chọn mua tủ ODF giá rẻ, chất lượng

Hiện nay tại nhiều công trình thì việc quản lý cáp quang khá quan trọng. Để giúp bảo vệ và quản lý tốt đòi hỏi phải sử dụng những thiết kế chuyên dụng. Sản phẩm được đánh giá cao hiện nay chính là tủ ODF. Hầu hết hiện nay mọi người thường lựa chọn mua tủ ODF giá rẻ, chất lượng để kết nối và lên lịch quản lý cáp. Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn mua tủ ODF phù hợp chưa?. Hãy để cokhinghiadung.com gợi ý cho bạn cách lựa chọn tủ ODF chuẩn nhất.

mua hop ODF o dau chat luong 2

Tìm hiểu về tủ ODF

Tủ ODF là một khung hộp. Nó có vai trò cung cấp mối liên kết giữa các cơ sở cáp thông tin liên lạc. Thiết bị này có thể lồng ghép nối sợi quang, chấm dứt sợi, adapter quang. Không những thế nó còn có thể kết nối cáp với nhau trong một đơn vị. Đặc biệt nó còn có thể hoạt động giống như một thiết bị bảo vệ cáp quang khỏi những tác động xấu từ bên ngoài.

Hiện nay các loại tủ ODF được bày bán trên thị trường hầu như đều có cùng chức năng nhưng có nhiều hình dạng và thông số kỹ thuật khác nhau. Chính vì thế việc chọn mua tủ ODF giá rẻ, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng là không hề dễ.

mua hop ODF o dau chat luong 1

Hướng dẫn chọn mua tủ ODF giá rẻ phù hợp

Khi chọn mua tủ ODF giá rẻ bạn cần xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây Cơ Khí Nghĩa Dũng sẽ chia sẻ cho bạn một số yếu tố quan trọng để chọn được tủ ODF giá rẻ lại chất lượng như:

– Đối với tủ ODF sẽ có ba loại cấu trúc cho bạn lựa chọn là: ODF gắn trên tường; ODF gắn trên sàn; ODF gắn trên giá. Mỗi loại tủ ODF sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế trước khi lựa chọn bạn cần xác định được mục đích sử dụng để lựa chọn phù hợp nhất. Đối với ODF gắn trên tường sẽ được lắp đặt trên tường. Nó giúp tiết kiệm không gian, tuy nhiên nó lại chỉ chấp nhận số lượng sợi nhỏ. Đối với tủ ODF treo sàn sẽ có công suất sợi cố định. Ngoài ra thiết kế giá đỡ ODF linh hoạt giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng hơn.

– Hiện nay một đơn vị ODF thường có: 12, 24, 36, 48, 72, 96 hoặc thậm chí 144 cổng. Chính vì thế khi chọn mua ODF hãy cân nhắc lựa chọn loại phù hợp nhất.

– Khi chọn mua ODF giá rẻ hãy chắc chắn rằng nó đáp ứng được đủ không gian. Ngoài ra, tủ ODF nên có bộ điều hợp màu phù hợp với đầu nối quang trong trường hợp kết nối sai.

– Tủ ODF có chức năng chính là bảo vệ thiết bị. Chính vì thế một tủ ODF đạt tiêu chuẩn cần có đầy đủ các thiết bị bảo vệ để ngăn chặn các kết nối sợi quang khỏi các tác nhân xấu bên ngoài.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là tủ ODF là một thiết bị quan trọng không thể thiếu để triển khai mạng quang. Chính vì thế việc lựa chọn mua tủ ODF giá rẻ, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng là hết sức quan trọng. Hãy lựa chọn một tủ ODF phù hợp với giá thành thấp nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

Những chia sẻ trên Cơ Khí Nghĩa Dũng chỉ cung cấp cho mọi người một số điểm quan trọng khi lựa chọn tủ ODF. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết bạn có thể liên hệ theo Hotline: 0913 593 353 & 0977 593 353.

Tin liên quan