Tin tức

Bí kíp để lựa chọn tủ Rack phù hợp với yêu cầu

Khi nói đến hệ thống mạng, đa số mọi người sẽ nghĩ đến các thiết bị mạng và hệ thống cáp. Nhưng một thành phần các bạn đã quên đó là tủ Rack – là nơi sắp đặt các hệ thống mạng có vai trò quan trọng. Vì quên nên khi lựa chọn tủ Rack người ta thường sẽ không chú ý, bỏ sót các thông tin cần thiết về loại tủ này mà các nhà sản xuất đã cung cấp. Việc này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của cả một hệ thống mạng. Để khách hàng lựa chọn được một chiếc tủ Rack phù hợp với yêu cầu thì chúng tôi xin chia sẻ các lưu ý khi lựa chọn tủ Rack ở bài viết dưới đây.

Bí kíp để lựa chọn tủ Rack phù hợp với yêu cầu

Tủ Rack sử dụng trong nhà hay ngoài trời

Nếu như tủ rack sử dụng trong nhà, có đầy đủ hệ thống làm mát và môi trường sạch sẽ thì bạn có thể lựa chọn tủ rack loại lưới hoặc loại cửa Mica.

Màu sắc của tủ Rack

Hiện nay, tủ Rack có 3 màu để khách hàng lựa chọn, đó là màu đen, bạc, xám. Thế nhưng, ở một số địa chỉ sản xuất loại tủ này có thể cung cấp tủ Rack theo yêu cầu của khách hàng.

rack

Các thiết bị được lắp vào tủ Rack

Các thiết bị được lắp vào tủ mạng sẽ có nhiều kích thước khác nhau. Mặc dù tủ Rack có thể chỉnh độ sâu tùy ý nhưng nếu biết được chính xác độ sâu của các thiết bị thì bạn có thể lựa chọn được loại tủ Rack phù hợp, đảm bảo hoạt động của các thiết bị là tối đa nhất.

Các phụ kiện đi cùng tủ Rack

Các phụ kiện đi cùng tủ sẽ phụ thuộc vào các thiết bị lắp vào tủ, bạn cũng thể mua các phụ kiện có liên quan như: thanh hỗ trợ các thiết bị, thanh quản lý cáp, khay trượt,… Khi bạn trang bị thêm các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, nó sẽ giúp quá trình bảo dưỡng, sửa chữa của bạn trở nên nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

Bạn cần tầng số U bao nhiêu?

U là đơn vị để tính không gian bên trong tủ Rack theo tiêu chuẩn EIA. Các lỗ trên thanh treo được chia làm các cụm. Các lỗ được thiết kế song song với nhau.

Bạn cần biết được trong tủ Rack có bao nhiêu thiết bị để lựa chọn loại tủ có không gian phù hợp.

Nguồn điện được cung cấp vào tủ Rack

Phải có nguồn điện thì các thiết bị được lắp đặt trong tủ Rack mới hoạt động được. Và các thiết bị này phải được bảo vệ khi xảy ra các sự cố về nguồn điện. Tủ Rack phải có đủ không gian để lắp đặt các thanh nguồn, dây nối đất, UPS để đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả hoạt động của các thiết bị.

tu-rack-1

Đảm bảo nhiệt độ trong tủ mạng

Các thiết bị trong tủ mạng phải được đảm bảo về nhiệt độ, để các thiết bị hoạt động hết công suất, mang đến hiệu quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống.

Địa chỉ cung cấp tủ Rack chất lượng

Cơ Khí Nghĩa Dũng chuyên cung cấp các loại tủ Rack với đa dạng mẫu mã, kích thước tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm do Cơ Khí Nghĩa Dũng cung cấp đều là các sản phẩm chính hãng, đảm bảo 100% về chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi còn có các chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu về các sản phẩm.

Với sự dày dặn về kinh nghiệm, Công ty TNHH Cơ Khí Nghĩa Dũng cùng với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của cán bộ công nhân viên, đã mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong mục đích sử dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng của chúng tôi, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm thì chúng tôi còn kèm theo các chính sách bảo hành, ưu đãi hấp dẫn khác.

Với sự khẳng định danh tiếng của mình trên thị trường, Cơ Khí Nghĩa Dũng đã và đang là sự lựa chọn của khách hàng. Nếu bạn cần thêm các thông tin về tủ Rack thì có thể liên hệ với Cơ Khí Nghĩa Dũng qua hotline.

Tin liên quan