Tin tức

5 Yêu cầu khi mua tủ rack không thể không có

Yêu cầu khi mua tủ rack quan trọng nhất là phải đảm bảo chất lượng và thiết kế đúng chuẩn. Và trong thực tế sử dụng thì tùy từng vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng khác nhau mà người mua cần chọn loại tủ rack phù hợp nhất. Tuy nhiên về cơ bản thì khi mua sản phẩm này, nhất thiết không thể bỏ qua những yêu cầu dưới đây:

Yêu cầu về chất lượng của tủ rack

Để đánh giá về chất lượng của tủ rack thì điều đầu tiên các bạn cần phải quan tâm đó chính là chất liệu chế tạo. Tủ rack tốt cần được chế tạo từ tôn thép dày, cứng, bền, dai chắc, không dễ vỡ, không giòn. Có khả năng chịu được tải trọng tốt. Chống chịu được sức va đập từ bên ngoài.

Có nhiều tính năng đáp ứng yêu cầu sử dụng

Yêu cầu khi mua tủ rack mà bạn cần phải lưu ý tiếp theo là sản phẩm có các tính năng đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng hay không. Tùy theo từng vị trí lắp đặt mà tủ rack cần có những tính năng phù hợp. Nếu như lắp đặt trong nhà thì cần có khả năng thoát nhiệt tốt. Đối với tủ rack ngoài trời thì cần sản phẩm làm từ chất liệu có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét, chống chịu được tác động của môi trường bên ngoài. Đồng thời thiết kế cấu tạo chắc chắn để không dễ dàng bị kẻ xấu phá hoại, xâm nhập bên trong.

goi y lua chon tu rack 32u phu hop nhat hinh3

Thiết kế cấu tạo phù hợp

Trước khi mua tủ rack bạn cần tính toán và cân nhắc cho việc lựa chọn sản phẩm có thiết kế kích thước phù hợp với không gian lắp đặt. Thông thường, tủ rack có kích thước tiêu chuẩn được tính theo U (1U = 4,45cm). Theo đó, trong thực tế thường có các loại tủ rack với kích thước phổ biến là 10U, tủ mạng 15U, tủ mạng 20U, tủ mạng 27U,tủ rack 36U, tủ rack 42U và chiều sâu thì có nhiều khoảng như: 600, 800, 1000, 1100(mm). Tùy từng không gian nhỏ hẹp hay rộng lớn mà các bạn lựa chọn sản phẩm có kích thước tương ứng.

Tủ rack được trang bị phụ kiện đầy đủ

Tủ rack đầy đủ thì có khá nhiều loại phụ kiện. Do đó, yêu cầu khi mua tủ rack là phải đảm bảo mua được sản phẩm có đầy đủ phụ kiện đáp ứng yêu cầu công việc. Thường sẽ có các phụ kiện như sau: quạt tản nhiệt, các khay, thanh trượt, cánh cửa, khóa, cánh tủ, chân tủ, bánh xe…

Tùy nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể trang bị thêm các phụ kiện cần thiết. Các phụ kiện này đảm bảo rằng việc lắp đặt, kết nối các đầu dây được khoa học, hợp lý, không làm ảnh hưởng, chồng chéo đến nhau, gây giảm chất lượng hoạt động của hệ thống mạng.

tu rack la gi

Mua tủ rack ở địa chỉ cung cấp uy tín

Một yêu cầu khi mua tủ rack mà bạn không thể bỏ qua đó là chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Mặc dù chỉ là thiết bị bảo trợ bên ngoài nhưng tủ rack lại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và hoạt động trơn tru của cả hệ thống mạng. Do vậy, một hệ thống mạng quan trọng thì càng cần thiết bị bảo vệ chất lượng xứng tầm.

Để mua được tủ rack chất lượng, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp là Công ty TNHH cơ khí Nghĩa Dũng. Đây là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại máy móc thiết bị công nghiệp, gia công lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng. Cơ khí Nghĩa Dũng hiện là đối tác cung cấp tủ rack cho các đại lại về thiết bị công nghệ, công nghiệp trên toàn quốc. Đồng thời cung cấp sản phẩm và tư vấn thiết kế lắp đặt tủ rack cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc.

Khách hàng mua tủ rack tại đây hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng sản phẩm. Chính sách bảo hiểm rõ ràng, mang đến lợi ích thực sự cho mọi khách hàng. Các bạn có nhu cầu về tủ rack, hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG – 0913 593 353 – 0977 593 353.

Tin liên quan