Kiến thức máy trộn PU

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn phun chất lượng

Rất nhiều ngành sản xuất hiện nay cần đến loại máy trộn phun PU. Đây là một loại thiết bị giúp hỗ trợ trong nhiều ngành, thay đổi những thao tác thủ công trước đây để mang lại hiệu quả tốt hơn. Để mua máy trộn phun chất lượng, các bạn cần tìm mua ở địa chỉ uy tín, có bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Tầm quan trọng của máy trộn phun

Máy trộn phun PU – Foam là một dạng thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng, lĩnh vực điện tử, trang trí và sản xuất nội thất… Thiết bị này có vai trò quan trọng đối với nhiều ngành, lĩnh vực bởi chúng có nhiều ứng dụng trong đời sống và sản xuất:

+ Ứng dụng của máy trộn phun

Một chiếc máy trộn phun chất lượng đóng vai trò trọng yếu trong ngành xây dựng và thiết kế những không gian đặc biệt như phòng cách âm, cách nhiệt. Các hóa chất được trộn dưới áp suất cao phun lên bề mặt dạng mút xốp hoặc cứng có tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt cho những căn phòng hay công trình đặc biệt như: phòng hát karaoke, hội trường, phòng họp, phòng thu âm… Chúng thay thế cho các chất liệu cách âm truyền thống trước đây người ta vẫn sử dụng.

Máy trộn phun là thiết bị không thế thiếu tham gia vào quy trình sản xuất, cấu tạo hệ thống bồn lạnh, kho lạnh, bình bảo ôn… Chúng còn được dùng trong ngành sản xuất nội thất, ghế đệm mút xốp… Hoặc phun sơn cho các đồ nội thất bằng gỗ, kim loại…

may tron phun cao ap luu luong 1000s 2

+ Vai trò của máy trộn phun

Có thể thấy, sự ra đời của máy trộn phun đã giúp thay thế cho nhiều thao tác thủ công trước đây gây mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí. Thay vì phải mua những nguyên vật liệu đắt tiền có tính năng cách âm, cách nhiệt, mút xốp êm thì người ta chỉ cần dùng hóa chất và hình thành những tính năng đặc biệt đó nhờ sự hỗ trợ của máy trộn phun. Chúng là thiết bị có vai trò trọng yếu của các ngành sản xuất có sử dụng đến máy trộn phun.

Thế nào là máy trộn phun chất lượng?

Máy trộn phun chất lượng được đánh giá ở những tiêu chí như thế nào? Loại thiết bị này tại thị trường Việt Nam chủ yếu được lắp lắp theo yêu cầu của người đơn vị sử dụng. Do đó, việc mua máy trộn phun ở một nơi bất kỳ sẽ khó mà đánh giá được chất lượng của chiếc máy đó. Các bạn có thể dựa trên những yếu tố sau để đánh giá chất lượng của thiết bị:

+ Máy được cung cấp bởi địa chỉ uy tín

Một địa chỉ uy tín cung cấp máy trộn phun chất lượng phải là nơi có đầy đủ năng lực về tất cả cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ và nhân lực mới có thể sản xuất được sản phẩm chất lượng.

+ Máy có bảo hành

Nếu bạn mua máy trộn phun ở địa chỉ cung cấp uy tín thì sản phẩm sẽ được bảo hành trong thời gian nhất định tùy thuộc từng loại sản phẩm. Do đó, các bạn nên mua thiết bị ở những nơi có chế độ bảo hành lâu dài, có lợi cho người mua.

+ Sử dụng hiệu quả

Để đánh giá được bằng yếu tố này thì phải sử dụng mới biết được. Một chiếc máy trộn phun chất lượng thì quá trình sử dụng sẽ đạt được hiệu quả như ý muốn nếu bạn sử dụng đúng cách, pha hóa chất đúng nồng độ. Máy có khả năng trộn đều, phun mịn đạt yêu cầu của từng ngành sản xuất.

may tron phun pu kieu loai thap ap mt 2000 kc 1

Địa chỉ mua máy trộn phun chất lượng

Công ty TNHH cơ khí Nghĩa Dũng từ lâu đã được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất, chế tạo máy móc, thiết bị chất lượng, công nghệ cao, cung cấp các sản phẩm cho nhiều ngành sản xuất, gia công cơ khí… Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường sản xuất và cung cấp các loại máy trộn phun chất lượng hàng đầu. Với hơn 15 năm trong nghề, mỗi sản phẩm Cơ khí Nghĩa Dũng cung cấp đều được bảo đảm về chất lượng, bảo hành lâu dài và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Cơ khí Nghĩa Dũng hiện cung cấp nhiều loại máy trộn phun như: máy trộn phun PU áp cao, máy trộn phun PU áp thấp, máy trộn phun cao áp, máy trộn, máy phun, máy trộn phun PU Foam… Đáp ứng mọi nhu cầu về máy trộn phun cho các ngành, lĩnh vực cần đến thiết bị này.

Với những ưu thế đó, cơ khí Nghĩa Dũng là địa chỉ tốt nhất để những khách hàng có nhu cầu đặt mua hoặc thiết kế chế tạo máy trộn phun chất lượng theo yêu cầu. Để đặt mua thiết bị, các bạn liên hệ theo thông tin sau: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG – Hotline: 0913 593 353 – 0977 593 353

Tin liên quan