Kiến thức máy trộn PU

Mua máy trộn phun PU ở đâu giá tốt?

Bạn đã biết mua máy trộn phun PU ở đâu đảm bảo chất lượng mà giá cả lại tốt nhất? Vậy thì hãy đừng bỏ qua những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ uy tín nhất, có thể cung cấp sản phẩm theo ý muốn.

Máy trộn phun PU là thiết bị có chức năng chính là trộn các thành phần nguyên liệu PU foam ở dạng lỏng theo đúng tỷ lệ, liều lượng yêu cầu. Đồng thời phun chất liệu này lên bề mặt nhất định đảm bảo chất lượng xốp (foam) tốt nhất. Đây là thiết bị không thể thiếu trong nhiều ngành sản xuất hiện nay. Chúng được dùng phổ biến trong ngành sản xuất Panel trần, vách sàn, vật nổi hoặc được phun phủ trực tiếp lên bề mặt trần vỏ ô tô, máy móc, tàu thuyền… Hoặc được dùng trong ngành sản xuất các vật liệu như mút, xốp bọt cách âm, cách nhiệt hay phun sơn phủ…

Địa chỉ cung cấp máy trộn phun PU

Trong ngành phân phối, gia công các loại máy móc công nghiệp, Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng là cái tên không thể không nhắc đến. Đây là đơn vị có tuổi đời hoạt động lâu năm. Chuyên sản xuất, gia công kim loại tấm, chế tạo máy. Đồng thời là đơn vị cung cấp các loại máy trộn phun PU hàng đầu trên thị trường.

Thiết bị được chế tạo với nhiều công suất, áp lực khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Thiết kế chế tạo từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao. Công nghệ chế tạo tiên tiến, đem đến thiết bị hoạt động linh hoạt, hiệu quả và bền bỉ. Đồng thời, Cơ khí Nghĩa Dũng còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp máy trộn phun PU theo yêu cầu. Cung cấp các vật tư, phụ tùng, thiết bị thay thế đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ Công ty TNHH cơ khí Nghĩa Dũng đặt tại: P4, nhà A1, Tổ 63, P.Trung Tự, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Số điện thoại: 0913 593 353 – 0977 593 353.

Mua may tron phun pu o dau gia tot 1

Hình 1: Cơ khí Nghĩa Dũng là địa chỉ uy tín cung cấp máy trộn phun PU chất lượng

Các loại máy trộn phun PU của Cơ khí Nghĩa Dũng

+ Máy trộn phun lưu lượng nhỏ

Hoạt động bằng ống piston và truyền động thẳng bằng motor khí. Bao gồm các loại cơ bản sau:
– MT125MD: có áp lực bơm từ 50-70 kg/cm2, độ trộn kỹ đồng đều đạt >90%, lưu lượng hỗn hợp ra từ 90-160 g/s, phun xả khí để làm sạch. Thiết bị này có thể phun hỗn hợp trong tầm từ 3 – 5m, phù hợp dùng cho các ngành sản xuất tấm trần, vách, sàn; tủ, hầm bảo ôn, phun cách âm, cách nhiệt trên các bề mặt vách, trần nhà, các phương tiện ô tô, tàu thuyền…
– MT125 MD3: dùng cho ngành sản xuất các vật liệu xốp cứng, đàn hồi như phao, phích đá, yên xe…
– MT125: dùng cho những công trình có tính cơ động cao, di chuyển linh hoạt, dùng trong bảo dưỡng…

+ Máy trộn phun lưu lượng lớn

Gồm các loại 2000KC..KC+,++. Phần nguyên liệu chia 2 phần A, B. Được bơm lên đầu phun bởi bánh răng và piston nối truyền động với motor điện tốc độ chậm. Tỷ lệ trộn kỹ đạt từ 95 – 100%, lưu lượng ra từ 18-40 kg/phút. Thiết bị này thường dùng cho các ngành sản xuất những sản phẩm có khuôn định hình như sản xuất đệm mút, bình, tụ, bồn bảo ôn.

Mua may tron phun pu o dau gia tot 2

Hình 2: Máy trộn phun PU của Cơ khí Nghĩa Dũng

Lý do nên chọn mua máy trộn phun PU tại Cơ khí Nghĩa Dũng

+ Độ bền vượt trội: vỏ máy có cấu tạo từ thép không gỉ có độ bền cực cao. Các thiết bị bên trong đều được làm từ những chất liệu cao cấp tương xứng. Đảm bảo máy có thể hoạt động bền bỉ, rất ít gặp phải sự cố hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
+ Đa dạng cấu hình: máy trộn phun PU được chế tạo với những công suất đa dạng, dùng cho từng ngành sản xuất. Việc sử dụng máy ở từng trường hợp nhờ đó đảm bảo yêu cầu chất lượng công việc.
+ Gia công, nâng cấp theo yêu cầu: Với nhu cầu thay đổi về tính chất công việc của từng ngành, cơ khí Nghĩa Dũng có thể sửa chữa, thay thế thiết bị, gia công chế tạo máy trộn phun với công suất và khả năng đáp ứng công việc theo yêu cầu. Hoặc nâng cấp máy trộn phun PU cũ thành thiết bị có công suất cao hơn hoặc thay đổi tính chất hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.
+ Giá tốt nhất trên thị trường: Cơ khí Nghĩa Dũng đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đây chính là lý do, đây luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp khi cần mua máy trộn phun hay thiết bị công nghiệp nói chung.

Liên hệ mua máy trộn phun PU

Để đặt mua hoặc đặt gia công thiết kế máy trộn phun PU theo yêu cầu, các bạn liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG
Trụ sở: P4, nhà A1, Tổ 63, P.Trung Tự, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
Hotline: 0913 593 353 – 0977 593 353
Email: cokhinghiadung@gmail.com / tucknd68@gmail.com
Website: www.cokhinghiadung.com

Tin liên quan