Kiến thức máy trộn PU

Mua máy trộn phun PU ở đâu chất lượng – bảo hành tốt

Máy trộn phun là thiết bị không thể thiếu của những ngành nghề liên quan đến phun sơn kỹ thuật. Mua máy trộn phun PU ở đâu các bạn cũng cần lưu ý đến nhiều yếu tố liên quan đến chất lượng, thông số kỹ thuật và quy trình bảo hành máy.

Máy trộn phun PU là gì?

Máy trộn phun PU là một thiết bị thuộc ngành xây dựng và công nghiệp nhẹ. Chúng thường bao gồm 2 bộ phận chính là: bộ phận khuấy trộn và bộ phận phun PU. Ngoài ra còn có các bộ phận khác cấu thành thiết bị để hoàn thiện các chức năng chính của máy là trộn và phun PU lên bề mặt theo yêu cầu.

Công dụng của máy trộn phun PU

Máy trộn phun PU có nhiều chức năng va công dụng trong nhiều ngành ở thực tế:

+ Trong ngành xây dựng

Máy phun pu được sử dụng để hỗ trợ xây dựng các phòng cách âm với chức năng chính là phun vật liệu foam PU lên bề mặt tường. Chúng được ứng dụng thực tế trong xây dựng các phòng cách âm như: phòng karaoke, quán bar, xưởng làm việc, nhà máy,…

Máy trộn phun PU còn được dùng trong quy trình sản xuất các vật liệu cách nhiệt, tấm panel… Hoặc sử dụng trong quy trình sản xuất các sản phẩm đòi hỏi độ cách nhiệt cao như kho lạnh, tủ lạnh, phòng lạnh. Hỗ trợ xây dựng hệ thống cách nhiệt, chống nóng của mái nhà, vỏ tàu….

+ Trong lĩnh vực điện tử

Máy trộn phun PU được dùng nhiều trong khâu đóng gói và bảo quản các sản phẩm điện tử. Việc phun vật liệu foam PU giúp bảo quản, lưu trữ các sản phẩm tránh khỏi những tác động tiêu cực từ bên ngoài.

MD3

Mua máy trộn phun PU ở đâu chất lượng?

Máy trộn phun PU tại Việt Nam hầu hết được nhập khẩu linh kiện, các máy móc thiết bị chính từ nước ngoài về lắp ráp với công suất theo từng loại. Đây là thiết bị phun trộn vật liệu đặc biệt dùng trong ngành xây dựng, trang trí nên yêu cầu rất cao về chất lượng và chế độ bảo hành khi sử dụng.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Cơ khí Nghĩa Dũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công, lắp ráp các thiết bị, máy móc công nghiệp, gia công cơ khí uy tín, chất lượng cao. Nếu bạn chưa biết mua máy trộn phun PU ở đâu thì hãy ghé tới địa chỉ uy tín là công ty Nghĩa Dũng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy móc công nghiệp, Công ty Nghĩa Dũng là địa chỉ tin cậy mà các doanh nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp, chủ đầu tư đặt mua các loại máy móc phục vụ công việc đạt yêu cầu chất lượng cao. Máy trộn phun PU của Cơ khí Nghĩa Dũng được sản xuất, lắp ráp dựa theo công nghệ chuyển giao của nước ngoài. Mang đến sản phẩm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng của mọi công trình.

may tron phun cao ap luu luong 1000s 2

Các loại máy trộn phun PU của Công ty Nghĩa Dũng

+ Máy trộn phun PU áp thấp

Máy có khả năng trộn đều hóa chất cho ra mút (foam) tốt, các tế bào mút đều trên toàn bộ sản phẩm mút. Hệ thống bơm tốt, giúp đảm bảo bơm định lượng đúng tỷ lệ hóa chất I:p. Hệ thống điều khiển dễ dàng, giúp thao tác vận hành nhanh chóng, cài đặt các thông số đơn giản. Máy còn có thể điều chỉnh nhiệt độ hóa chất tùy theo mỗi loại hóa chất yêu cầu. Cho phép đặt nhiều tỷ lệ hóa chất khác nhau, cho ra loại mút cứng (rigid) hay mềm (flexible) hay bán cứng (semirigid) hoặc dạng đàn hồi (elastomer) tùy theo ứng dụng.

+ Máy phun PU áp cao

Máy có khả năng khuấy trộn đều, cho sản phẩm mút tốt. không cần dùng nước rửa MC sau khi phun. Máy trộn phun tỉ lệ 1:1 cho ra mút cứng dùng trong xây dựng phòng cách nhiệt.

Ngoài ra, Công ty cơ khí Nghĩa Dũng còn cung cấp các loại máy trộn phun PU có khả đặt tỷ lệ hóa chất theo ý muốn để cho ra mút cứng hay mềm, dạng đàn hồi hay bán cứng tùy ứng dụng.

Cam kết khi mua máy trộn phun PU tại Công ty Nghĩa Dũng

– Cam kết chất lượng đúng yêu cầu kỹ thuật.

– Cung cấp các thiết bị phụ trợ, phụ kiện chất lượng

– Cam kết bảo hành theo thời gian quy định của nhà sản xuất.

– Hỗ trợ khắc phục kỹ thuật trong quá trình sử dụng

Đến đây, bạn đã biết nên mua máy trộn phun PU ở đâu chưa? Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm thiết bị của Công ty Nghĩa Dũng nhé. Để đặt mua sản phẩm, các bạn liên hệ: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NGHĨA DŨNG.

Tin liên quan