Kiến thức máy trộn PU

Chia sẻ cách phun panel-Foam-PU theo yêu cầu hiệu quả

Hiện nay trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng thì panel-Foam-PU đang là loại vật liệu được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Với những tính năng vượt trội mà sản phẩm này đem đến thì dưới đây cokhinghiadung.com xin chia sẻ đến mọi người cách phun Panel-Foam-PU theo yêu cầu hiệu quả, chất lượng cũng như các ứng dụng của loại vật liệu này trong đời sống hiện nay.

Cách phun Panel-Foam-PU theo yêu cầu

Panel-Foam-PU cách nhiệt hay còn được gọi là PU Foam. Đây là sản phẩm hóa chất dạng dung dịch lỏng, được cấu tạo bởi hai chất đó là: hóa chất đen và hóa chất trắng. Panel-Foam-PU là loại vật liệu không màu, không mùi, cách nhiệt cực tốt, trong quá trình sử dụng lâu dài không lo hư mòn, sản phẩm dễ dàng vệ sinh khi không sử dụng. Đây là sản phẩm ưu Việt bởi có thể thách thức mọi loại thời tiết bởi nó có độ bền cao.

Đặc biệt Foam còn là loại vật liệu xanh an toàn với môi trường và con người.

phun pu 6

Hiện nay sản phẩm này thường được phun trực tiếp theo yêu cầu. Dưới đây sẽ là quy trình phun Panel-Foam-PU theo yeu cầu chi tiết nhất: Sau quá trình pha trộn hỗ hợp hóa chất Polyol và Isocyanate, Panel sẽ được thi công bằng máy phun áp lực, sung phun hoặc đối với những công trình nhỏ có thể đổ trực tiếp. Tuy nhiên việc sử dụng máy trộn phun Panel-Foam-PU là sự lựa chọn thông minh của nhiều người. Dưới đây sẽ là 3 bước cho bạn tham khảo.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt phun Foam

Trước tiên bạn cần chuẩn bị bề mặt bằng cách được vệ sinh sạch và chuẩn bị đầy đủ trước mọi thứ nằm trontg trình thi công để đảm bảo quá trình thi công diễn ra chất lượng nhất.

Bước 2: Phun foam polyurethane

Bước này bạn cần chuẩn bị máy móc và tập kết vật tư. Đối với mỗi yêu cầu khác nhau thì việc phun lên bề mặt, độ dày foam tuỳ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư. Độ dày của lớp phun foam càng dày thì độ cách nhiệt bề mặt chống nóng càng cao. Đây cũng là điểm mà khách hàng cần phải lưu ý.

Bước 3: Phủ lớp hoàn thiện lên

Đối với bề mặt phun ngoài trời cần phủ lớp hoàn thiện để bảo vệ bề mặt khỏi tia bức xạ UV để giúp chịu mài mòn chịu lực tốt hơn nhất.

phun pu 8

Ứng dụng của Panel-Foam-PU cách nhiệt

Với những ưu điểm và tính năng mà sản phẩm này đem đến thì PU foam được ứng dụng rất nhiều trong đời sống với các sản phẩm như:

– Sản phẩm được dùng làm tủ cơm, dùng trong các thiết bị điện tử hay máy năng lượng mặt trời.

– Ứng dụng đối với các sản phẩm chống thấm.

– Ứng dụng đối với các thiết bị tủ lạnh, tủ đông…

– Được dùng để ứng dụng sản xuất các loại mút đặc biệt như XPS.

– Xử dụng trong các hệ thống xe tàu hay vận tải lạnh.

– Ứng dụng phun trực tiếp lên các bề mặt mái tôn của nhà máy, xí nghiệp giúp chống nóng hiệu quả.

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này đem đến thì đây là sản phẩm không thể thiếu hiện nay. Công ty TNHH cơ khí Nghĩa Dũng là đơn vị cung cấp máy phun Panel-Foam-PU theo yêu cầu. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất, gia công kim loại tấm chất lượng thì công ty còn cung cấp các loại máy trộn phun PU chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Nghĩa Dũng liên hệ Hotline: 0913 593 353 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Tin liên quan